in ,

Bitcoin và Crypto được dùng để trao đổi ẩn danh và hợp pháp hóa như thế nào?

Bitcoin được dùng để trao đổi như thế nào?

Cho Đi Để Nhận Lại

Từ khi Blockchain ra đời, nhóm những người ưa thích sự tự do, và không thích bị quản lý bởi chính phủ, hay phụ thuộc vào một bên thứ ba trong các giao dịch, đã nhanh chóng cảm thấy cuồng tín Bitcoin. Và việc BTC trở thành đồng tiền sử dụng trong giao dịch trực tuyến phải kể đến đóng góp của darknet mà tiên phong là Con đường tơ lụa (Silk Road). Sau khi được darknet support, bitcoin dần dần cũng trở thành đồng tiền thanh toán của Overstock, Microsoft,…

Darknet và những đồng tiền kỹ thuật số được chấp nhận – Bitcoin, Monero, Dash,…

Hai từ sẽ không thể quên được trong tâm trí của nhiều người tin vào Bitcoin: Silk Road (Con đường tơ lụa). Đây là chợ đen đầu tiên, và nó nhanh chóng trở nên khét tiếng vì cho phép mọi người mua bán trực tuyến các loại thuốc cấm và các mặt hàng bất hợp pháp khác. Darknet là gì, và nó vận hành thế nào?

Darknet không có nghĩa là bất hợp pháp. Họ chỉ đơn giản là thị trường kỹ thuật số, được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ làm nền tảng cho bitcoin – Blockchain. Và Darknet đã chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán tiên quyết vì các đặc tính bán ẩn danh của nó.

Hầu hết các thị trường Darknet nhanh chóng trở thành bất hợp pháp vì các loại sản phẩm mà họ cho phép các nhà cung cấp bán. Khi mà thị trường kỹ thuật số cho phép buôn bán ma túy, vũ khí, hoặc các đồ vật bất hợp pháp khác, tức là nó đã vi phạm luật pháp, và các quan chức thực thi pháp luật sẽ nhanh chóng chú ý đến.

Silk Road Marketplace Item Screen.jpg

Silk Road (Con Đường Tơ Lụa): Chợ đen Bitcoin đầu tiên

Đây là một trong những Darknet đầu tiên. Được tạo ra bởi Ross Ulbricht, nó là một thị trường kỹ thuật số kết nối các nhà cung cấp các mặt hàng bất hợp pháp với những người mua tiềm năng. Các nhà cung cấp sẽ quảng cáo sản phẩm của họ trên danh sách được Silk Road duy trì, tương tự như các loại danh sách bạn có thể tìm thấy trên bất kỳ thị trường thương mại điện tử hợp pháp nào.

Khi ai đó quyết định mua thuốc thông qua trang web, họ thường không muốn gửi tiền trực tiếp cho người đó. Buôn bán ma túy không phải là cái gì đó đáng tin cậy. Những kẻ lừa đảo để thường nhận tiền của khách hàng mà không gửi bất kỳ hàng hóa nào cho người mua.

Để giải quyết vấn đề này, con đường tơ lụa đã cung cấp dịch vụ ký quỹ. Khách hàng mua thuốc từ các nhà cung cấp được liệt kê trên Con đường tơ lụa sẽ gửi tiền của họ đến Silk Road, thay vì nhà cung cấp. Sau đó, trang web sẽ giữ các khoản tiền này cho đến khi khách hàng xác nhận rằng họ đã nhận được hàng. Tiếp đó, con đường tơ lụa sẽ gửi tiền cho nhà cung cấp.

Số tiền này luôn được gửi bằng bitcoin, thay vì tiền tệ fiat, bởi vì khi được sử dụng đúng cách, mạng có thể cung cấp một mức độ ẩn danh tuyệt vời.

Con đường tơ lụa không phải là một thị trường phi tập trung. Nó chạy trên một máy chủ được điều khiển bởi Ulbricht. Mặc dù vậy, nó được bảo mật bởi vì nó chạy trên Tor, một giao thức truyền thông được thiết kế để cung cấp ẩn danh cho những người sử dụng nó. Ban đầu được phát triển bởi Hải quân Hoa Kỳ, Tor đã trở nên phổ biến trong số những người muốn bảo vệ danh tính của họ trực tuyến.

FBI đã bắt giữ Ulbricht bằng cách kết nối các manh mối mà họ thu thập được từ nhiều nơi khác nhau bên ngoài mạng lưới Tor.

Hiện nay, đã có nhiều thị trường Darknet đã nổi lên, hầu hết trong số chúng là kinh doanh hàng cấm, ngoài BTC thì Monero, Dash,… được chấp nhận làm đồng tiền thanh toán cho các Darknet này. Và cuộc chơi mèo vẫn chuột giữa chính phủ và cộng đồng yêu thích tự do vẫn còn đó. Nhưng cái tôi muốn nhấn mạnh, BTC và crypto là những đồng tiền được cộng đồng UG sử dụng, vì vậy cho dù có xảy ra điều gì thì chúng vẫn sẽ tồn tại, và dần dần trở nên khó có thể bị thay thế.

Bitcoin và crypto được sử dụng làm đồng tiền trao đổi trong thị trường HỢP PHÁP!

thuydien btc

Bitcoin là tiền điện tử quan trọng nhất hiện nay, và có nhiều nơi chấp nhận thanh toán bằng BTC. Chúng ta có thể tìm thấy các trang web và nhà bán lẻ cho phép bạn sử dụng Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để chi tiêu thay vì bán hoặc giao dịch bitcoin trên sàn.

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phù hợp để sử dụng thông qua các trang web. Và thực sự, có nhiều tùy chọn để chi tiêu bitcoin trực tuyến.

 • Có một trang web chỉ dành cho việc mua pizza với bitcoin!
 • Thị trường cũng đã phát triển đến mức bạn có thể tặng thẻ quà tặng bằng bitcoin. Các trang web thẻ quà tặng phổ biến như Gyft và eGifter hiện cung cấp tùy chọn tạo và thanh toán cho thẻ quà tặng sử dụng bitcoin. Điều này bao gồm thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ đáng chú ý như Dunkin Donuts, Best Buy, Target và Home Depot.
 • Intuit cũng đã phát triển một hệ thống gọi là PayByCoin để giúp nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bitcoin. Ngay cả các ứng dụng tiền mặt như Cash App và Square đang thử nghiệm bitcoin cho hệ thống thanh toán.
 • Overstock.com (OSTK – Get Report) công ty bán lẻ cơ bản (quần áo, đồ nội thất, trang trí nhà, vv). Bạn có thể mua sắm trên Overstock, kiểm tra và sử dụng tùy chọn thanh toán bằng bitcoin.
 • Nhà bán lẻ đồ điện tử Newegg cũng là một công ty lớn sử dụng phương thức thanh toán bằng bitcoin. Bạn có thể mua máy tính, tivi, play station,… và nhiều thứ khác bằng bitcoin trên Newegg.
 • Người dùng Microsoft hiện có tùy chọn để thêm bitcoin từ ví của họ vào tài khoản Microsoft, để mua hàng trong Windows Store và Xbox Store.
 • Expedia (EXPE – Get Report) dịch giúp khách sạn đặt phòng, chuyến bay, gói du lịch trên biển và cho thuê nơi nghỉ mát, cũng sử dụng thêm phương thức thanh toán bằng BTC.
 • Dish Network (DISH – Get Report) là một công ty dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, một trong những người tiên phong chấp nhận bitcoin, họ quyết định cho phép giao dịch với tiền điện tử vào năm 2014.
 • Bitcoin cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp để quyên góp. Bạn muốn quyên góp cho Wikipedia? Bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào và họ kết nối với Coinbase để cho phép chuyển bitcoin.

Có rất nhiều trang web khác hiện đang cho phép bitcoin, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • OKCupid (trang web hẹn hò)
 • CheapAir (đại lý đặt vé du lịch / khách sạn)
 • PizzaForCoins (giao pizza)
 • Zynga (Ứng dụng/trò chơi trên thiết bị di động)
 • Etsy (thương mại điện tử, một số người bán Etsy chấp nhận bitcoin là thanh toán)

Ngoài việc thanh toán trực tuyến, đã có nhiều nơi cho phép thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, ở Nhật, Mỹ, Anh, Nga,…

Kiếm Tiền Số: Bitcoin và nhiều đồng tiền kỹ thuật số, hiện vẫn được được sử dụng làm đồng tiền thanh toán. Nó thực sự là một đơn vị tiền tệ được một cồng đồng không nhỏ chấp nhận, chứ không đơn tuần là mua bán trên sàn như suy nghĩ của nhiều người. Hiện nay cộng đồng chấp nhận Bitcoin và Crypto ngày càng mở rộng. Thiết nghĩ trong tương lai không xa, nó sẽ thực sự làm nên một kỳ tích.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (16 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận Bitcoin thanh toán thuế tại Mỹ

huobi mena ai trader trading crypto cryptocurrency

Sàn Huobi mở văn phòng mới tại Châu Á, chào đón các tổ chức đầu tư