in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019-2

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019-2

Cho Đi Để Nhận Lại

  • CEO của Ripple viết thử ngỏ đến Quốc hội Mỹ để bày tỏ quan điểm về việc đưa ra những khung pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử. Lúc đó tiền điện tử sẽ cùng FIAT như USD tiến lên phía trước, đồng thời cũng biến nước Mỹ trở thành 1 siêu cường trong vũ trụ Blockchain.
  • BAKKT sau khi thử nghiệm hợp đồng tương lai cho #BTC vào t7, nó được dự kiến phát hành chính thức vào Q3 năm 2019.
  • Giá #BTC đang dao động trong khoảng 9k-10k$. Hy vọng trong nửa cuối năm 2019 chúng ta lại thấy một đợt tăng giá mạnh mẽ nữa.
P/S: Mọi thứ đều có thể xảy ra, luôn chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất có thể. Khi các con giời đang sợ hãi, thôi thì ta tham lam 1 chút vậy chứ hả…
  • vì người viết đang nắm giữ #BTC, #ETH, #XRP … nên anh em cân nhắc chỉ coi bài viết là 1 thông tin bổ xung, không phải lời khuyên đầu tư.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019

BITCOIN ĐANG Ở TRONG GIAI ĐOẠN TIỀN ĐỀ CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TỔ CHỨC NHẢY VÀO