in

Giám đốc điều hành Nasdaq cho biết Bitcoin và tiền điện tử có thể trở thành ‘Tiền tệ toàn cầu của tương lai’

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một bài đăng mới trên Linkedin, Giám đốc điều hành của Nasdaq Adena Friedman nói rằng Bitcoin và tiền điện tử là những đổi mới đột phá, xứng đáng trở thành một phần của nền kinh tế toàn cầu.

Bản thân phát minh này là một minh chứng to lớn về thiên tài và sự sáng tạo, và nó xứng đáng là cơ hội để tìm thấy một tương lai bền vững trong nền kinh tế của chúng ta. Chúng tôi sẽ lập luận rằng hai thành phần chính để thiết lập một tiện ích thực tế và giá trị ổn định hơn là quản trị và sự rõ ràng về quy định – cả hai đều phản đối ý định ban đầu là một loại tiền tệ toàn cầu phi tập trung.

Theo Friedman, Nasdaq đang thực hiện phần của mình để củng cố tương lai của công nghệ mới nổi. Cô tin rằng quy định có trách nhiệm là chìa khóa.

Tuy nhiên, cũng như trao đổi, tính minh bạch và công bằng là chìa khóa của niềm tin, và không có một mức độ giám sát và quy định nào, không thể chứng minh mức độ minh bạch và công bằng sẽ tạo dựng niềm tin.

Tại Nasdaq, chúng tôi đang làm việc để giúp tiền điện tử có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư bằng cách cung cấp công nghệ của chúng tôi để khớp thương mại, thanh toán bù trừ và tính toàn vẹn thương mại cho các sàn giao dịch khởi nghiệp. Chúng tôi cũng đã đầu tư vào ErisX, một thị trường tổ chức cho giao dịch tiền điện tử và tương lai. Mặc dù năm nay sẽ là một nền tảng chứng minh cho tiền điện tử, chúng tôi tin rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ có vai trò trong tương lai. Mức độ ảnh hưởng của nó sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của quy định và áp dụng thể chế rộng hơn.

Bất chấp lời hứa của mình, Friedman nói rằng tương lai của tiền điện tử là không có thật, và hai con đường tiềm năng vẫn còn ở phía trước.

Với hàng ngàn loại tiền điện tử cạnh tranh ganh đua để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, thế giới của ‘tiền điện tử’ đã trải qua giai đoạn đầu tiên của vòng đời phát triển, được đánh dấu bởi những người tiên phong đầu tiên,những đồng coin đầu tiên trên thị trường. Điều gì sẽ đến tiếp theo là một trong hai kết quả:

1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực theo sau nhiều năm tiến bộ thương mại ổn định và bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế . (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sáng chế không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó giống như phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

 Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

BitTorrent Foundation Tiết Lộ Thông Tin Chi Tiết AirDrop Bittorrent BTT Cho Tron Trx Holder.

OpenBazaar cho ra mắt Haven, Tương lai của mua sắm và gửi tiền điện tử một cách riêng tư