in

CHUYÊN MỤC TÂM SỰ CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

CHUYÊN MỤC TÂM SỰ CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Làm gì khi thua lỗ?
-> Khi thua lệnh tâm lý của trader cảm thấy bực tức, cảm thấy khó chịu, và cảm thấy muốn gỡ gạc, muốn báo thù. Chúc mừng bạn đã rơi vào bẫy cờ bạc thị trường.
-> Tâm lý này rất dễ xuất hiện ở mọi trader kể cả trader có kinh nghiệm cũng có những lúc bị nó xâm lấn. Và kết quả tai hại của nó dĩ nhiên là khiến bạn thua càng thêm thua. Thảm nhất là bay tài khoản.
-> Vì khi bạn cáu giận bạn sẽ không thể đưa ra những quyết định sáng suốt, có thể ví với việc bạn cãi nhau với ai đó và lúc nóng giận bạn vung tay đấm người đó, nếu may mắn có thể cả 2 sẽ bị thương nhẹ, tồi tệ có thể xảy ra án mạng. Đó là ví dụ rõ ràng nhất cho việc mất đi lý trí để đưa ra quyết định. Nếu bạn bình tĩnh, bạn chắc chắn sẽ không làm thế.
-> Vậy hãy luôn nhớ rằng, khi bị thua lỗ điều tốt nhất là hãy đóng máy, không giao dịch nữa, hãy nghĩ mình thất tình mình cần tìm chỗ nào đó để thư giãn, đợi cho đến lúc tâm tình thư thái nhất hãy bắt đầu lại từ đầu.
-> Dừng lại để có cái nhìn thông suốt và tìm ra nguyên nhân thua cuộc, chứ không phải dừng lại là bỏ cuộc. Cuộc đời ai cũng sẽ phải trải qua những giây phút như thế. Dĩ nhiên nói thì dễ hơn làm. Nên là hãy coi đó như 1 bài tập đầu tiên cần vượt qua, nếu không làm được chắc chắn tài khoản của bạn sẽ mãi mãi trong tình trạng báo động đỏ có thể cháy bất cứ lúc nào.
P/S: …keep wating…


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

BTC123 & B91 Global Tour – VIETNAM STOP

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019