in

TIN SÁNG NGÀY 15/06/2019

TIN SÁNG NGÀY 15/06/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Facebookcoin được xây dựng trên đạo đức của Uber- Kiểm duyệt của Paypal -Tập trung hóa của Visa- và được bảo chứng trước sự bảo mật tính riêng tư bằng 0 của Facebook.
-> Nói vui thôi, nhưng dù sao về bản chất nó ko khác gì FIAT, nó sẽ là 1 thách thức lớn với USDT, một câu trả lời của Phe Bắc Mỹ đối với Trung Hoa Anh Hùng. Nó sẽ thúc đẩy cho toàn thị trường #Crypto phát triển. #KTS tin vào những ông lớn.
  • #BTC tiếp tục tăng giá, khả năng đạt 9k$ đã đến nhanh hơn #KTS tưởng tượng.
-> BAKKT, Facebookcoin, Trung Quốc, Mỹ, Binance… đang góp phần thúc đẩy giá của nó.
  • #ETH đạt được những bước tiến lớn khi càng ngày có càng nhiều dự án thanh toán tại EU được cấp phép cho toàn Châu Âu sử dụng nền tảng #Ethereum.
-> 300$ thẳng tiến, một cột mốc theo #KTS có lẽ là dễ dàng đạt được, tiếp theo có thể sẽ là 350$, rồi 450$…
  • #XRP -> không muốn nói nhiều nữa, cơ hội thì không nên bỏ lỡ.
  • #LEO, #GRIN #BEAM #ETC….
P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình. Thị trường chưa được kiểm soát, nên khả năng mất trắng tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

ĐIỂM TIN CHIỀU NGÀY 14/06/2019

ĐIỂM TIN TRƯA NGÀY 15/06/2019