in ,

Bakkt lùi ngày phát hành sang 24-1-2019! Hết mong chờ Bakkt trong năm 2018

Bakkt lùi ngày phát hành sang 24-1-2019!

BAKKT lui lich

Cho Đi Để Nhận Lại

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt, được tạo ra bởi Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), được công bố rằng sẽ lùi ngày phát hành sang  24-1-2019.

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), nhà điều hành 23 sàn giao dịch hàng đầu thế giới bao gồm NYSE, đã công bố việc thành lập Bakkt vào tháng Tám năm nay. Xem lại: BAKKT sẽ thổi luồng sinh khí mới cho Cộng Đồng Bitcoin (BTC) năm 2019

Bài đăng trên Medium hôm nay ghi nhận rằng “với số lượng nhà đầu tư quan tâm đến Bakkt và công việc cần thiết để có được sự hoàn hảo khi phát hành”, công ty đã ra quyết định khó khăn lùi ngày phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2019 để đảm bảo rằng những người tham gia vào Bakkt sẵn sàng giao dịch. ”

BAKKT BTC

Bài Medium của Bakkt, được viết bởi CEO Kelly Loeffler, tiếp tục lưu ý rằng công ty đang hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) khi họ xem xét hợp đồng “Bakkt  Bitcoin Daily Futures và Bakkt Warehouse”:

“Những sản phẩm này đại diện cho một sự thay đổi quan trọng trong sự phát triển của thị trường tiền điện tử đối với các công cụ  hữu ích và được quản lý dễ dàng hơn”.

Bài viết kết thúc bằng cách chia sẻ rằng Bakkt có “bảo hiểm cho bitcoin trong ví lạnh” và hiện đang trong quá trình “tạo bảo hiểm cho ví nóng trong Bakkt Warehouse”, và rằng “tính năng mới” sẽ được chia sẻ trong những tuần tới .

Vào cuối tháng 10, ICE đã thông báo rằng họ sẽ liệt kê các hợp đồng tương lai hàng ngày của Bakkt Bitcoin (USD) để giao dịch vào ngày 12/12/2018 và sản phẩm sẽ được ICE Clear US, Inc. bảo hộ.

Kiếm Tiền Số : Việc nắm bắt thông tin nhanh chính xác sẽ góp 1 phần quan trọng vào chiến thắng của mỗi lệnh giao dịch.!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Bakkt lùi ngày phát hành sang 24-1-2019! Hết mong chờ Bakkt trong năm 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

NEM Việt Nam Blockchain Hub: nơi nghiên cứu, trao đổi và ứng dụng công nghệ Blockchain

Coinmarketcap dong API mien phi 1

CoinMarketCap dừng hỗ trợ API miễn phí: yêu cầu người dùng API Pro (trả phí)