in , ,

Tôi đã kiếm 1 triệu đô từ Bitcoin và đánh mất nó như thế nào!

kiem 1 trieu do voi Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

( Đây là 1 câu chuyện có thật được tôi hư cấu lên :’>)

– Năm 2014, tôi đã kiếm được 1 khoản kha khá từ kiếm tiền online và nhiều nguồn thu nhập khác. Và tôi biết đến Bitcoin thông qua bà cô 50 tuổi cùng cơ quan. Thật là hài hước phải ko? dù bà cô 50 tuôi nhưng rất nhanh nhạy trong mọi lĩnh vực kể cả cách mạng 4.0. Giờ nghĩ lại vẫn thấy xấu hổ vì ko học hỏi gì được từ bà cô ấy.

– Từ khi biết đến BTC tôi luôn theo dõi nó, song song với việc học trade vàng, $,… Lúc đầu cũng sml liên tục, sau đó dần dần tôi ko còn hăng máu nữa mà chuyển hẳn sang việc tìm kiếm tài liệu và học hỏi kiến thức, mọi giao dịch chỉ để kiểm định phương pháp kiếm thức, chứ không còn là mục đích kiếm tiền nữa. Dần dần thì số lệnh thắng cũng tăng lên.

– Mãi cho đến đầu 2017, tôi mới dùng tiền đầu tư BTC lúc này giá cho 1 coin là khoảng 600$. Lúc đầu tôi chỉ đầu tư khoảng 5000$. Nhưng do sức hút của nó quá lớn, cũng như sự FOMO của thị trường lúc đó, cùng tính cách thích phiêu lưu mạo hiểm (nói đúng ra là tính thích đánh bạc) tôi đã mua thêm khoảng 23000$. Lúc này tôi chém gió rằng BTC có thể lên hơn 3000$/1coin.

– Và đến giữa năm 2017 khoản đầu tư của tôi có trị giá 300k$, đến mùa thu thì có giá trị khoảng nửa triệu (nghe sang hơn hẳn 500k$). Truyền thông lúc này đổ dồn vào Crypto, chỗ tôi sống người người BTC, nhà nhà BTC, bạn bè cũng hỏi,…

– Cuối năm 2017 khoản đầu tư của tôi đã đạt giá trị khoảng 1,2 củ$. Và dĩ nhiên tôi bắt đầu rút khỏi cuộc chơi, nhưng đời ko ai biết trước chữ ngờ, toàn bộ tài khoản của tôi đã bị đóng băng trong ngân hàng, và cần một số thủ thuật để tránh phải dính dáng đến luật pháp. Cuối cùng tôi nhận về một khoản tiền tương đương trước khi đầu tư.

– Hiện tại với kiến thức có được tôi vẫn vui vẻ kiếm tiền mỗi tháng và tận hưởng cuộc sống. Có người hỏi về 1 củ 2 $ mất đi như vậy tôi có tiếc ko? đm cắn trym mà tiếc chứ ko ak, nhưng bù lại tôi có được bài học lớn trong đời, mọi thứ cũng vẫn đáng giá như thế thôi, và tôi vẫn còn đó cái cần câu :3

P/S: Cơ hội luôn luôn sẵn có cho mọi người, hãy chậm lại, bạn sẽ thấy nó :3Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply
  1. Tôi không hiểu ngân hàng lấy lý do gì lấy tiền của bạn? hiện theo quy định của pháp luật không được sử dụng tiền kỹ thuật số để trao đổi hàng hoá, dịch vụ, chứ không cấm người dân trao đổi mua bán coins với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TenX có giao dịch nội gián, gây phẫn nộ cộng đồng ủng hộ!

Ngân hàng VONTOBEL Thụy Sĩ trở thành ngân hàng đầu tiên tự mình hỗ trợ tiền điện tử trên toàn thế giới!