in

Nên Làm HOLDER (Dài Hạn) Hay TRADER (Lướt Sóng Ngắn Hạn)?

Holder hay Trader tien dien tu

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Bài Viết: Chu Tuấn

(Đây là bài viết được sưu tầm từ một thành viên có tên là Chu Tuấn trong cộng đồng Kiếm Tiền Số. Quan điểm có thể đúng hoặc sai nên các bạn đọc chọn lọc thông tin và chỉ coi bài viết này mang tính chất tham khảo)

Chúng ta hãy thử so sánh giá của các coin từ tháng 1/2017 đến ngày hôm nay

 • BTC: 963$ tăng 14,8 lần
 • ETH: 8$ tăng 162 lần
 • XRP: 0.00654 tăng 319 lần
 • LTC: 4,37 tăng 54,9 lần
 • ETC: 1,45 tăng 25 lần
  ……

Giả sử bạn đầu tư vào 5 coin top 1 này, mỗi coin 100$ thì hiện tại bạn sẽ có: 100×14,8 + 100×162+ …..= 57 570$, tức là lãi trung bình 115 lần so với vốn 500$ bỏ ra (mỗi tháng x khoảng 9 lần tài khoản).

Mình không biết thời điểm đó có ai chia vốn và Hold như vậy không, tuy nhiên những người mình biết nếu họ biết thông tin này vào thời điểm đó thì lợi nhuận của họ không lớn như vậy, thậm chí có người còn thua lỗ.

Tại sao lại vậy? Phần lớn người chơi tham gia thị trường này đều muốn lướt theo sóng, bắt đáy và bán được đỉnh, tuy nhiên hầu hết là đều bị làm ngược lại, trở thành chuyên gia đu đỉnh thì nhiều @@. Đây là sân chơi của Shark (Cá Mập), họ tạo ra cuộc chơi, và không bao giờ họ thua trên sân của chính họ cả, và dòng tiền cứ dồn từ túi các trader thua về túi của Shark thôi

Nếu nhìn vào bảng số liệu trên thì các bạn sẽ thấy làm Holder dễ ăn và lợi nhuận hơn nhiều không? Tuy nhiên Holder thì phải có điểm vào hợp lý, chọn coin hợp lý (Ví dụ: XRP bạn hold bây giờ nó sẽ không thể tăng 319 lần vào cuối năm 2018 được), chứ không phải vào đu đỉnh XRP tại 3$ rồi hát điệp khúc hold to die được. Nếu có điểm vào hợp lý, và coin bạn chọn để hold có tiềm năng tăng trưởng mạnh thì lợi nhuận sẽ đạt tối ưu.

Vậy làm thế nào để chọn được coin tốt, và điểm nào mua để hold là hợp lý mình sẽ viết quan điểm của mình vào một bài khác.

Tuy nhiên nếu chỉ là 1 holder trong suốt 1 time dài thì lợi nhuận chưa chắc đã đạt tối ưu. Hiện tại mình phân chia vốn theo kiểu 80-20. Phần lớn vốn sẽ dành cho các kèo trung và dài hạn, 20% còn lại dành cho các kèo lướt ngắn (thích nhất lướt mấy coin MLM @@), chưa kể các kèo coin rác có thể giúp bạn nhân số lượng BTC gấp 2,3..10 lần trong 1 ngày. Vì thị trường luôn có những coin xxx rất nhanh trong thời gian ngắn, bất kể up hay downtrend.

CÒN BẠN? BẠN MUỐN LÀM HOLDER HAY TRADER?

Tham gia Group Cộng Đồng Kiếm Tiền Số để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

Chúc các bạn thành công với tiền điện tử 😀Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by Trung Văn Hoàng

  Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
  Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
  Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

  Bankera ICO Review Dau tu

  Bankera (BNK) là gì? Review Dự Án Đầu Tư ICO Tiềm Năng Bankera

  BTCUSD News Update

  Dường như cuộc tắm máu Bitcoin đã tạm lắng lại