in

Binance Airdrop Token JEX cho tất cả người dùng Binance đang HOLD đồng coin BNB

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance có kế hoạch tung ra một đợt phát hành token JEX một nền tảng giao dịch tiền điện tử của công ty này.

Trong thông báo ngày 6 tháng 9 , Binance một lần nữa tiết lộ việc mua lại JEX, hiện sẽ hoạt động dưới tên Binance JEX như một nền tảng độc lập trong hệ sinh thái Binance. Sau khi mua lại, Binance sẽ chuyển đổi các mã thông báo ERC-20 JEX thành BEP2 JEX trên chuỗi Binance Coin.

Theo đó Binance sẽ phân phối tất cả 200 triệu token JEX đã mở khóa cho tất cả chủ sở hữu BNB trên Binance.com. Thông báo chính thức có nội dung:

Bắt đầu từ 2019/10/06, mỗi tháng Binance JEX sẽ tiến hành phát token JEX cho chủ sở hữu BNB tương đương với 30% lợi nhuận do Binance JEX tạo ra trong mỗi tháng. Binance sẽ ghi lại tất cả số dư BNB thấp nhất của người dùng mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 2019/09/06 0:00 AM (UTC) đến 2019/10/06 0:00 AM (UTC) và tính tổng tỷ lệ nắm giữ BNB cho mỗi người dùng vào cuối thời gian nắm giữ.

Binance đã ra mắt Mainnet Binance Chain vào cuối tháng Tư. Tại thời điểm đó, Binance cho biết họ sẽ phát hành token dạng BEP2 . Người dùng chuyển đổi các token ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB của Binance Chain, và số lượng ERC20 BNB sau khi chuyển đổi sẽ bị đốt cháy để giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi.

Theo thông báo của sàn giao dịch vào cuối tháng 6, các token dạng BEP2 sẽ được giao dịch trên Binance và cũng sẽ có sẵn trên Binance DEX.

Vào tháng 9, Binance lên kế hoạch ra mắt một nền tảng giao dịch Future. Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao nói rằng vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác cho nền tảng giao dịch mới của Binance Futures, nhưng sẽ có một phiên bản thử nghiệm mô phỏng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần nữa. Hiện tại họ đang có 2 nền tảng test chạy song song.

P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, đây là thị trường chưa được kiểm soát hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của các bạn.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: RIPPLE HỢP TÁC NISSAN Ở BRAZIL

Hướng dẫn giao dịch sàn Binance và mua bán tiền điện tử