in

NASDAQ VÀ CRYPTOCOMPARE – ĐỐI TÁC VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

NASDAQ VÀ CRYPTOCOMPARE – ĐỐI TÁC VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới , Nasdaq và nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoCompare đã hợp tác để phát hành một sản phẩm định giá tiền điện tử nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức.
Sản phẩm mới được đặt tên là Giá tham chiếu tiền điện tử tổng hợp Nasdaq / CryptoCompare, có thể được cung cấp trên nền tảng Qandl thuộc sở hữu của Nasdaq – nơi cung cấp bộ dữ liệu thay thế tài chính và kinh tế cho hơn 400.000 chuyên gia tài chính trên toàn cầu.
Nó sẽ dựa trên bộ dữ liệu chỉ số tổng hợp của CryptoCompare, cung cấp dữ liệu định giá từng phút từ các thị trường tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất.
Sản phẩm này nhằm mục đích nâng cao khả năng của các nhà đầu tư tổ chức trong thị trường tiền điện tử, qua chiến lược giao dịch, nghiên cứu định lượng, mô hình rủi ro, tính toán NAV và kiểm tra ngược, ghi chú thông cáo báo chí.
Nguồn: Telegraph


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

APPLE CHÍNH THỨC XÁC NHẬN SẼ PHÁT HÀNH CRYPTOKIT TRONG PHIÊN BẢN IOS 13

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.