in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-3

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-3

Cho Đi Để Nhận Lại

Warren Davidson – Một nghị sĩ thuộc hạ viện, một gương mặt triển vọng cho tương lai tiền điện tử.
  • Ông đã định nghĩa một thuật ngữ mới “Shjtcoin”. Nói là mới nhưng thực ra anh em chúng ta đã dùng quen mồm cmn rồi. Những với giới chính khách nó là mới.
  • Shjtcoin không hề thô tục, nó là một thuật ngữ KỸ THUẬT CAO TRONG KINH TẾ TIỀN TỆ. Sau những phát biểu của ông thì thuật ngữ này đã đưa hàng triệu người đến với tiền điện tử. Thể hiện qua việc tìm kiếm tăng đột biến của GOOGLE Trend.
-> Một lần nữa xin cảm ơn những chính trị gia Mỹ – Trump, McHenry, Bộ trưởng tài chính, chủ tịch FED Powell…Những người đã mở rộng vòng tay mà đón nhận đứa trẻ 10 tuổi còn đang trong giai đoạn phát triển.
  • Một điều đang châm biếm đó là khi #BTC, Altscoin lên 13k8 và … thì ai cũng tiếc vì không mua nhiều hơn. Và họ mua đỉnh. Đến khi giảm giá thì ai cũng nói, đéo sợ lắm sắp về sâu hơn rồi bán hết thôi.
-> Sau đó nó tăng giá và ai cũng tiếc nuối vì không mua nhiều hơn, họ lại đu đỉnh, và rồi lại sợ hãi bán ra, và rồi lại đu đỉnh, một cái vòng luẩn quẩn.
P/S: … Xàm loz tập n…


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-2

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 19/07/2019