in

Quản Lý Tài Sản Tiền Điện Tử Đã Được Thụy Sĩ Cấp Giấy Phép Đầu Tiên

Cho Đi Để Nhận Lại

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) đã cấp giấy phép quản lý tài sản tiền điện tử đầu tiên trong lịch sử của đất nước. Chủ sở hữu của nó là một Tập đoàn Tài chính Crypto.

Do sự hiện diện của giấy phép này, công ty đã có thể cung cấp một cách hợp pháp các dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số, và trên thực tế có quyền bình đẳng với các nhà quản lý tài sản truyền thống.

Đầu năm nay, Crypto Finance, dưới tên Crypto Fund AG, đã nhận được giấy phép FINMA để khởi chạy các công cụ cho các nhà đầu tư đủ điều kiện. Tuy nhiên, giấy phép mới sẽ cho phép Crypto Finance phát hành một loạt các sản phẩm cho các khoản đầu tư tập thể gắn liền với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả các quỹ đặt tại Thụy Sĩ.

Theo tờ báo viết, một số công ty Thụy Sĩ đang mong nhận được một giấy phép tương tự từ FINMA. Một trong số đó có thể là SEBA Crypto, mà gần đây đã áp dụng cho một loạt các dịch vụ ngân hàng sử dụng tiền điện tử.

Cần lưu ý rằng kể từ mùa hè năm ngoái, việc quản lý tài sản bitcoin cũng đã được cung cấp bởi Falcon Private Bank có trụ sở tại Zurich. Ngoài ra, vào tháng Tám năm nay, ngân hàng tư nhân Maerki Baumann đã thông báo bắt đầu làm việc với các tài sản kỹ thuật số mà khách hàng nhận được như là khoản thanh toán cho các dịch vụ hoặc kiếm được thông qua khai thác mỏ.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

huobi chat exchange crypto blockchain

Sàn giao dịch Huobi tung ra 2 chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho Việt Nam

Số phận của top 10 đồng Crypto lớn nhất 2013 ngày ấy bây giờ