in

UPDATE THÔNG TIN NGÀY 07/07/2019

UPDATE THÔNG TIN NGÀY 07/07/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Hãy nhớ kỹ 22-7-2019 Bakkt sẽ được phát hành.
  • Có những điều ẩn chứa đằng sau Xpring của Ripple #XRP.
-> Nó là 1 viên ngọc, đã đến lúc nó phải lộ ra.
  • #ETH hiện vẫn là web 3.0 được doanh nghiệp lớn đánh giá là hàng cực phẩm.
  • Hiện nay số lượng #BTC thực sự được lưu hành chỉ khoảng 3-5M #Bitcoin. Còn lại chúng vẫn nằm yên trong những chiếc ví cổ từ khi được khai thác cho đến nay.
  • Kiến thức về chu kỳ kinh tế là một nền tảng tốt cho những ai muốn theo nghiệp trade.
  • Tôi đã gặp nhiều người, giàu có, thấp hèn, chiến thắng, thất bại… Nhưng đa phần họ rất khôn lỏi. Không phủ nhận có những người chân thành, nhưng có lẽ đếm trên đầu ngón tay.
-> Người thành công không phải chỉ nói về lượng tiền người đó nắm giữ, nhìn chung có 1 điều tôi học được đó là kẻ khôn lỏi thì không bao giờ thành công.
P/S: Cuộc chơi chỉ mới bắt đầu.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

UPDATE CHUỖI THÔNG TIN NGÀY 06/07/2019-2

UPDATE NGÀY 08/07/2019