in , ,

BAKKT sẽ thổi luồng sinh khí mới cho Cộng Đồng Bitcoin (BTC) năm 2019

Cộng đồng Bitcoin (BTC) sẽ được BAKKT thổi luồng sinh khí mới trong năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Hãy lạc quan với BAKKT!!!

Bakkt là gì? Bakkt là 1 nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý chặt chẽ bởi ICE, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), hiện đang trong quá trình thiết lập một hệ sinh thái cho phép cả nhà đầu tư bán lẻ và các quỹ đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Tất nhiên họ được bảo vệ thông qua các điều khoản tuân thủ các quy định của  Hoa Kỳ.

BAKKT BTC

Bakkt được dự kiến phát hành vào tháng 12 năm 2018, nó sẽ tăng thêm tính thanh khoản của Bitcoin. Trước khi Bakkt được phát hành, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối chín ETF Bitcoin vì về mặt nào đó nó chưa thực sự được pháp luật công nhận và bảo vệ.

Alex Krüger, một nhà kinh doanh tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật được công nhận, đã nói Bakkt sẽ khiến cho Bitcoin (BTC) dần phục hồi trong  quý đầu tiên của năm 2019. Và với Bakkt thị trường phái sinh của Crypto chính thức được pháp luật công nhận vào bảo hộ. Vì lẽ đó ETF sẽ dễ được chấp nhận hơn khi, họ (ám chỉ SEC) không còn lý do gì để từ chối.

BTC đã side way và không thể phá vỡ mốc giá trong khoảng 6xxx$ trong thời gian khá dài. Để làm cho thị trường sôi động trở lại, thì cần một chất xúc tác cực mạnh. Theo nhiều chuyên gia Bakkt chính là chất xúc tác đó.

du bao gia bitcoin sau halving

Ngoài ra  khi Bakkt được phát hành cho thị trường trao đổi tiền điện tử (tiền ảo), với sự hợp tác của nhà điều hành thị trường tương lai Bitcoin CBOE ( ETF VanEck), và  VanEck là một trong những tổ chức đã đệ trình thành công hơn 200 ETF  với SEC. Như vậy xác suất thành công cho ETF BTC  sẽ tăng lên đối với VanEck-SolidX ETF.

KTS – Nhóm kiếm tiền số vẫn dõi theo từng bước đi của BAKKT và vẫn tin rằng nó sẽ mang lại những điều mới mẻ hơn cho thị trường đang hỗn loạn này!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

One Comment

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Truyện Tranh Về Tiền Điện Tử (The Crypto Treasures) Ra Mắt Thế Giới

huobi mena ai trader trading crypto cryptocurrency

Huobi MENA công bố hợp tác với AI Trader và ra mắt tính năng trao đổi thông minh