in

Tỷ Phú Winklevoss Cam Kết Ra Mắt Bitcoin ETF

Cho Đi Để Nhận Lại

Cặp song sinh Winklevoss, Người nổi tiếng sau khi liên kết với Mark Zuckerberg và tạo ra Facebook, đã trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Hai anh em sinh đôi Winklevoss tham gia vào thị trường tiền mã hóa từ năm 2013 với khoản đầu tư vào công ty xử lý thanh toán của Charlie Shrem THER BitInstant, và sau đó họ đã sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng Gemini.

Ngoài ra, nếu có một điều đáng nể khi nói về cặp song sinh này, thì đó là sự theo đuổi không ngừng của họ trong việc thành lập Quỹ Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới. Trong khi một số người trong ngành tranh luận xung quanh việc tung ra ETF, đặc biệt là vào giữa chu kỳ gấu 2018, những người khác đã coi đây là một bước tiến quan trọng của ngành. Bất chấp nỗ lực của cặp song sinh và nhiều công ty khác, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã liên tục từ chối phê duyệt hoặc trì hoãn phán quyết đối với các đề xuất ETF, ngăn chặn những gì được coi là con đường chắc chắn nhất để các tổ chức đầu tư gia nhập vào thị trường tiền mã hóa.

Ask Me Anything (AMA) trên Reddit, cặp tỷ phú song sinh Winklevoss đã cam kết có được một Bitcoin ETF được thông qua bởi SEC, bất chấp sự thất bại trước đó.

Cặp song sinh Winklevoss đã tổ chức một Bất cứ điều gì Ask Me (AMA) trên Reddit giải đáp các nỗ lực của họ với sàn giao dịch Gemini , cryptocurrency nói chung và các chủ đề. Chúng tôi mô tả chi tiết những điểm nổi bật của AMA ở đây, mặc dù AMA rất đáng để đọc đầy đủ.

 

Bài đăng được mở đầu bằng phần giới thiệu đề cập đến quảng cáo toàn trang của họ trên New York Times và kết thúc bằng tuyên bố sứ mệnh của mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Gemini thành một Centurion – một công ty tồn tại hơn 100 năm – sẽ giúp ích thúc đẩy cuộc cách mạng tiền điện tử phát triển. Tham gia với chúng tôi để nói chuyện về tiền điện tử hoặc bất cứ điều gì khác trong tâm trí của bạn!

Người dùng đã đăng một số câu hỏi cho cặp song sinh, bao gồm một số câu hỏi khó,họ đã trả lời rất phong phú. Các câu hỏi cũng chạm đến niềm đam mê BitCoin của winklevoss

Winklevoss nghĩ rằng Bitcoin sẽ đứng đầu trong thời gian dài

Một trong những câu hỏi phổ biến hơn được đặt ra, Bạn có nghĩ Bitcoin sẽ luôn luôn là crypto # 1 không? ” , Gợi ra những phản ứng tự tin sau đây:

Bitcoin chắc chắn là tiền điện tử #1! Thật khó để đánh bại – vì vậy xét về ‘tiền cứng’ (nghĩa là lưu trữ giá trị) Bitcoin rất có thể là người chiến thắng trong dài hạn.

Twins từ lâu đã rất lạc quan về Bitcoin, thường gọi nó là vàng kỹ thuật số và cơ chế mà các giao dịch tiền tệ trong tương lai sẽ được thực hiện. Niềm tin đó được tiếp tục và củng cố thêm trong một câu hỏi khác khi người dùng chỉ vào tuyên bố của Winklevoss trong AMA 2014 nơi cặp song sinh nói rằng họ dự đoán giá Bitcoin là 40.000 đô la:

Luận điểm của chúng tôi về sự tăng giá của bitcoin vẫn không thay đổi. Chúng tôi tin rằng bitcoin tốt hơn vàng hơn vàng. Nếu chúng ta đúng, thì theo thời gian, mức trần thị trường của bitcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường vàng ~ 7 tỷ đô la.

Một số câu hỏi lớn đã được trả lời

Gemini Exchange vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, không cung cấp mã thông báo và các tính năng mà các sàn giao dịch khác trên toàn thế giới phục vụ. Một tính năng như vậy là việc triển khai công nghệ mới nhất của Bitcoin, được thể hiện trong trao đổi sau:

Nếu bạn rất cam kết với Bitcoin, tại sao trao đổi của bạn chưa triển khai công nghệ Bitcoin mới nhất? Những việc như triển khai Segwit và phân phối giao dịch sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho cả trao đổi và khách hàng của bạn mà còn cho toàn bộ mạng lưới.

Ví nóng Bitcoin của chúng tôi đã được tạo ra trước Segwit. Sẽ rất khó khăn để trang bị thêm Segwit vào đó. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một ví nóng mới, từ đầu, với sự hỗ trợ cho Segwit, lô giao dịch, địa chỉ Bech32 và tất cả các loại quà tặng khác. Chúng tôi đã sử dụng hệ thống mới đó cho Zcash, Litecoin và Bitcoin Cash, đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng cả SegSHit gốc và P2SH được gói cho Litecoin. Chúng tôi đang nghiên cứu chuyển Bitcoin sang hệ thống mới và việc này sẽ được thực hiện trong Q1.

Gemini cũng đã rất cố gắng, tuy không thành công cho đến nay, để được Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) chấp thuận . Một lần nữa thể hiện sự tự tin, Twins giải thích ngắn gọn về kế hoạch của họ để có được một quỹ ETF được phê duyệt,

Kế hoạch ngắn hạn của bạn là gì để đạt được sự chấp thuận đối với các loại tiền điện tử Crypto và dài hạn hơn bạn thấy ở đâu?

Những câu hỏi hay Chúng tôi hiểu mối quan tâm của Ủy ban và đang nỗ lực để giải quyết chúng (nghĩa là tăng cường giám sát thị trường) với các bước sau:

  • Quy tắc xử lý trên thị trường – chúng tôi đã thực hiện điều này để thúc đẩy thị trường phát triển. 
  • Giám sát thị trường – chúng tôi đã hợp tác với Nasdaq để triển khai công nghệ Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq để giám sát thị trường Gemini.
  • Đội giám sát thị trường – chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nội bộ để giám sát thị trường đối với các hành vi lừa đảo và lừa đảo.
  • Hiệp hội hàng hóa – chúng tôi đang giúp thành lập một tổ chức tự quản lý được tài trợ bởi ngành công nghiệp để trao đổi hàng hóa tiền điện tử.

Trong một câu trả lời riêng, họ nói rằng, hiện tại, chúng tôi chắc chắn sẽ bắt đầu thấy một số trường hợp sử dụng tiền điện tử thực sự và thú vị vào năm 2019 và điều này sẽ chỉ tiếp tục phát triển và tăng tốc theo thời gian.

WinkleVoss tự hào bước vào năm 2019

Cặp song sinh Winklevoss là những người đứng sau Sàn giao dịch Gemini, cũng đã ra mắt Gemini Dollar , một loại tiền ổn định được gắn với Đô la Mỹ. Sàn giao dịch có trụ sở tại New York, tự hào quảng cáo rằng đó là một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định của SEC, như đã thấy trong nhiều quảng cáo cắt xén trên Phố Wall và các nơi khác, đã có một năm 2018 Tuyệt vời, phát triển mạnh mẽ, đưa nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ .

Một người dùng đã đặt câu hỏi về việc sử dụng cụm từ quy định trao đổi tiền điện tử được quy định trong các quảng cáo mà họ đã trả lời,

Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng các nền kinh tế khỏe mạnh và sôi động nhất có các quy tắc chu đáo để thúc đẩy kết quả tích cực. Bạn không thể chỉ ra một nền kinh tế vô luật pháp đang phát triển mạnh.

Để rõ ràng, có những trao đổi và người giám sát đăng ký các nguyên tắc của chúng tôi và thật đáng khích lệ khi thấy rằng chúng tôi không đơn độc trong vấn đề này – nhưng đối với chúng tôi đây là trọng tâm cốt lõi và là điều chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để trở thành những nhà lãnh đạo 

Sàn giao dịch Gemini hiện cung cấp Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Zcash (ZEC), mặc dù có kế hoạch cung cấp nhiều mã thông báo hơn trong tương lai gần. Khối lượng giao dịch cho sàn giao dịch hiện dao động ở mức khoảng 20 triệu đô la trong 24 giờ.

Tất nhiên, có một câu hỏi hóc búa mà cặp song sinh đã tránh một cách thông minh: một người dùng đã hỏi rằng liệu Bạn có thích mọi người ghét zuck [đề cập đến Mark Zuckerberg của Facebook] không, bây giờ, không có câu trả lời. Mặc dù họ đã nói rằng câu chuyện phát sinh trên Facebook của Mạng xã hội là một bộ phim tuyệt vời, câu chuyện tuyệt vời, nhưng chắc chắn không phải là câu chuyện đầy đủ.

Các nhà đầu tư Bitcoin hiện tại, đặc biệt là những người tin rằng Wall Street đang chờ đợi sự gia tăng các quy định quản lý trước khi đổ tiền vào thị trường tiền mã hóa, sẽ bị cuốn hút bởi kịch bản mà cặp song sinh nói đến trong suốt cuộc thảo luận của họ.

Trong khi nhấn vào một số điểm liên quan đến ngành công nghiệp và sàn giao dịch Gemini của họ, Winklevoss AMA đã nhắc lại nhiều lần công việc của họ để đạt được sự chấp thuận của Bitcoin ETF, một động thái mà nhiều người tin rằng sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong năm 2019.

Chúng tôi cam kết sẽ biến một quỹ Bitcoin ETF thành hiện thực!

Khi được hỏi ý kiến ​​của họ về tình trạng của thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là sau khi BTC giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017, họ cho biết:

Chúng tôi tin tưởng vào một cuộc chơi dài. Quan điểm của chúng tôi về xu hướng tăng của Bitcoin sẽ vẫn không thay đổi. Chúng tôi tin rằng Bitcoin tốt hơn vàng hơn vàng. Nếu chúng tôi đúng, thì theo thời gian, mức vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường của vàng ~ 7 nghìn tỷ đô la.

Cặp song sinh Winklevoss, người chưa tiết lộ số BTC hiện tại đang nắm giữ sau sự sụt giảm của thị trường hồi năm ngoái, đã tỏ ra dè chừng bởi một câu hỏi được đặt ra bởi một người dùng Reddit. Không tiết lộ số tiền trong ví của họ, cặp song sinh đã đưa ra một câu trả lời khó hiểu hơn, nhưng sâu sắc hơn đối với người hâm mộ trong ngành:

Không nhiều như Satoshi.

Do thiếu các quy định và tiêu chuẩn ngành cho cả sàn giao dịch và sự phát triển các dự án coin, Quỹ Bitcoin ETF đã được coi là phương tiện an toàn và hiệu quả nhất cho đầu tư tổ chức. Tuần trước, một chiến dịch quảng cáo mới của Gemini đã được tung ra, với ý định thúc đẩy các quy định – coi đó là một bước cần thiết để tiền điện tử tiến lên.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

2019 Trend Dapps lên ngôi! Chuẩn bị cho 1 Năm Mới đầy năng lượng của thị trường Dapps

Nhật Bản xem xét về việc chấp thuận Bitcoin ETF, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định ETF của SEC không?