in

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 10/06/2019

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 10/06/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu đã đẩy giá trị của trái phiếu toàn cầu lên mức cao nhất mọi thời đại là 53,7 triệu đô la. Chỉ trong tuần qua, giá trị đã tăng thêm 1,1 triệu đô la.
  • Khi thị trường đỏ lửa đó là lúc mua sắm, đừng đến khi tăng 30-50% mới đi hỏi loạn lên có nên mua vào hay ko.
  • Thị trường đang ở mức vốn hóa thấp, mọi thứ đều có an bài, cách tốt nhất là hãy nghiên cứu về đối tượng đầu tư của mình thật kỹ.
  • #BTC sẽ sớm có giá trên 10k, #ETH – 450$ – #XRP – 1.2$
  • #GRIN #BEAM #ETC #ZIL #LTC #BSV #BCH #Tezos #BNB
P/S: Mọi thông tin #KTS đưa ra chỉ là tham khảo. Đây là thị trường chưa được kiểm soát. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu về mức độ rủi ro của thị trường, nó có thể khiến bạn mất trắng tài sản bất cứ lúc nào. Tôi và #KTS sẽ ko chịu trách nhiệm trước bất kỳ khoản thua lỗ nào của anh em.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

RIPPLE XRP SẼ LÀ TIÊU CHUẨN

FACEBOOKCOIN – LIBRA SẼ MANG LẠI NHIỀU ĐIỀU MỚI MẺ CHO THỊ TRƯỜNG CRYPTO