in , , ,

Sàn Bittrex là gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản và Sử Dụng Sàn Bittrex Uy Tín

san bittrex

Cho Đi Để Nhận Lại

Chào các bạn! Trước đây, mình đã gặp nhau qua bài viết giới thiệu về sàn Poloniex, nhận thấy thời gian gần đây số lượng người quan tâm tới thị trường tiền điện tử (CryptoCurrency) ngày càng nhiều và nhu cầu mua bán Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Hold coin ngày càng tăng cao.

Vì vậy, việc lựa chọn được một sàn giao dịch uy tín là vấn đề ưu tiên hàng đầu, và sàn Bittrex mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là một trong số đó, Bittrex có ưu điểm là sàn có đa dạng các loại Altcoin (Etherum, Litecoin, Ripple, Bitcoin Cash,…), giao diện dễ sử dụng, mua -bán Coin nhanh chóng, giúp bạn trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mang tầm quốc tế một cách tiện lợi.

Tác giả:  Duy Thanh

Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Giao diện trang chủ sàn Bittrex

Đây là sàn giao dịch có trụ sở chính tại New York – Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Hiện tại, Bittrex đang là sàn được xếp hạng thứ hai về tổng khối lượng giao dịch theo đánh giá của trang: http://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/

Bạn có thể xem video trực quan dưới đây:

Và kết hợp đọc nội dung quan trọng dưới đây:

Nguyên nhân lựa chọn sàn giao dịch Bittrex là điểm đến cho giao dịch tiền điện tử

Tính hợp pháp

Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ. Vì vậy, mọi hoạt động được xây dựng trên hệ thống luật pháp Mỹ, sàn luôn hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính Mỹ để đảm bảo rằng luôn tuân thủ đúng pháp luật và luôn cập nhập các chính sách phù hợp với hệ thống pháp luật Mỹ, cũng là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York, và minh bạch trong tài chính.

Sàn giao dịch Bittrex - hợp pháp và minh bạch tài chính
Sàn giao dịch Bittrex – hợp pháp và minh bạch tài chính

Sự an toàn

An toàn trong từng giao dịch của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của Bittrex vì nó ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của công ty. Vì thế, Bittrex đã chủ động tiến hành áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.  Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp (two-factor authentication) được yêu cầu cho mỗi lần bạn rút tiền cũng góp phần tăng cao tính an toàn cho tài sản của bạn.

Sàn giao dịch Bittrex - An toàn hàng đầu trong các sàn giao dịch tiền điện tử
Sàn giao dịch Bittrex – An toàn hàng đầu trong các sàn giao dịch tiền điện tử

Tính linh hoạt

Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh ngay khi chúng được đặt. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí các giao dịch.

Sự khớp nối các liên kết hiệu quả làm cho sàn Bittrex trở nên linh hoạt hơn
Sự khớp nối các liên kết hiệu quả làm cho sàn Bittrex trở nên linh hoạt hơn

Tính đa dạng

Sàn giao dịch Bittrex với giao diện dễ sử dụng cho người mới băt đầu, đồng thời cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, tích hợp sẵn nhiều tính năng hỗ trợ, phân tích kỹ thuật như: Bollinger Band, MACD, RAVI, RSI…hoặc nhiều loại nến như: Candle, Bar, Line, Mountain… với nhiều khung giờ như : 1p, 5p…1h, 1D, 1 W, 1 M…

Cùng với sự đổi mới liên tục của công nghệ Blockchain, Bittrex không ngừng hỗ trợ cho các loại đồng tiền mới và tiềm năng hay các loại đồng tiền đã được thành lập trước đó, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, làm tăng cơ hội đầu tư và kinh doanh, Bittrex tiến hành các kiểm toán trên tất cả các loại đồng tiền mới được lên sàn để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết về coin để giao dịch.

Sàn giao dịch Bittrex - Đa dạng các loại coin
Sàn giao dịch Bittrex – Đa dạng các loại coin

Sự nhanh chóng

Với hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn giao dịch Bittrex mang đến cho bạn các giao dịch nhanh nhất. Bao gồm, việc liên tục cập nhật thông tin về ví điện tử, giao dịch và số dư tài khoản của bạn. Đồng thời với đội ngũ support chuyên nghiệp, những thắc mắc của bạn trong vấn đề giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng.

Sàn giao dịch Bittrex – Nhanh chóng đến bất ngờ

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bittrex để giao dịch tiền điện tử

Bước 1: Các bạn truy cập link https://bittrex.com/account/Register điền đây đủ thông tin Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng ấn vào “Sign-up”.

Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết hoa, chữ thường và 1 con số.

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào link để Verify như dưới hình.

Lưu ý: nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến, bạn có thể kiểm tra trong hộp thư xã hôi, quảng cáo, hoặc spam do sàn Bittrex gửi đến.

Bước 3: Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, bạn click vào “Login

Bước 4: điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

Bước 5: Hoàn thành bước xác minh cơ bản trong sàn Bittrex

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Bittrex bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi các chọn mục sau

a. Basic Verification: điền đầy đủ thông tin cá nhân như hình dưới để nâng mức rút tiền lên 2.000 $. (Tùy vào hạn mức mà bạn muốn rút, thường là Bitcoin trên Bittrex mà bạn cần phải xác nhận nhiều bước hơn). Mã Zipcode các vùng các bạn có thể tìm trên Google search.

Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền (mà ở đây là quy đổi ra Bitcoin) được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. Tuy nhiên, với các bạn mới tìm hiểu về sàn Bittrex và mới tập mua bán Altcoin, mình nghĩ là chưa cần thiết.

b. Xác nhận số điện thoại: Trong mục “Setting” trên sàn Bittrex bạn chọn “Phone Verificatioin”, chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhập mã vùng +84, và thêm số điện thoại bỏ sô 0 đầu). Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua SMS, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

c. Xác nhận mã Two – Factor Authentication:

Các bạn tải app Authentication trên điện thoại của Google.Inc, đây là 1 app bảo mật tài khoản do Google phát hành, nó tích hợp cho cả 2 hệ đều hành IOS và Androi.

Trước khi tiến hành quét mã vạch, các bạn lưu ý phải chụp lại hình QRcode và mã 16 chữ số lưu lại như một chìa khóa bí mật, nó có tác dụng như một chìa khóa thứ 2 (gồm 1 dãy mã 06 chữ số) giúp bạn bảo vệ tài sản khi ai đó biết pass và cố tình đăng nhập vào tài khoản của ban. Nó tương tự như mã OTP khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online.

Các bạn lưu ý: sau khi có mã 2FA, chúng ta logout và login, nhập mã 2FA để kiểm tra xem đã đăng nhập bình thường chưa, lúc đó mới tiến hành nạp Bitcoin và giao dịch nhé.

Cách nạp và rút tiền Coin trên sàn Bittrex

Tại giao diện chính của Bittrex, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có 3 Market chính đó là Bitcoin Markets, Ethereum Markets, và USDT Markets.

a. Tạo địa chỉ ví trên sàn Bittrex

Để tiến hành mua bán Altcoin trên các Markets Cryptocurrency, các bạn vào mục “Wallet” để lấy địa chỉ ví. Ví của Altcoin nào bạn chỉ cần nhấp vào dấu “+” trước coin đó và tạo một địa chỉ ví mới như hình dưới, các bạn nhấp vào “New adress”, ở đây sẽ xuất hiện 1 địa chỉ ví cho loại coin đó và nó không thay đổi theo thời gian trên sàn Bittrex.

 b. Cách nạp tiền trên sàn Bitrex

Thông thường, Bitcoin là trung gian tiền tệ giao dịch, vì vậy nhiều người họ mua và nạp Bitcoin vào ví Bitcoin trên Bittrex để tiến hành mua bán các Altcoin.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin qua Remintano

Các bạn chọn dấu “+” để lấy địa chỉ ví Bitcoin, ở mục địa chỉ chuyển Bitcoin, các bạn copy địa chỉ ví của mình trên Bittrex vào và thực hiện giao dịch. Thông thường, Bitcoin từ các sàn khác vào sàn Bittrex mất từ 5-30p là các bạn đã có thể nhận được.

Ngoài ra, các bạn có thể nạp tiền điện tử vào sàn Bittrex thông qua các đồng coin như Ethereum, USDT.

c. Cách rút tiền trên sàn Bittrex

Các bạn chọn dấu “-“, nó sẽ xuất hiện như hình dưới, tại đây các bạn nhập địa chỉ ví cần gửi đi và số lượng, kết thúc bằng kích vào “Withdrawl”. Có một số trường hợp sẽ yêu cầu các bạn xác minh lại lệnh bằng cách gửi vào mail một thông tin xác nhận lại lệnh của bạn vì vậy nếu có, hãy vào mail và xác minh giao dịch.

d. Cách kiểm tra lịch sử rút và nạp Bitcoin trên sàn Bittrex

Pending withdrawals: Lệnh chờ rút ra

Pending Deposits: Lệnh chờ nộp tiền vào (khi các bạn thấy xuất hiện lệnh chờ này thì an tâm là Bitcoin đã chuyển đi từ các sàn vào đúng địa chỉ ví Bittrex nhé)

Withdrawal history: lịch sử rút ra

Deposit history: lịch sử nạp vào

Lưu ý khi nạp tiền vào sàn Bittrex để tránh bị mất tiền oan

Như bạn đã thấy, trong danh sách tiền Coin được sàn Bittrex hỗ trợ nạp rút tiền có rất nhiều loại Coin khác nhau

Chính vì vậy, bạn cần chắc chặn địa chỉ ví của từng loại tiền Coin, không được nhầm lẫn địa chỉ ví Coin này với Coin kia.

Ví dụ, nhầm địa chỉ ví ETH và ETC, hoặc nhầm giữa BTC, BCH hoặc LTC

Và nếu bạn nhầm địa chỉ ví Coin này với Coin kia, thì lúc bạn nạp tiền vào nhầm địa chỉ ví có thể sẽ khiến bạn bị mất tiền oan.

Ví dụ, khi nạp tiền vào địa chỉ Bitcoin thì nhầm sang địa chỉ ví Bitcoin Cash chẳng hạn, và bạn sẽ không thấy tiền đâu nữa.

Mình chưa từng bị nhầm lẫn địa chỉ ví, nhưng mình vẫn muốn viết ra đôi dòng này với hy vọng bạn cũng sẽ không bị nhầm lẫn để xảy ra điều không may

Cách mua bán Altcoins trên sàn Bittrex

Mua bán bằng Bitcoin, tại Bitcoin Markets, các bạn chọn vào một coin bất kỳ. Ví dụ ở đây là cặp BTC/LSK.

Giao diện mua bán xuất hiện, và chúng ta cần nắm vững các thông số sau (information):

Last : giá gần đây nhất

Vol: Khối lượng giao dịch, đơn vị tính bằng BTC

Bid: Giá mua vào (tương ứng với khi bạn muốn bán ra SELL)

Ask: Giá bán ra (tương ứng với khi bạn muốn mua vào BUY)

24h High: Giá cao nhất đạt được trong 24h, bắt đầu tính từ khi phiên mở cửa và kết thúc

24h Low: Giá thấp nhất đạt được trong 24h, bắt đầu tính từ khi phiên mở cửa và kết thúc

Tiếp theo kéo xuống dưới, chúng ta sẽ thấy giao diện mua bán (trading):

Ở phần Buy sẽ tương ứng với Ask, các bạn chọn số Bitcoin đưa ra giao dịch và chọn mức giá hợp lý để mua và ấn chọn Buy.

Ở phần Sell sẽ tương ứng với Bids, các bạn chọn số lượng Alcoin cần đưa ra giao dịch và chọn mức giá hợp lý để bán và ấn chọn Sell.

Tiếp tục kéo xuống dưới, chúng ta sẽ thấy giao diện:

Open Orders : là lịch sử lưu lại khi chúng ta thực hiện một lệnh mua bán theo giá đặt sẵn.

Market history: là lịch sử lưu lại khi các giao dịch buy/sell thực hiện, và thường được cập nhập liên tục.

My order history: là lịch sử lưu lại khi bạn kết thúc một phiên mua – bán, nhìn vào số BTC chênh lệch chúng ta sẽ biết được là chúng ta mua – bán lời hay lỗ.

Như vậy là bạn đã có tài khoản Bittrex và nắm được các thao tác cơ bản để giao dich mua bán tiền điện tử.

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/TienSo/

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình! Hoặc có thể inbox trực tiếp cho mình theo đường link Facebook:

https://www.facebook.com/duy.thanh.165

Chúc các bạn thành công với sàn Bittrex ! Và kiếm được nhiều Bitcoin, USD.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Duy Thanh

Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu.
Làm việc cùng nhau là sự tiến bộ.
Giữ được nhau mới là thành công

Comments

Leave a Reply
 1. Cho hỏi tài khoản giao dịch sau khi khớp lệnh nhưng tiền không vào ví btc nhưng tổng giá trị giải ước vẫn bình thường là Sao?

 2. cho mình hỏi tài khoản bitrex bị vô hiệu quá do lỗi verify trùng thông tin tài khoản khác có cách khắc phục nhanh nhất hok ạ

 3. Mình làm theo hướng dẫn nhưng không dky được tk trên bittrex vì tring setting k có mục xác nhận số điện thoại,hic

 4. Minh lo nap tien vao tai khoan bittrex ma thong tinh xac nhan cua minh chua thanh cong , gio minh muon xac minh lai thi khong duoc , theo ban gio minh phai lam sao la duoc vay ban.Gio muon rut tien ve vi bockchan ma chang duoc.

 5. giúp mình với….nó gửi cho mình link để kích hoạt.mình kích hoạt thành công, nhưng nó kêu địa chỉ id bị gì đấy nên k cho đăng nhập.rồi nó đưa thông báo ” EMAIL VERIFICATION FAILED

  Your email address was not properly verified. Check the link provided to your email address and attempt it again.”

 6. sao mình tạo tài khoản xong rồi và xác nhận bằng email rồi nhưng sao đăngnhập vào hoài mà ko được: nó báo là Something went wrong. Please try again in a few minutes.

11 Pings & Trackbacks

 1. Pingback:

 2. Pingback:

 3. Pingback:

 4. Pingback:

 5. Pingback:

 6. Pingback:

 7. Pingback:

 8. Pingback:

 9. Pingback:

 10. Pingback:

 11. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

du an ICO Presearch 2

Presearch (PRE) là gì? Giới thiệu Dự Án ICO Presearch và Cách Mua Bán Token Presearch

rivetz ico

Rivetz (RVT) là gì? Giới thiệu Dự Án ICO Rivetz và Cách Mua Bán Token Rivetz