in , ,

Chuyên gia phân tích của sàn Etoro: “Bitcoin sẽ kết thúc năm với sự tăng trưởng”

“Bitcoin (BTC) sẽ kết thúc năm với sự tăng trưởng”

Cho Đi Để Nhận Lại

Crypto sẽ tiếp tục trải qua một mùa noel đẹp

Mặc dù gấu đã lấy lại quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử vào sáng thứ năm, các báo cáo, trích dẫn một số nhà phân tích và chỉ số, cho rằng một biểu đồ tăng giá đang được tạo lên cho Bitcoin và các altcoin.

Vildana Hajric của Bloomberg lưu ý rằng chỉ số phân kỳ hội tụ trung bình (MACD) đã bắt đầu bước vào phân kỳ dương trên biểu đồ tháng.  Đây là một chỉ báo tốt cho quyết định đầu tư của một người, trong quá khứ, động thái của MACD từ phân kỳ âm sang phân kỳ dương đã tạo ra một cú breakout ngoạn mục của BTC.

(hình ảnh minh họa của Bloomberg)

Mati Greenspan, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, đã hợp tác với Hajric, với nhà giao dịch Bitcoin lâu năm giải thích cho Bloomberg rằng “các kỹ thuật [trong thị trường này] trông tuyệt vời”, có thể là dấu hiệu của chu kỳ tiếp theo của crypto.

Trong khi nhận xét này khá mơ hồ, nhà phân tích nói rằng sự ra mắt sắp tới của Bakkt Exchange được chứng thực của Intercontinental, điều này sẽ sẵn sàng tạo ra một tác động tích cực đến tương lai của thị trường mật mã.

Chuyên gia thị trường eToro cũng  ám chỉ đến sự phát triển của hệ sinh thái cơ bản của crypto. MetaMask được ConsenSys hỗ trợ, gần đây đã phá vỡ mốc 1,3 triệu người dùng của mình , củng cố thêm quá trình suy nghĩ rằng Ethereum vẫn là một nền tảng phổ biến, ngay cả giữa những điều kiện thị trường hỗn loạn. Theo tính toán của mình, ông ước tính 5,9 tỷ đô la đã thâm nhập vào thị trường này từ các túi tiền lớn của Wall Street.

Kết thúc bằng một kết luận mati viết:” Thị trường crypto sẽ có một mùa giáng sinh đẹp như mọi năm”.

Kiếm tiền số: Đây là một thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn thận trong với túi tiền của mình!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

co nen dau tu ICO

Có nên Đầu tư Dự Án ICO vào Thời điểm Downtrend như hiện tại?

Bitceo Airdrop

BITCEO tung Airdrop 50.000.000 token BCEO và 10 iPhone XS cho cộng đồng Crypto