in , ,

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2018 của Tom Lee giảm xuống còn 15.000 USD

Dự đoán giá Bitcoin cuối năm 2018 của Tom Lee giảm xuống còn 15.000 USD

Tom lee dụ bao gia bitcoin btc

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin chạm mức 15 000$ vào cuối năm

Phát biểu với CNBC, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors cho rằng vấn đề chính là điểm hòa vốn của Bitcoin, tại điểm mà chi phí khai thác phù hợp với giá giao dịch. Đối với S9 Antminer của Bitmain, mức giá khai thác giảm xuống còn 7.000 USD so với ước tính trước đó là 8.000 USD.

Dự đoán của Lee là Bitcoin cao hơn khoảng 2,2 lần mức giá hòa vốn mới là 7.000 đô la. Tuần này là trong những tuần tồi tệ nhất  điều tồi tệ nhất đối với Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2018. BTC rơi xuống mức thấp mới dưới $ 5,400 vào thứ Năm và đã phục hồi không đáng kể. Tại thời điểm hiện tại của bài viết, nó đang giao dịch ở mức 5,540 đô la, thấp hơn gần ba lần so với mức giá dự đoán cuối năm của Lee.

Lee đang dự đoán dựa vào một sự phục hồi từ thị trường gấu dài trước đó trong năm 2014, khi BTC không bao giờ duy trì  dưới mức hòa vốn khai thác quá lâu.

gia bitcoin 2015

“Trong khi bitcoin đã phá vỡ dưới mức 6.000 USD về mặt tâm lý, điều này đã dẫn đến một làn sóng bi quan mới. Nhưng chúng tôi tin rằng sự chuyển biến tiêu cực trong tình cảnh tồi tệ hơn nhiều so với những tác động cơ bản, ”ông nói thêm.

Một số đổ lỗi vào ‘cuộc chiến crypto’ gần đây bùng nổ trên Twitter giữa những phe đối lập của Bitcoin Cash. Các status gây hấn  và việc lôi kéo băm sau đó đã cho thấy những điểm yếu và phân chia trong cộng đồng mật mã – một nhóm các chuyên gia công nghệ và khoa học máy tính thực sự cần phải phấn đấu cho cùng một điều bất kể đặc điểm của chuỗi hoặc hệ tư tưởng phân nhánh.

Lee nói thêm rằng: “Các nguyên tắc cơ bản cho tiền điện tử nhìn chung khá tốt trong nửa cuối năm nay nhưng những con gấu vẫn đẩy thị trường xuống mức thấp nhất trong hơn 12 tháng”

Thị trường tiền điện tử hiện đang giảm trở lại trong ngày và tổng vốn hóa thị trường đang dao động quanh mức 180 tỷ đô la, thấp hơn 78% so với mức đỉnh vào tháng 1 là 830 tỷ đô la. Trùng hợp làm sao, thị trường giảm giá năm 2014 cũng đã giảm về chính xác cùng một lượng, 78%, khi họ giảm từ trên 15 tỷ xuống mức thấp 3,3 tỷ USD trong khoảng thời gian 13 tháng.

  Kiếm Tiền Số: Thị trường crypto là một thị trường chưa được kiểm soát nên hãy kiểm soát tốt túi tiền của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  Review: Dash (DASH) là gì? Đồng Coin ẩn danh và Masternode đầu tiên

  ETF Crypto đầu tiên trên Sàn giao dịch chứng khoán thứ 6 thế giới của Thụy Sĩ