in

Việt Nam sẽ ra sàn giao dịch tiền điện tử Full-AUTHORIZED!

Việt Nam sẽ ra sàn giao dịch tiền điện tử Full-AUTHORIZED!

Cho Đi Để Nhận Lại

Linh Thành Group đang hợp tác với công ty blockchain KRONN Ventures có trụ sở tại Thụy Sĩ để tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền hoàn toàn đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin xuất phát từ một thông cáo báo chí , trong đó tuyên bố rằng hai công ty đã ký một biên bản ghi nhớ và đã nhận được giấy phép thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam.

Tin tức này được đưa ra sau khi KRONN Ventures AG có trụ sở tại Zug tập hợp các ủy ban tài chính từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka để thành lập một tập đoàn vào cuối năm ngoái. Hiệp hội được thành lập để xây dựng một hệ thống liên kết quốc tế được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Thông cáo báo chí nói trên tuyên bố rằng Tập đoàn Linh Thành và KRONN đang xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới, đưa Zug trở thành một điểm nóng về tiền điện tử và blockchain hàng đầu trên thế giới. KRONN cũng đã làm việc với Đại học King’s London về một cơ sở nghiên cứu trí tuệ nhân tạo.

Sự kết hợp mạng lưới phân phối lớn của Tập đoàn Linh Thành(lớn nhất tại Việt Nam) với công nghệ đẳng cấp thế giới của KRONN, tác động sẽ được lan tỏa rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á khác.

Kết quả hình ảnh cho sàn giao dịch

Động thái từ Tập đoàn Linh Thành và KRONN có thể được thúc đẩy bởi mong muốn các nước đang phát triển ở châu Á không bị tụt lại sau khi thị trường tiền điện tử kết thúc việc điều chỉnh và bắt đầu một quỹ đạo tích cực khác. Đó cũng là một động thái hy vọng sẽ đảo ngược xu hướng đáng lo ngại trong khu vực khi mà các cơ quan quản lý đưa ra những con mắt bất lợi cho ngành công nghiệp.

Bạn nghĩ sao về việc Tập đoàn Linh Thành và KRONN hợp tác để triển khai sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền đầu tiên của Việt Nam? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần comment ​​ở dưới!

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn theo dõi KTS để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Cũng phải nhớ rằng đây là thị trường chưa được kiểm soát, phải luôn thận trọng với từng quyết định của mình.

Nguồn: BitcoinistSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: http://bit.do/snapexkts Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Hợp tác với Google Cloud, Ontology (ONT) có thể tăng 263% trong năm nay?

Western Union hợp tác để chuyển tiền bằng ví di động