- Khi tin đồn về việc Facebook ra coin được #KTS thông báo nhiều người đã khẳng định rằng- ĐM Facebook đéo bao giờ ra coin luôn. -> Và rồi WP của Libra được Facebook công bố.
- Nhiều người cũng inbox hỏi về tuyên bố của Trump. Thì m cũng khẳng định, tuyên bố đó không phải 1 FUD, mà là cú hích cho #BTC lên 100k$. Tại sao 1 tổng thống của quốc gia hàng năm tiêu hàng chục nghìn tỷ $ phải bận tâm đến 1 đồng coin có vốn hóa 200 tỷ??? Đơn giản Trump sở hữu tiền điện tử, hoặc ông ta và chính quyền Mỹ đang cảm thấy sức ảnh hưởng lớn chưa từng có của #Bitcoin đến đồng USD.
- Khi thị trường sợ hãi, tin đồn #XRP về 0.15$, #ETH về 15x, thậm chí dưới 100$, #BTC về 6k$. Có lẽ là lúc chúng ta nên tham lam, tham lam nhiều hơn nữa.
- Khi bạn bận tâm về việc giá cả tụt thảm hại, có nghĩa bạn chưa có 1 phương pháp tốt cho trò chơi trí tuệ này, hoặc bạn đang đặt cược quá nhiều tài sản của m vào nó và không chấp nhận sự thất bại. Nhắc lại cho anh em, đây là thị trường cực kỳ rủi ro, nếu không sẵn sàng mất trắng tài sản, thì hãy tìm cho mình 1 phương pháp quản lý vốn thật tốt.