in ,

Cập nhật giá Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử giai đoạn bão

Cho Đi Để Nhận Lại

Kiếm Tiền Số – Góc Phân tích nhẹ

Cập nhật giá Bitcoin (BTC)

BTC đang tạo ra 2 cú breakdown trong vài ngày gần đây, và tạo ra mô hình nêm, theo các chuyên gia nếu giá tiếp tục giảm thì mức giá 3k5 là khá đẹp.

Tuy nhiên một số cho rằng, đây chỉ là sự tích lũy trước khi bật tăng lên 7k4-7k5 khi mà Bakkt được phát hành và dịp sát noel.

Ngoài ra có những ý kiến nói việc thị trường giảm điểm do ảnh hưởng ko nhỏ từ việc BCH chia tách. Nhưng hôm nay BCH ABC đã chính thức chiếm được cái tên BCH. Vì vậy đây cũng có thể là một nhân tố khiến thị trường quay đầu.

Theo sự phân tích của nhóm kiếm tiền số cùng tin từ chim lợn báo về, rất nhiều chủ mỏ Nga đã mua số lượng lớn BTC trong hai ngày đẫm máu gần đây.

Về cơ bản sự phân tích kỹ thuật mang lại chiến thắng ko quá 20% trong bất kỳ một phương pháp trade nào, phần lớn phụ thuộc vào tâm lý và quản lý vốn. Nên với thông tin về việc cá mập hold BTC có thể là một chỉ báo tốt cho việc hồi nhẹ vào Noel.

KTS: Cuộc chơi trí tuệ luôn mang lại lợi nhuận cho người chịu khó tìm hiểu, tuân thủ nguyên tắc, và tâm lý vững vàng. Đây là 1 thị trường chưa được kiểm soát, nên việc bẻ kèo, bật trend là hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy luôn để ý đến tiền của mình.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

huobi exchange crypto

Sự kiện mới của Huobi với phần thưởng USDT dành cho Top 10!

Airdrop Tron (TRX) cho những ai giữ TRX trong ví Huobi Wallet