in , ,

Binance gửi 600 triệu đô Bitcoin (BTC) chỉ 7 đô phí! Crypto có đắt không? 

san binance phi 7 do

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance đã thực hiện chuyển tiền 600 triệu đô Bitcoin (BTC) chỉ 7 đô phí mà lẽ ra phải mất 17 triệu đô nếu bạn chuyển bằng Paypal hoặc 24 triệu đô nếu chuyển liên ngân hàng quốc tế! Thật đáng kinh ngạc

Việc trao đổi tiền điện tử, sàn Binance đã chuyển tiền bitcoin (btc) sang ví lạnh trong vài ngày qua, và tất nhiên, những những pha chuyển tiền lớn như vậy luôn được chú ý.

Có 2 giao dịch chuyển vào ví lạnh của sàn Binance thể hiện sức mạnh của công nghệ blockchain. Một giao dịch trong khối 550,211 chỉ hơn 1 triệu $. Đối với giao dịch này, Binance chỉ trả hơn 8 đô la phí. Khoản phí “cao” này có thể là nhằm mục đích tăng tốc độ giao dịch, vì giao dịch này không quá lớn với chỉ 1550 byte.

1 giao dịch khác được Antoine Le Calvez của CoinMetrics.io phát hiện đầu tiên, đáng chú ý hơn là giao dịch này không chỉ dừng lại 1 triệu đô mà là 600 triệu đô la, đây là giao dịch lớn nhất hiện nay về mặt giá trị – với phí giao dịch không dựa trên số tiền được giao dịch mà thay vào đó là số lượng tài nguyên máy tính cần thiết để lưu trữ thông tin. Giao dịch thứ 2 này, được thực hiện trong khối 550155, kích thước 5981 byte nhưng chi phí giao dịch khổng lồ chỉ hơn 7 đô.

Link giao dịch: https://www.blockchain.com/btc/tx/b0a67b6a06f146b6cbcd39c75742bf15799c50d010eef96b68d136fd48573cd6

binance chuyen 600 trieu do

Giao dịch Blockchain trái ngược với giao dịch truyền thống

Trước tiên cần phải lưu ý rằng không có ngân hàng có sản phẩm nào có khả năng bảo mật như ví lạnh. Ví lạnh không được kết nối với blockchain thông qua internet. Bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tài sản cá nhân của bạn mà không cần qua bất cứ 1 bên trung gian nào.

Bạn sẽ mất khá nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần chỉ để tìm hiểu chi phí chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng với nhau, mặc dù không thể so sánh ngân hàng Bitcoin với, vì dù sao Bitcoin chỉ là 1 công cụ chuyển tiền hoặc tài sản tích trữ. Tuy nhiên, có 1 điều bạn nên biết rằng phí liên ngân hàng thường 4% hoặc hơn trên trường quốc tế. Chuyển tiền ngân hàng trong nước cũng có phí giao dịch nhưng phụ thuộc rất nhiều vào ngân hàng bạn đang sử dụng.

Các ngân hàng sử dụng các sản phẩm DLT của doanh nghiệp Ripple và các công nghệ blockchain khác có thể giảm chi phí đáng kể. Tương tự, tiền gửi một lần và các giao dịch khác có thể được thực hiện với các ngân hàng khi di chuyển số tiền này. Nhưng ở đây là ví lạnh, sau khi kết thúc giao dịch – các quỹ mà Binance sau này có thể sẽ cần truy cập vào.

Binance đã thực hiện chuyển tiền với số tiền lớn, tốc độ nhanh, chi phí rẻ đến kinh ngạc tạo điều kiện thuận lợi cho một mô hình kinh doanh không thể có được trong thời đại trước đây

Chúng ta cũng sẽ thấy ngạc nhiên khi so sánh chi phí của các giao dịch này với một dịch vụ nổi tiếng như PayPal. Mặc dù sàn Binance không thể làm việc với PayPal hoặc PayPal sẽ không đồng ý triển khai với các giao dịch có kích thước như thế này.

Theo Salescalc.com, nếu chuyên tiền qua Paypal, phí sẽ là  17,400,000.30 đô (17 triệu đô) sẽ được phát sinh khi bạn chuyển 600 triệu đô từ tài khoản PayPal. PayPal sẽ không tính phí chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, nhưng chắc chắn sẽ có sự chậm trễ khi sử dụng các mô hình ngân hàng truyền thống.

Bạn nghĩ sao về điều này?

Tham khảo: CCNSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

ETF Crypto đầu tiên trên Sàn giao dịch chứng khoán thứ 6 thế giới của Thụy Sĩ

Bitcoin ABC (BCHABC) chiến thắng trong cuộc đua dành ký hiệu BCH trên Huobi