in ,

Review: Dash (DASH) là gì? Đồng Coin ẩn danh và Masternode đầu tiên

Review coin ẩn danh Dash

Cho Đi Để Nhận Lại

Dash được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 được tạo ra sử dụng mã nguồn của Bitcoin và được gọi là Xcoin. Sau đó được đổi tên là Darkcoin và cuối cùng là Dash. Đây là một tổ chức phi tập trung sử dụng đồng coin Dash mang tính riêng tư và tốc độ giao dịch nhanh vượt trội so với Bitcoin.

KTS sẽ đánh giá đồng tiền này chi tiết để giúp các bạn có thêm cơ sở tự đánh giá

Tác giả: Trung Nguyễn

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Dash (DASH)

 • Thông tin cơ bản về Dash (DASH)
 • So sánh giữa Dash (DASH) và Bitcoin (BTC)
 • Hệ thống mạng 2 lớp của Dash (DASH)
 • Masternodes của Dash (DASH)
 • Tính năng PrivateSend của Dash (DASH)
 • Tính năng InstantSend của Dash (DASH)
 • Đội ngũ phát triển của Dash (DASH)
 • Lộ trình phát triển của Dash (DASH)
 • Các đối tác của Dash (DASH)

Phần 2: Phân tích Dash (DASH) của KTS Group

 • Ưu điểm của Dash (DASH)
 • Nhược điểm của Dash (DASH)
 • Phân tích về giá của Dash (DASH)

DASH – Biến thanh toán ẩn danh thành hiện thực

dash crypto anonymous payment

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Dash (DASH)

Thông tin cơ bản về Dash (DASH)

  • Tên Altcoin: Dash
  • Mã token: DASH
  • Blockchain riêng: có
  • Website: https://www.dash.org/
  • Thông tin kỹ thuật: Github
  • Tổng lượng token cung cấp:  18,900,000 DASH
  • Giá DASH thời điểm hiện tại:

So sánh giữa Dash (DASH) và Bitcoin (BTC)

Thời điểm khi Bitcoin (BTC) lần đầu tiên xuất hiện năm 2008, rất nhiều các đồng tiền điện tử cũng đi theo, tập trung giải quyết những vấn đề tồn tại ở những hệ thống đang hoạt động và đồng tiền liên kết với hệ thống đó. Trong số đó, Dash nổi lên như một đồng tiền được ủng hộ nhiều nhất. Ra mắt vào năm 2014, nó được thiết kế để đảm bảo tính riêng tư và ẩn danh toàn diện cho cộng đồng người sử dụng. Với tên ban đầu là Darkcoin, Dash là đồng coin đầu tiên tách ra từ Bitcoin tập trung vào tính riêng tư và đang cố gắng trở thành đồng tiền được sử dụng trong những giao dịch thường nhật.

Điểm khác biệt lớn giữa Dash và Bitcoin đó là thuật toán đào coin. Dash sử dụng phiên bản cập nhật của thuật toán Proof of Stake X11 do chính cha đẻ của nó tạo ra để chống lại các máy đào ASIC, còn Bitcoin sử dụng thuật toán Proof of Work. Dash đồng thời cũng tạo ra một hệ thống khác để quản lý giao dịch. Như trên Bitcoin, tất cả các giao dịch phải được hợp thức hoá bởi toàn bộ các nodes trước khi chúng được xác nhận và thực hiện. Quá trình này tốn thời gian, làm chậm quá trình xác minh và làm tăng phí giao dịch, khiến nhiều người sử dụng gặp khó khăn trong việc giao dịch.

Với mục tiêu đơn giản quá trình xác nhận và hợp thức các giao dịch trên mạng lưới, Dash đã tạo ra một hệ thống dựa trên những masternodes. Hệ thống này giải quyết được vấn đề mở rộng của các giao dịch gặp phải trên mang lưới Bitcoin, khi nó đã giảm thiểu đáng kể số nodes cần để cho phép giao dịch được thực hiện.

Thêm một điểm khác biệt quan trọng nữa đó là phương thức hoạt động của 2 tổ chức. Dash hoạt động theo hình thức tự bỏ vốn, phần thưởng của các block được chia cho những cổ đông lớn trong mạng lưới: masternodes (45% cổ phần), thợ đào (45% cổ phần) và dự trữ (10% cổ phần). Các cập nhật trong tương lai vì vậy không đòi hỏi fork, bởi những quyết định này được quyết định thông qua masternodes, những người sẽ bỏ phiếu cho những định hướng phát triển của đồng tiền này.

dash crypto anonymous payment

Hệ thống mạng 2 lớp của Dash (DASH)

Giống như Bitcoin, hệ sinh thái của Dash được kiểm soát bởi các nodes. Nhưng Dash đã chia chúng ra làm 2 loại node. Nodes bình thường sẽ thực hiện việc đào để tạo ra coin mới trên hệ thống, trong khi Masternodes sẽ lo việc giữ một bản sao chép của blockchain mọi lúc, và có trách nhiệm thực hiện các giao dịch như PrivateSend và InstantSend sẽ được nhắc đến bên dưới.

Bạn có thể thấy rằng được sự khác biệt cấu trúc của 2 đồng tiền này. Bitcoin là một hệ thống 1 lớp, trong khi Dash có một hệ thống 2 lớp, lớp thứ nhất là những nodes thông thường giữ cho hệ thống hoạt động, trong khi lớp thứ 2 là những Masternodes chịu trách nhiệm cho những việc vận hành phức tạp và những tính năng cần thiết trong hệ thống. Nhưng điều gì khiến cho Masternodes trở nên đặc biệt như vậy?

Masternodes của Dash (DASH)

Masternodes về cơ bản là những nodes bình thường nhưng có thêm những trách nhiệm duy trì sự ổn định và tóc độ của hệ sinh thái Dash, và cung cấp cho người dùng những công nghệ tiên tiến như PrivateSend và InstantSend.

Để làm đuợc điều này, họ được cấp những quyền hạn đặc biệt và được khuyến khích sử dụng khả năng của mình để bù cho những tài nguyên đã được bỏ vào. Để trở thành một Masternodes, bạn cần có:

 • Thế chấp ít nhất 1000 Dash để tránh việc giả mạo.
 • Có IP tĩnh để chứa node.
 • Đảm bảo node sẽ hoạt động đủ 24 giờ mỗi ngày với thời gian mất kết nối không được nhiều hơn 1 giờ.

Rõ ràng là việc trở thành Masternode là một trọng trách lớn tiêu tốn cả tiền bạc lẫn thời gian, đó là lý do tại sao họ được hưởng 45% phần thưởng của mỗi block. Các masternodes kiếm được được trung bình 2 DASH mỗi 7 ngày.

Họ là những người đưa ra quyết định cho hệ thống, lý do là do họ đang sở hữu 1000 DASH nên họ sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi các quyết định có lợi cho hệ thống được thông qua. Nếu sở hữu dưới 1000 DASH, masternodes sẽ mất quyền bỏ phiếu và bị hạ cấp xuống thành node thường.

Số lượng Masternodes của Dash đã lên con số 4000 kể từ năm 2014, biến DASH trở thành một trong những mạng ngang hàng lớn nhất thế giới.

dash crypto anonymous payment

Tính năng PrivateSend của Dash (DASH)

Riêng tư là một tính năng quan trọng mà có thể tạo ra hoặc phá huỷ một đồng coin. Đây là một ý tưởng hấp dẫn với nhiều người nhưng rất ít người trong giới crypto thực sự hiểu được nó, phần lớn đều không có đủ kiến thức và thời gian để nghiên cứu về khái niệm này.

Để đánh được một tính năng riêng tư của một đồng coin bạn cần có kiến thức chuyên sâu về thuật toán, cấu trúc và mạng lưới của nó. Dù đây là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực nhưng nếu muốn biết được mức độ riêng tư thực sự của đồng coin đó thì điều này rất quan trọng.

Khi nói về Dash, thì tính riêng tư lại gắn bó mật thiết với sự trao đổi. Một hệ thống mang tính trao đổi phải có đầy đủ những đặc điểm của sự trao đổi. Và khi nói đến tiền ảo, thì một đồng coin được dùng để trao đổi phải không thể bị sao chép, nói cách khác, sẽ không bao giờ có 2 đồng coin giống nhau trong hệ thống. Dash đảm bảo được sự trao đổi và tính riêng tư bằng cách mang đến cho người dùng tính năng PrivateSend.

Với cái tên ban đầu là DarkSend, PrivateSend là ứng dụng của dịch vụ pha lẫn được cung cấp bởi các Masternodes nhằm mục đích che dấu đi sự liên hệ giữa người nhận và người gửi của giao dịch. Đây là một tiến trình tạo ra từ 2 đến 8 vòng pha lẫn nhằm xoá dấu vết của đồng coin. Đây là cách nó hoạt động:

Ví dụ bạn đang có 10 đồng DASH muốn gửi đi, nhưng bạn không muốn để số tiền hoặc địa chỉ người nhận hiển thị công khai trên blockchain (bởi sổ cái sẽ lưu lại mọi giao dịch). Dù giao dịch không được ghi lại với tên người dùng ở phần “Người gửi”, kể cả với một địa chỉ ví độc nhất không liên quan đến ID người dùng, thì một bên thứ ba với những kỹ năng cần thiết vẫn có thể truy vết và tìm ra chủ nhân thực sự của ví dựa vào các phương thức gián điệp ngầm.

Để hạn chế điều này, Dash đẩy các giao dịch đi qua nhiều vòng trộn lẫn như đã nói ở trên nhằm giấu đi mối liên hệ giữa người gửi, đồng coin và người nhận.

Đầu tiên, 10 đồng DASH của bạn sẽ được chia nhỏ thành các đơn vị như 1, 0.1 hoặc thậm chí 0.01 DASH. Mỗi đơn vị này sẽ nằm trong một địa chỉ ví mới được tạo. Sau khi chia nhỏ đầu vào của giao dịch, ví của bạn sẽ tìm trong danh sách các Masternodes và chọn ngẫu nhiên một nodes mà bạn chưa sử dụng gần đây.

Một yêu cầu trộn lẫn chứa số tiền, số lượng các đơn vị, và một khoản phí nhỏ (mà gần như sẽ quay trở lại ví khi quá trình này được hoàn thành) được gửi đến Masternodes. Đổi lại, Masternode sẽ tạo ra một ID phiên chứa các thông tin ở trên để đưa yêu cầu trộn lẫn này vào danh sách chờ.

Bất cứ một người dùng nào khác muốn trộn lẫn giao dịch của họ sẽ được chuyển đến danh sách chờ và khi có đủ 3 người cùng muốn trộn một số lượng giống nhau là 10 DASH thì Masternodes sẽ khởi tạo phiên. Khi masternode xác nhận được là có đúng 3 người đang muốn trộn lẫn số tiền của họ, nó sẽ gửi đi một tín hiệu đến ví từng người để bắt đầu quá trình trộn. Để đáp lại, các ví này sẽ cung cấp cho masternodes những thông tin sau:

 • Đầu vào giao dịch – địa chỉ ví hiện tại đang giữ 10 DASH.
 • Đầu ra giao dịch – địa chỉ ví mà 10 DASH này sẽ được chuyển đến.

Nếu các thông tin này tạo được một giao dịch được thông qua, thì masternode sẽ kết hợp chúng lại thành một giao dịch để gửi đi. Ở bước tiếp theo, giao dịch này sẽ được gửi đến những ví tham gia để xác nhận. Các ví này sẽ check những thông tin sau:

 • Giá trị bằng số của đầu vào bằng với đầu ra – 10 DASH được gửi đi, thì địa chỉ ví nhận sẽ được cộng 10 DASH, để chắc rằng masternode sẽ không bớt đi phần nào trong số tiền này.
 • Địa chỉ ví vào và ra được cung cấp ban đầu vẫn đúng – masternode đã không thay đổi thông tin về nguồn tiền hoặc đích đến của nó.

Nếu mọi thứ ổn, mỗi ví sẽ dùng private key để ký vào giao dịch. Nhưng bởi vì không có ai trong số 3 người tham gia biết được private key của 2 người còn lại nên chữ ký đến từ ví sẽ cho phép giao dịch được xảy ra không cần biết những người khác ký ra sao.

Khi đã hoàn thành, masternodes đưa giao dịch lên mạng lưới để tiền được gửi đi.

dash crypto anonymous payment

Khi giao dịch trải qua một vòng trộn, sẽ có 1/3 cơ hội tìm được người gửi và nhận trong sổ cái khớp với giao dịch. Tỷ lên tăng lên 1/9 ở còng thứ 2, 1/27 ở vòng thứ ba,…

Tối đa sẽ có 8 vòng trộn trước khi giao dịch được ghi vào sổ cái, nên khi có người tìm ở trong đó thì gần như không thể biết được địa chỉ ví của người gửi (ẩn danh), hoặc số coin mà ví đó đã gửi đi và cả chính đồng coin đó (trao đổi). Tính năng này tốt đến nỗi cho đến thời điểm viết bài này nó vẫn chưa bị phá.

Tính năng InstantSend của Dash (DASH)

Các đồng tiền điện tử hiện nay dù đang phổ cập việc giao dịch bảo mật và phi tập trung trên Internet, thì tốc độ của chúng vẫn đang khá chậm cho những giao dịch thanh toán thường nhật, bởi các giao dịch được thực hiện trên mạng phi tập trung yêu cầu một sự xác nhận của toàn mạng lưới.

Dash giải quyết vấn đề này với một công nghệ tiên tiến được gọi là InstantSend (tên gọi ban đầu là InstantX).

Trước khi giải thích về InstantSend, hãy cùng nhìn lại vòng đời của một giao dịch tiền điện tử.

Khi bạn dùng ví của mình để gửi tiền, giao dịch được ký bằng private sau đó được phát trên toàn mạng lưới. Nhưng để hoàn thành giao dịch, thì việc phát nó trên mạng lưới là chưa đủ.

Nó cần phải được xác nhận, để chắc chắn giao dịch đã được gửi đi và không thể thay đổi. Để giao dịch được xác nhận, nó sẽ phải nằm trong một block các giao dịch – có nghĩa là mỗi block theo sao giao dịch của bạn là một sự xác nhận dành cho nó.

Nhưng việc đó rất tốn thời gian.

Để thay thế cho hình thức thông thường và chậm chạp này, Dash cho ra mắt InstantSend – một tính năng tuỳ chọn cho phép các giao dịch được xác nhận hoàn chỉnh trong vòng ít hơn 4 giây.

InstantSend sử dụng lớp thứ 2 của mạng Dash (bao gồm các Masternodes) để “khoá” các giao dịch đã được khởi tạo, chỉ cần một giây sau khi bạn nhấn nút “Gửi” để tạo giao dịch, thì số tiền này đã được chặn việc dùng 2 lần.

Các Masternodes sẽ kiểm tra bản sao chép blockchain của mình rồi sau đó bỏ phiếu cho việc số tiền này đã được dùng trước đó hay chưa:

 • Nếu họ đồng ý rằng số DASH này chưa được dùng, họ sẽ “khoá” tại địa chỉ người nhận trong vòng 1 giờ tiếp theo hoặc lâu hơn cho đến khi quá trình Proof of Work hoàn thành, mạng Dash lúc này sẽ chặn mọi nỗ lực dùng lại số DASH này.
 • Nếu họ nhận thấy rằng số tiền này đã được dùng và đang được sử dụng lại lần nữa thì giao dịch sẽ bị từ chối và không thể tiếp tục.
 • Nếu các nodes không thể đạt được sự đồng thuận, thì giao dịch sẽ sử dụng phương pháp xác minh bằng block thông thường.

dash crypto anonymous payment

Sử dụng hệ thống này, InstantSend giải quyết được vấn đề tái sử dụng và tăng tốc độ lên tức thì.

Khi tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ cập, thì Dash đã được điều chỉnh để thích nghi với việc thanh toán POS yêu cầu các giao dịch phải được xử lý tức thời. Đây là một điểm quan trọng bởi theo lý thuyết, các chủ cửa hàng dùng Bitcoin để thanh toán có thể bị khách hàng của mình qua mặt.

Khách hàng sau khi trả tiền sẽ dùng lại đúng số tiền vừa trả. Họ sẽ nâng phí giao dịch lên cao hơn và khiến cho giao dịch thứ 2 được xác nhận trước, giao dịch ban đầu (được trả cho chủ cửa hàng) sẽ bị hiểu là giao dịch không hợp lệ.

Dù vấn đề này chưa được nhìn nhận nghiêm túc, thì việc này sẽ trở nên trầm trọng khi mà trong thực tế mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ rất nhanh. Đây là lý do mà việc xác nhận là rất cần thiết cho việc ứng dụng tiền điện tử vào đời sống.

Đội ngũ phát triển của Dash (DASH)

dash crypto anonymous paymentDash được tạo ra bởi Evan Duffield vào năm 2014. Evan đã làm quen với mã nguồn máy tính khi còn ở trung học và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm trước khi chuyển sang tiền điện tử. Điều này xảy ra vào năm 2013 khi ông quyết định kết hợp khả năng phát triển phần mềm cùng với tài chính.

Khi đang nghiên cứu cho đề tài Series 65 ông đã biết về Bitcoin nhưng không quá chú ý đến nó. Nhưng đến lần thứ 2 nó đã khiến ông thích thú.

Duffield bắt đầu tham gia vào các dự án và kết nối với các tên tuổi lớn trên các diễn đàn về tiền điện tử. Ông nhận thấy rằng cộng đồng lúc đó đang thảo luận rất nhiều về chủ đề trao đổi. Cho rằng cộng đồng sẽ không tin vào ý tưởng của mình nên ông đã tự tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số mới.

Ryan Taylor hiện là CEO của nhóm Dash Core. Đây là một công ty hỗ trợ cho mạng lưới thông qua nhiều phát kiến đa dạng. Ryan khởi đầu với vị trí giám đốc tài chính vào tháng 4/2016. Sau đó được bổ nhiệm lên CEO sau khi Evan từ bỏ vị trí này vào tháng 4/2017.

Ông là một phân tích quỹ đầu tư trước khi làm việc tại Dash. Là một nhà phân tích ông tập trung vào lĩnh vực thanh toán và các mục đầu tư liên quan. Ông chịu trách nhiệm tìm hiểu mô hình kinh doanh để đưa ra mức đầu tư hợp lý dành cho các quỹ đầu tư. Nhờ đó ông có được một sự thấu hiểu sâu sắc về những yếu tố để thành công trong lĩnh vực thanh toán.

Lộ trình phát triển của Dash (DASH)

 • Tháng 11/2017: kích thước blockchain được tăng lên 2MB, ra mắt testnet cho phiên bản mới evolution
 • Tháng 1/2018: ví DashPay mới
 • Tháng 6/2018: Dash Evolution ra mắt bản v1 với các tính năng DashPay, DashDrive, DashCore v13.0…
 • Cuối 2018 hoặc đầu 2019: Dash Evolution ra mắt v2 với DashDrive sẽ hỗ trợ tiền mặt và thẻ tín dụng, hệ thống chợ/ add-on/ đánh giá, đa chữ ký, hỗ trợ bộ nhớ ngoài, tối ưu điều hướng Tor cho PrivateSend.

Các đối tác của Dash (DASH)

Dash đã làm việc khá hiệu quả khi sở hữu một số lượng lớn các đối tác để làm tăng độ phổ biến của đồng coin.

Alt36 là một nền tảng thanh toán điện tử đã quyết định hợp tác với Dash. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cần sa. Các công việc liên quan đến cần sa đang gặp khó khăn trong việc sử dụng các nền tảng tài chính truyền thống giống như những lĩnh vực khác. Lý do là cần sa vẫn được xem là bất hợp pháp ở nhiều nơi. Điều này khiến các doanh nghiệp cần sa muốn hướng đến sử dụng một hình thức thay thế chẳng hạn như tiền ảo. Điều này sẽ ngày càng được lan rộng và Dash đang dần khảng định vị trí của mình tại đây.

Quỹ dự trữ của Dash vừa qua đã cùng với KuvaCash để tài trợ cho một dự án giải vấn đề lạm phát ở Zimbabwe. Những đất nước đang bị lạm phát cao có thể sử dụng tiền ảo để tồn tại. Lý do là tiền ảo sẽ giữ giá tốt hơn so với tiền mặt. KuvaCash muốn mang đến cho người dùng một lựa chọn thanh toán ngang hàng. Bất cứ ai có số điện thoại gửi được tin nhắn đều có thể dùng. Dash không chỉ đưa sản phẩm của họ đến cho một thị trường mới mà còn giúp cho những cá nhân và tổ chức không dùng ngân hàng sử dụng được các dịch vụ tài chính.

Wall of Coins hợp tác với Dash cho phép người dùng mua hoặc bán Dash sử dụng tiền mặt thông các tổ chức cung cấp dịch vụ tài như Wells Fargo và Western Union.

Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, Dash cũng vấp phải khá nhiều sự phản đối đến từ những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto như nhà phát triển Monero (XMR) Ricardo Spagni, Tone Vays, nhà sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee…

Phần 2: Phân tích Dash (DASH) của KTS Group

Ưu điểm của Dash (DASH)

 • Lựa chọn riêng tư với PrivateSend
 • Giao dịch nhanh với InstantSend
 • Chiến dịch marketing hiệu quả
 • Phần thưởng từ block được chia cho các thợ đào, masternodes và quỹ dành cho việc phát triển Dash. Điều này giúp khuyến khích masternodes và việc phát triển Dash luôn có một nguồn đầu tư ổn định.
 • Việc bỏ phiếu dân chủ giữa các masternodes cho phép việc hoạt động phi tập trung đưa ra được những quyết định kịp thời liên quan đến phát triển và nhu cầu của cộng đồng.

Nhược điểm của Dash (DASH)

 • Tranh cãi xung quanh việc các thành viên chủ chốt của nhóm phát triển đã đào 2 triệu trong tổng số 18 triệu coin trong 48 giờ đầu tiên sau khi Dash ra mắt.
 • Có nhiều nghi ngờ cho rằng nhiều masternodes thuộc sở hữu và được vận hành bởi các thành viên chủ chốt trong nhóm phát triển, khiến cho tính chất phi tập trung của Dash không còn mạnh mẽ.
 • Về tính năng riêng tư của Dash, một số ý kiến cho rằng giao dịch vẫn có thể truy vết nếu chủ của masternodes mà giao dịch đi qua muốn.
 • Dù các chiến dịch marketing khiến Dash có vẻ như đang rất phổ biến nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển giống như nhiều đồng tiền khác.

Phân tích về giá của Dash (DASH)

Giá của Dash tại thời điểm viết bài đang ở mức 136$. Nếu tụt xuống dưới mức 130$ thì điểm dừng tiếp theo là 113$. Nếu xuống mức này, khả năng sẽ tụt thêm xuống mức 87$.

Tuy nhiên, nếu Dash có thể giữ giá thành công ở mức 130$ thì việc thoát khỏi đường downtrend là có thể. Hiện tại cặp trade DASH/USD cần phải ổn định nằm trên được đường downtrend để có thêm hy vọng vào những chuyển biến tích cực.

Trên đây không phải là lời khuyên đầu tư. KTS Group luôn khuyến khích các bạn tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

Chúc các bạn thành công với dự án Dash (DASH)!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Bitcoin Cash Bitcoin SV Bitcoin ABC

Đo lường sức mạnh Hash Rate Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Liệu SV có tấn công 51% lên ABC?

Tom lee dụ bao gia bitcoin btc

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2018 của Tom Lee giảm xuống còn 15.000 USD