in ,

OpenNode sẽ sử dụng Lightning Network để đưa Bitcoin và crypto lên một tầm cao mới!

OpenNode sẽ sử dụng Lightning Network để đưa Bitcoin và crypto lên một tầm cao mới!

Cho Đi Để Nhận Lại

Mạng Bitcoin Lightning đạt đến khối lượng 500BTC

OpenNode được Tim Draper hỗ trợ , gần đây đã lên Twitter để tuyên bố rằng Lightning Network, một hệ thống ngoài chuỗi tạo điều kiện cho các giao dịch Bitcoin có thể mở rộng, chi phí thấp, đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Đó chính là Ứng dụng Lightning ưu việt (LApp), kênh Lightning Network này của Opennode hiện đạt đến mức 500 BTC.

Thống kê này đã được chứng thực bởi 1ML, nhà cung cấp phân tích Lightning Network. Thống kê theo thời gian thực của 1ML trên kênh LN của OpenNode cho thấy, các kênh nút hỗ trợ giao thức mở rộng, hiện có thể chấp nhận 496,49 BTC , tương đương một khoản tiền lên tới 1,93 triệu đô la với giá hiện tại (khoảng 4000$/BTC). Con số này dự kiến sẽ tăng lên trong những tháng tới. Trong tháng vừa qua, công suất mạng đã tăng 13%, ngay cả khi thị trường tiền điện tử vẫn còn trong tình trạng hỗn loạn.

Lightning Network liệu có làm tốt được chức năng mang BTC và crypto đến với giao dịch vi mô

Điều này đã được chứng thực. Crypto Graffiti, một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng đam mê tiền điện tử, gần đây đăng một bài trên Reddit kể về việc sử dụng LN để mua bán các tác phẩm của mình với giá thậm chí tính bằng satoshi. Nghệ sĩ này đã bán đấu giá một bức tranh về một con thiên nga đen trên Lightning Network.

Nghệ sĩ lưu ý rằng tác phẩm đã được bán với giá thấp nhất, nhằm mục đích để quảng bá giao thức lớp của LN. Tác phẩm đã được bán cho một người với giá 1/10 Satoshi, hiện có giá trị 0,00000004$. Qua việc mua bán này có thể thấy Lightning Network đã làm tốt công việc của mình khi giúp cho Bitcoin và crypto hoàn thiện chức năng trao đổi mua bán.

“Tôi rất vui mừng về một tương lai nơi các khoản thanh toán nhỏ có mặt khắp nơi. Các nghệ sĩ được trả tiền bởi người xem bằng tiền điện tử. Mỗi tương tác hàng ngày được bổ sung bằng cách củng cố tiền tệ tích cực như đưa tiền cho ai đó cho phép bạn hợp nhất vào lưu lượng truy cập. Hy vọng phiên đấu giá siêu nhỏ này truyền cảm hứng cho những người khác nghĩ lớn về tương lai của Bitcoin.”

Tuy nhiện, song song với sự ưu việt, LN vẫn tồn tại một số khuyết điểm cố hữu, nhưng điều này không thể phủ nhận được những lợi ích mà LN mang lại cho thị trường crypto.

Kiếm Tiền Số: Đây là một thì trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mỗi quyết định của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

OpenNode sẽ sử dụng Lightning Network để đưa Bitcoin và crypto lên một tầm cao mới!
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  0 points
  Upvote Downvote
  nexty nty blockchain eth

  Review Nexty (NTY) là gì? Nền tảng Blockchain dành cho thanh toán

  Những điều nên loại bỏ khi tham gia vào thị trường trade coin!