in ,

Binance ra mắt bản Testnet sàn giao dịch phân quyền DEX mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường giao dịch ngang hàng

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch ngày hôm nay đã phát hành bản testnet cho Binance DEX – nền tảng khớp lệnh phi tập trung được vận hành bởi công nghệ Binance Chain. Các trader giờ đây có thể tạo ví và bắt đầu giao dịch token trên Binance DEX testnet: https://testnet.binance.org/.

Phát biểu trước sự kiện này, Changpeng Zhao – CEO Binance cho biết: “Binance DEX là sàn giao dịch phân quyền với một mạng lưới nút mạng phân quyền. Giờ đây, bạn đã có thể tự mình giữ ví cá nhân và quản lý ví của riêng bạn trên sàn Binance DEX. Chúng tôi đã nỗ lực tối đa hoá độ bảo mật, tự do và dễ dàng sử dụng của sàn DEX từ những thành công trên sàn giao dịch tập trung mà chúng tôi có để các bạn có thể có nhiều khả năng hơn trong việc tự quản lý tài sản cá nhân”.

Binance Chain là một blockchain và hệ thống phân phối ngang hàng (P2P) mới được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Binance DEX là nền tảng giao dịch an toàn, có nguồn gốc và được phát triển trên Binance Chain. Sàn giao dịch phi tập trung này cho phép người tham gia giao dịch những tài sản số được phát hành và niêm yết trên nó. Quá trình ghép lệnh được thực hiện bởi mạng lưới nút mạng phân quyền trong blockchain và tất cả các giao dịch được ghi chép lại trên chuỗi (on-chain), tạo nên một sổ cái ghi chép lại các hoạt động hoàn chỉnh và có thể kiểm toán được.

Đồng nghĩa với sự ra đời của Binance Chain, Binance Coin (BNB) sẽ được chuyển từ token ERC20 sang Binance Chain để trở thành tài sản gốc trên chuỗi khối này. Các nhà giao dịch có thể phát hành, gửi và nhận token mới trên Binance Chain, đồng thời đề xuất các cặp giao dịch mới mong muốn được niêm yết trên nền tảng Binance DEX.

“Binance Chain có khả năng giao dịch gần như ngay lập tức, với thời gian xử lý mỗi khối chỉ 1 giây. Tốc độ này nhanh hơn tất cả các blockchain khác hiện nay”, CEO Binance cho biết. Trong khi Ethereum mất khoảng 20 giây, Bitcoin trung bình 10 phút để mạng lưới xác nhận, cũng như hoàn tất một giao dịch. “Với công nghệ Binance Chain cốt lõi, Binance DEX có thể xử lý khối lượng giao dịch tương tự như Binance.com hiện nay. Đây cũng là bài toán cản trở khả năng phát triển mà các sàn phi tập trung hiện nay đang phải đối mặt: Tốc độ và sức mạnh”, vị CEO nhấn mạnh. Binance DEX đã đi đầu trong việc phá bỏ rào cản này, mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường giao dịch ngang hàng.

binance chain, binance, bnb

Binance DEX sẽ hỗ trợ ví cứng và ví mềm phân quyền chất lượng, an toàn kết nối với mạng lưới Binance Chain. Hiện nay, ví mềm Trust Wallet và ví cứng Ledger Nano S đã được tích hợp hoàn toàn với Binance DEX. Một số ví khác sẽ được bổ sung hỗ trợ trong thời gian tới.

“Chúng tôi đang hướng tới khả năng tiếp cận phi tập trung vào tiền mã hoá”, Viktor Radchenko – sáng lập viên Binance’s Trust Wallet cho biết. “Chúng tôi muốn người dùng có toàn quyền kiểm soát mã khoá cá nhân của họ và dễ dàng truy cập vào các ứng dụng phi tập trung, để tối đa hoá tính phổ biến tiềm năng và chính thống của tiền mã hoá. Binance DEX là một bước xa hơn nữa trong việc hiện thực hoá tầm nhìn của chúng tôi về tự do tiền tệ”.

Binance.com ra mắt vào tháng 7 năm 2017, kể từ đó đã phát triển trở thành sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới chỉ sau sáu tháng. Công nghệ tốt nhất của nó, tập trung chính vào sự bảo mật. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và trung thành của cộng đồng Binancian, Binance đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch được yêu thích nhất ngành công nghiệp tiền mã hoá.

Để trải nghiệm bản testnet của Binance DEX, xin vui lòng truy cập: https://testnet.binance.org/

Để tìm hiểu về Binance Chain Explorer, xin vui lòng truy cập: https://testnet-explorer.binance.org/

Để đọc thêm các tài liệu về Binance Chain, xin vui lòng truy cập: https://binance-chain.github.io/

Để học các sử dụng Binance DEX, xin vui lòng truy cập: https://www.binance.vision/tutorials/binance-dex-creating-a-wallet

Về Binance Chain

Binance Chain là dự án cộng đồng với sự tham gia của các nhà phát triển đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Binance.com là một trong những người đóng góp cho dự án này.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm các dự án Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới với cơ sở người dùng đến từ 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khả năng xử lý trên 1,4 triệu lệnh mỗi giây, Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và cũng là sàn giao dịch nhanh nhất thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/

Về Trust Wallet

Trust Wallet là ví điện tử chính thức của Binance. Trust là ứng dụng điện thoại di động có giao diện rõ ràng và khả năng bảo mật cao được thiết kế nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi, dễ dàng cho người dùng sử dụng tiền mã hoá với bất kỳ mức độ hiểu biết nào về blockchain. Trust cung cấp cho người dùng một chiếc ví điện tử an toàn để gửi, nhận và lưu trữ tài sản số, cũng như tiếp cận vào các ứng dụng phân quyền dApps, giao dịch tiền mã hoá trực tiếp từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://trustwallet.com/          Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Odyssey (OCN) là gì? Review Đồng tiền nền kinh tế chia sẻ của Tỷ phú Yi Shi

Review sàn DEX Binance (sàn phi tập trung): Bước đi táo bạo của Binance hay xu thế tất yếu của thị trường?