in ,

ETF Crypto đầu tiên trên Sàn giao dịch chứng khoán thứ 6 thế giới của Thụy Sĩ

Sàn giao dịch chứng khoán đứng thứ 6 thế giới của Thụy Sĩ liệt kê ETF đầu tiên của Crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ 6 thế giới của Thụy Sĩ sẽ liệt kê quỹ ETF crypto đầu tiên trên thế giới vào tuần tới.

Crypto có phải là một giải pháp

Được hỗ trợ bởi công ty Amun AG tại Thụy Sĩ, ETP đa coin toàn cầu đầu tiên sẽ được liệt kê theo chỉ số HODL, và sẽ theo dõi năm đồng tiền điện tử chính: Bitcoin ( BTC ), Ripple ( XRP ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ), và Litecoin ( LTC ).

Theo bài báo, mỗi tiền điện tử sẽ có được một thị phần nhất định trong ETP sắp tới, với Bitcoin chiếm khoảng một nửa số tài sản của ETP. Phần còn lại được thiết lập để  chia thành các phần, với 25,4 phần trăm  XRP, và 16,7 phần trăm Ethereum, trong khi Bitcoin Cash và Litecoin sẽ có được 5,2 và 3 phần trăm của ETP.

Người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Amun, Hany Rashwan, nhận xét rằng ETF sắp tới được tổ chức theo cách tuân thủ các chính sách nghiêm ngặt tương tự được yêu cầu bởi các ETP truyền thống. Theo Rashwan, điều này sẽ cung cấp một công cụ được quản lý tốt để giao dịch tiền điện tử cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ bị hạn chế trong lĩnh vực này bởi các môi trường không mật mã.

Chỉ số Amun ETP sẽ được quản lý bởi đơn vị chỉ số của công ty quản lý đầu tư Đức Van Eck, theo hãng tin chính Thụy Sĩ Finews.com. Trong khi Amun AG có trụ sở tại thị trấn Zug “thung lũng crypto” của Thụy Sĩ , nó được cho là chi nhánh của Amun Technologies, một công ty Fintech có trụ sở tại Anh . Công ty đầu tiên đã công bố kế hoạch của họ để giới thiệu một ETP tiền điện tử vào cuối tháng Chín năm nay, theo Bloomberg.

   Kiếm Tiền Số: Với sự ra đời của ETF này liệu thị trường sẽ đi về đâu, hãy theo dõi những bài viết sắp tới của kiếm tiền số nhé!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Tom lee dụ bao gia bitcoin btc

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2018 của Tom Lee giảm xuống còn 15.000 USD

san binance phi 7 do

Binance gửi 600 triệu đô Bitcoin (BTC) chỉ 7 đô phí! Crypto có đắt không?