in

Bitcoin ABC (BCHABC) chiến thắng trong cuộc đua dành ký hiệu BCH trên Huobi

BCH trên Huobi là BCHABC

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong tuần vừa qua, mọi sự chú ý đều đổ vào đợt hardfork của Bitcoin Cash (BCH) và cuộc chiến dành quyền hash giữa Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Đến hiện tại, Bitcoin ABC đã dành được chiến thắng trên một sàn giao dịch lớn.

Dựa theo dòng tweet chính thức đến từ Huobi Global, phiên bản Bitcoin ABC của Bitcoin Cash đã thắng trong cuộc chiến tranh tranh giành ký hiệu trên nền tảng giao dịch của họ.

Bitcoin ABC sẽ mang ký hiệu BCH, dựa theo thông báo chính thức:

Huobi Global xác nhận rằng đội ngũ đứng sau phiên bản AB của Bitcoin Cash (BCH) đã thiết lập các điểm kiểm ta cho phép chúng tôi đảm bảo được khả năng bảo vệ. BCH ABC, là chain dài hơn, sẽ được có ký hiệu là BCH. Và chúng tôi sẽ đặt ký hiệu cho phiên bản SV là BSV.

Như vậy, Bitcoin ABC đã chính thức “thắng cuộc” – ít nhất là trên sàn Huobi.

Hiện tại, token BSV đã được chia theo tỷ lệ 1:1 đối với những giữ Bitcoin Cash (BCH) trước khi hardfork, dựa trên hình ảnh được chụp vào lúc 00:40 giờ Singapore ngày 16/11.

Huobi cũng đã mở cổng nạp BCH vào 14:00 giờ Singapore vào ngày 19/11. BSV thì có vẻ sẽ được mở cổng nạp vào 15:00 giờ Singapore vào 20/11. Cổng rút sẽ vẫn bị khóa, thời gian mở sẽ được thông báo sau.

Huobi kết thúc tweet của mình bằng việc nhắc người dùng một sự thật thú vị là việc trao đổi tiền điện tử rất thiếu ổn định, đặc biệt là khi hardfork diễn ra. ”Hardfork có thể sẽ tạo ra biến động giá lớn,” sàn nói. ”Hãy chú ý và đưa ra quyết định cẩn thận.”

Đợt hardfork của Bitcoin Cash không chỉ làm biến động giá của những đồng tiền được tách ra mà còn là nguyên nhân chính khiến cho Bitcoin (BTC) phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 6000 đô để tụt xuống còn xấp xỉ 5500 đô. Hiện tại, vẫn chưa thể nói trước được khi đợt hardfork được dàn xếp ổn thỏa sẽ khiến giá BTC tăng lên lại hay tụt xuống thấp hơn.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (2 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

san binance phi 7 do

Binance gửi 600 triệu đô Bitcoin (BTC) chỉ 7 đô phí! Crypto có đắt không? 

Tìm hiểu về Margin Trade và Perpeptual Contract với sàn KKcoin