in

Bitshares (BTS) – Cuộc Cách Mạng Về Sàn Phi Tập Trung (DEX)

Cho Đi Để Nhận Lại

Nội dung bài viết:

Phần 1:

 • Những rủi ro của sàn tập trung
 • Sàn phi tập trung và các ưu điểm nổi bật
 • Nhược điểm của sàn phi tập trung

Phần 2:

 • Bitshares (BTS) là gì?
 • Nền tảng của Bitshares (BTS) ưu việt như nào?
 • Tiêu chuẩn của các sàn DEX trong tương lai

1. Bitshares (BTS) là gì?

Bitshares chỉ đơn giản là 1 nền tảng sàn giao dịch phi tập trung (DEX), thực tế cho thấy rằng, việc tạo ra 1 sàn giao dịch phi tập trung không hề khó, chúng ta có thể kể đến hàng loạt các sàn DEX như Kyber Network, Waves, IDEX, Bancor … Nhưng mô hình phía sau của sàn phi tập trung là gì thì mới là điều giúp nhà đầu tư nhận biết được đâu là sàn DEX tiềm năng. Và phía sau của Bitshares là một mô hình hoạt động vô cùng thông minh. Chúng ta hãy cùng trao đổi lần lượt qua từng phần của bài viết.

2. Điều gì đang xảy ra với các sàn giao dịch tập trung trong vòng 10 năm qua

 • Tháng 3 năm 2014 – Mt. Gox ( Mất 473 triệu USD)
 • Tháng 1 năm 2015 – Bitstamp ( Mất 5,1 triệu USD)
 • Tháng 8 năm 2016 – Bitfinex ( Mất 66 triệu USD)
 • Tháng 1 năm 2018 – Coincheck ( Mất 400 triệu USD)
 • Tháng 6 năm 2018 – Bithumb (Mất 30 triệu USD)
 • Tháng 3 và tháng 7 năm 2018 – Binance bị hack API (các coin bị làm giá 1 cách trắng trợn)

Và danh sách tiếp tục…

3. Hiện Tại , Các Sàn Giao Dịch Tập Trung Gặp Các Điểm Yếu Gì?

 • Tin tặc (đôi khi đó chính là những nhân viên của họ) họ trao đổi thông tin của bạn, nắm mật khẩu, tài khoản và nhiều rủi ro bị hack khắp mọi nơi
 • Dữ liệu được lưu trữ trên các máy chủ của họ, điều này đặt bạn vào lòng thương xót của họ nếu các giao dịch, các trao đổi bị gián đoạn
 • Họ không thể xử lý quá nhiều khối lượng giao dịch, vì vậy họ sẽ không cho phép bạn đăng ký thành viên vào những thời điểm nào đó (Tại sao tôi không thể đăng ký vào sàn Bittrex, đồ ngốc?)
 • Các bước khác trong quy trình. Bạn phải sử dụng các công cụ (KYC) để xác minh danh tính của bạn và đối phó với nhiều rào cản phụ
 • Đôi khi rút tiền và gửi tiền sẽ bị mất mãi mãi
 • Không phải tất cả các đồng crypto đều có thể giao dịch tại các sàn giao dịch yêu thích của bạn
 • Trao đổi tập trung có một mô hình hoạt động kinh doanh chống lại bạn. Họ kiếm tiền bằng cách áp đặt mức phí cao cho bạn, không khác gì các ngân hàng.
 • Các vấn đề đáng tin cậy về làm giá (các sàn tập trung có thể dễ dàng thao túng thị trường sao cho có lợi cho họ)
 • Sàn giao dịch tập trung dễ bị sụp đổ và tiêu diệt (Mt. Gox, v.v …)

4. GIẢI PHÁP LÀ GÌ ? SÀN GIAO DỊCH PHI TẬP TRUNG

4.1 Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là gì và tại sao chúng sẽ là tương lai?

 • Số dư tài khoản được để lại trong kiểm soát của riêng bạn, an toàn trong ví của bạn. Bạn có được toàn quyền sử dụng nó.
 • Đăng ký dễ dàng (Thủ tục đơn giản – thiết lập chỉ mất vài giây)
 •  Với Bitshares, bạn có thể sử dụng tên như “nomadicsoul” ( tên ví rút gọn ) làm địa chỉ gửi / nhận của bạn thay vì một cái gì đó như x72839823eheo03hf832d8j3042ifhls như địa chỉ ví của các đồng coin khác như Bitcoin, Etherum…. Điều này rất tiện khi giao dịch và như vậy mới áp dụng đc cho đời sống thực. Tên ví này là duy nhất trên toàn thế giới, nếu trùng hệ thống sẽ bắt bạn tạo tên ví khác.
 • Giao dịch nhanh.
 • Giao dịch theo thời gian thực với tài sản thực tế.
 • Giao dịch xảy ra trên blockchain hoặc trên kênh thanh toán.
 • Nền tảng giao dịch hiệu suất cao, khả năng mở rộng và mạnh mẽ
 • Giao dịch nhanh với chi phí cực thấp
 • Không thể bị tấn công, và không có thời gian ngừng để bảo trì máy chủ
 • Truy cập tốt hơn vào tiền xu và mã token.
 • Phi tập trung hoàn toàn (trở về như lúc khởi thủy của Bitcoin)
 • Cực kỳ bảo mật, cơ hội bình đẳng như nhau và tự do
 • Không có ngân hàng dự trữ trung gian.
 • Tài trợ các dự án đã được phê duyệt thông qua các chủ sở hữu đồng bts trong hệ thống (cộng đồng sẽ bỏ phiếu để tài trợ cho các nhà phát triển )

4.2 Một số nhược điểm của sàn giao dịch phi tập trung

 • Sẽ khó hiểu cho một số người khi bắt đầu sử dụng
 • Mọi người có thể không tin tưởng vào tương lai của DEX
 • Thanh khoản thấp tại thời điểm này
 • Tốc độ giao dịch vẫn còn chậm

5. Chính xác thì Bitshares (BTS) là gì?

Đó là một nền tảng trao đổi phi tập trung. Đó là một mạng lưới. Đó là một ngân hàng. Đó là một người môi giới chứng khoán. Đó là một nền tảng cho phép phát triễn các ứng dụng công nghệ và đổi mới,

Quan trọng hơn? Đó là một nền kinh tế tự trị và hệ thống với các quy tắc công bằng và minh bạch (để trao quyền cho cộng đồng với trách nhiệm kinh tế và tự do tài chính).

BitAssets, là một lớp mà sẽ phát triển nhảy vọt trong tương lai. Tại sao? Vì Bitshares đã quản lý thành công để neo tiền tệ có giá trị của mình cho các cửa hàng kinh doanh truyền thống.

Giống như vàng, bạc hay đô la Mỹ.

Làm thế nào để làm việc này một cách chính xác? Tất cả BitAssets (BitUSD, BitCNY, vv) được bảo trợ bởi 200% giá trị của chúng trong Bitshares. Và Bitshares là tài sản thế chấp được sử dụng để trả lại những tài tài sản.

Ví dụ, mỗi BitGold, được hỗ trợ bằng 200% giá trị của nó trong Bitshares.

Vì vậy, khi nhiều BitAssets được tạo ra và các khoản vay được tạo ra và sử dụng, thì càng có nhiều Bitshares sẽ bị khóa lại trong tài sản thế chấp. Kết quả? Nó sẽ thu hẹp rất nhiều nguồn cung cấp Bitshares, điều này tạo ra giá cao hơn và do đó tạo ra áp lực mua cao hơn.

Nền tảng này cũng có các BitAssets khác khá ổn định bên cạnh bitUSD và bitCNY. Họ cũng có bitEUR, bitSilver, bitBTC, vv Những loại tiền tệ ổn định, hoặc tiền xu thông minh, sẽ cho phép bạn lưu trữ giá trị khi thị trường giảm, bão bùng 😀 .
Tất những suy nghĩ đó rất tốt và được lên kế hoạch (đây là một lý do khác khiến tôi lạc quan về Bitshares cùng nhiều tính năng, lợi ích tuyệt vời của nó).

Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là ít biến động, an toàn để dự trữ. Việc có thể cung cấp loại sự ổn định này không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trong môi trường tiền mã hóa!

Hãy để tôi đặt điều này vào một quan điểm khác cho bạn suy nghĩ…

Bitshares có thể xử lý toàn bộ danh mục đầu tư của bạn (cổ phiếu, kim loại quý, dầu, vàng, bạc, vv) theo cách được phi tập trung, an toàn và cực kỳ minh bạch.

6. Nền tảng công nghệ của Bitshares (BTS) nhanh như thế nào?

Trên thực tế, nền tảng Bitshares được xây dựng trên top đầu của chuỗi khối có hiệu năng cực cao Graphene, có nghĩa là nó có tốc độ rất lớn. Không có gì ở cùng cấp độ của nó. Bitshares có khả năng duy trì tốc độ giao dịch hiện tại lên đến 3 giây.

Nó thậm chí có thể mở rộng đến 100.000 giao dịch mỗi giây (gấp ba lần những gì Visa có thể thực hiện).

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Bitshares và tiềm năng của nó ?
Khả năng xử lý hiếm có này cho phép Bitshares giành lấy thị phần từ các nền tảng tài chính truyền thống và các lĩnh vực ngân hàng. Nó đã làm điều đó rồi. Chậm mà chắc.

Để đặt điều này trong quan điểm … Bitshares có thể thực hiện và xử lý nhiều giao dịch hơn VISA và Mastercard kết hợp. Visa, ví dụ, chỉ có thể xử lý 24.000 giao dịch mỗi giây. Trên hết, bạn có thể mong đợi phí giao dịch ở mức tối thiểu, do đó nó cung cấp được những lợi thế tuyệt vời so với các nhà môi giới và giao dịch truyền thống.

Tất cả tôi đang nói …

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy việc sử dụng Bitshares trong lĩnh vực tài chính trong vài năm tới. Tất nhiên, vẫn có sự phát triển liên tục, đặc biệt là với EOS sắp ra mắt.

Nhưng bạn có thể giả định một cách an toàn rằng chúng sẽ được đan xen vào một lúc nào đó trên con đường phát triển (bằng cách này hoặc cách khác ).

Bitshares không cạnh tranh với bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì trong môi trường tiền mã hóa vì nó thuộc loại tài sản của riêng nó. Và nó đã được chứng minh là nhiều năm trước thời đại của nó.

Nó thực sự nhắc nhở tôi về Bitcoin và làm thế nào nó đã đi trước thời đại khi lần đầu tiên được tạo ra.
Vài năm sau cả thế giới mới bắt kịp nó

Bitshares lấp đầy khoảng trống cho phép thế giới tiền mã hóa phi tập trung nền kinh tế hiện đại của thế giới. Thời gian thú vị vẫn ở phía trước.

7. Điều gì về các sàn DEX khác sắp ra mắt?

Bây giờ, vâng, có một số trao đổi và dự án sàn phi tập trung mới sắp ra mắt. EOSfinex là một trong số đó.

Nhưng toàn bộ nền tảng Bitshares quá phức tạp (và đã được khoảng 4 năm nay). Nó thực sự đi trước cuộc chơi với cơ sở hạ tầng được sử dụng nhiều hơn và ngày càng nhiều hơn nữa, đã được thiết lập cho nhiều trường hợp sử dụng, và khối lượng giao dịch cũng cao hơn.

Bitshares sẽ trở thành TIÊU CHUẨN VÀNG cho tất cả sàn giao dịch.

Thành thật mà nói, hãy nói tôi điên rồ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu phần lớn tiền chuyển từ NYSE, NASDAQ, Amex, CME, vv sang Bitshares bằng cách nào đó. Sớm hay muộn.

Họ đã tạo ra công nghệ blockchain mạnh mẽ cho tương lai ngắn, trung và dài hạn. EOS (hợp đồng thông minh và dApps), Steem (mạng xã hội phi tập trung) và Bitshares (sàn giao dịch phi tập trung và hơn thế nữa).

Với tất cả các lý thuyết xảy ra với giao dịch bên trong sàn giao dịch tập trung, chi phí cao, hack có thể xảy ra, một số giao dịch bị tăng giá để họ có thể xả hàng và các quy định của chính phủ trong tương lai, chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người bắt đầu mất niềm tin vào sàn tập trung.

Bitshares hoàn toàn phi tập trung. Nó thực sự nằm trong tay của các bên liên quan của chính nó, thậm chí còn hơn cả Bitcoin, mà chủ yếu nằm trong tay các mỏ đào lớn.

Nói cách khác? Bitshares đang khắc phục các vấn đề mà các blockchains khác vẫn chưa đụng tới.

Và điều đó sẽ cho bạn biết rất nhiều về tầm nhìn của Dan và Stan khi nghĩ về mọi thứ.

Bitshares giữ danh hiệu là một trong những blockchains nhanh nhất thế giới, đó là sàn DEX đầu tiên và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới (sàn giao dịch phi tập trung), bitUSD và bitCNY là những đồng tiền ‘ổn định’ không yêu cầu bên thứ ba, nó có thể thực hiện nhiều trao đổi ngay trên chuỗi. Khả năng mở rộng, có 3 năm hoạt động ổn định, có kho dự trữ ( Bitshares có kho dự trự hơn 1 tỷ đồng bts chưa tung ra thị trường ) để tự tài trợ trả tiền cho nhà phát triển và các worker, có khả năng tương thích AML / KYC, có vô số công ty sử dụng blockchain Bitshares làm phụ trợ của họ, v.v.

Cũng không có CEO hay văn phòng vì nó hoàn toàn phi tập trung. Điều đó thật tuyệt vời, bởi vì sau đó nó giải phóng con người sáng tạo để làm những việc lớn khác.

Bitshares không có thẩm quyền quản lý ngoại trừ các chủ sở hữu đồng xu và đại diện mà chúng tôi chọn. Đây là nơi mà khái niệm của một công ty tự trị phân cấp (DAC) đi vào hoạt động. Để xây dựng cái gì đó hoàn toàn không thể bị phá hoại, các nhà phát triển phải sẵn lòng buông bỏ quyền lực và quyền kiểm soát của họ.

Đó là tất cả về bảo vệ quyền tự do và tài sản bằng cách phát triển tiền trung thực và một sân chơi công bằng cho tất cả mọi người (bao gồm cả các chàng trai nhỏ, các cô gái, như bản thân tôi).

Đó là những gì Bitshares đã trở thành và phát triển trong những năm qua.

Lợi ích khác của Bitshares (BTS) Bao gồm:

 • Khả năng tạo đồng xu của riêng bạn
 • Tự vay tiền với lãi suất 0%
 • Thời gian giải quyết tính bằng giây
 • Fiat và tài sản cố định hàng hóa (USD, GBP, Vàng, Bạc, v.v …)
 • Tự tài trợ thông qua một kho bạc (được thanh toán thông qua lạm phát BTS)
 • Tài khoản dựa trên tên người dùng
 • Khả năng mở rộng và xử lý hàng triệu giao dịch hàng ngày
 • Ví đầy đủ chức năng
 • Giao dịch phí $ 0 ( Ko hẳn bằng 0 , bitshare có cơ chế vote để thay đổi phí giao dịch, tuy nhiên mức phí là cực kỳ, cực kỳ rẻ )

Và nhiều hơn nữa!

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì ngân hàng trong tương lai sẽ như thế nào.

Bitshares có khả năng trở thành một nền tảng cho các doanh nghiệp lớn. Không nhất thiết phải là một ứng dụng cho những người bình thường (trừ khi bạn đang giao dịch).

Đó là tất cả về hiệu ứng mạng lưới vì đó là những gì thúc đẩy tăng trưởng theo cấp số nhân.

Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp mới đang chuyển sang nền tảng Bitshares (và mang hàng triệu khách hàng và khách hàng của họ cùng với họ). Nó có thể sẽ được sử dụng như một giao thức cho việc chuyển giao và giao dịch kinh doanh. Hãy tưởng tượng một DEX với các tính năng giao dịch ký quỹ.

Một số người nói rằng Bitshares cần phải ‘cải thiện vấn đề về tiếp thị’ đó là một điểm hợp lệ. Nhưng nền tảng Bitshares có thể sẽ được các ngân hàng và các tổ chức và doanh nghiệp lớn sử dụng. Vậy, tiếp thị có thực sự quan trọng không? Không hẳn.

Bitshares tập trung vào việc đưa các doanh nghiệp vào hệ sinh thái và do đó, các công ty đó chịu trách nhiệm về tiếp thị cho người tiêu dùng của họ. Đó mới chính là mục tiêu.

8. Nhận định đầu tư Bitshares (BTS) của nhóm KTS

Ưu điểm Bitshares (BTS):

 • Công nghệ về sàn giao dịch phi tập trung đi trước các đối thủ rất xa
 • Mô hình về tài sản dưới dạng số hoá trên sàn giao dịch sẽ tạo ra 1 cuộc chơi đầu tư tài chính vô cùng tiềm năng cho nhà đầu tư
 • Đội ngũ phát triển Bitshares có uy tín và trình độ cao trong giới blockchain

Nhược điểm Bitshares (BTS):

 • Các khái niệm về Bitshares quá phức tạp và khó hiểu cho những người mới tiếp cận
 • Sàn giao dịch phi tập trung vẫn là tương lai, chưa được khẳng định là xu hướng chắc chắn trong thời đại cộng nghệ quá phát triển như hiện nay
 • Thanh khoản hiện tại vẫn còn đang thấp

Lời khuyên về đầu tư:

Bitshares là khoản đầu tư tốt cho tương lai. Các bạn có thể chọn vùng mua tốt để mua, nên nắm giữ bitshares lâu dài vì những giá trị của nó đem lại cho nhà đầu tư là vô cùng lớn. Bitshares có thể sẽ là nền tảng tài chính trong tương lai. Nhà đầu tư là người nhìn ra được giá trị và nắm giữ, nhà đầu cơ sẽ mua ngay khi cảm thấy có lợi nhuận. Hãy trở thành 1 nhà đầu tư với khoản đầu tư thông mình của mình.

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến dự án Bitshare (BTS) để các bạn tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư.

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của tác giả.

Chúc các bạn thành công trong thị trường cryptocurrency!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Phi Long

Dogecoin vùng mua

Vùng Mua Dogecoin? Không biết Anh Em là Phan Cuồng của DogeCoin không?

eos eth

EOS Là Gì? Tại sao EOS có khả năng thay thế Ethereum (ETH)?