in , ,

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!

Cho Đi Để Nhận Lại

Những người tin vào Crypto, những người đã và đang theo dõi những cuộc tìm kiếm danh tính thực sự của Nakamoto, đã cực kỳ phấn khích vào ngày 29-11-2018. Nhưng liệu đây có phải là một dấu hiệu báo rằng, cơn bão lớn đang đến dần.

Ý nghĩa của từ “nour” trong bài viết vào ngày 29 tháng 11 là gì?

Tamanaha là ai?

Quá nhiều dữ kiện mới hâm nóng chủ đề cũ mà chưa có lời giải đáp!

P2PFoundation Satoshi

Tài khoản của Satoshi đã bất ngờ hoạt động trở lại vào ngày 29-11-2018 sau khi chấp nhận kết bạn với 1 người mang nick name Wagner Tamanaha, và sau đó Shatoshi đã đăng tiếp một bài chỉ vỏn vẹn 1 từ “Nour”.  Ý nghĩa đằng sau bài đăng của ông thực sự là một bí ẩn. Lần hoạt động gần đây nhất là vào năm 2014, khi ông đăng một bài nói rằng Dorian Nakamoto không phải là câu trả lời cho danh tính của mình.

Đây có thực sự là Satoshi?

Mặc dù cộng đồng BTC rất phấn khích nhưng câu hỏi đặt ra, người đăng bài này có thực sự là Satoshi, hay tài khoản của ông đã bị hacker nào đó kiểm soát. Email được Satoshi Nakamoto sử dụng để đăng ký với Tổ chức P2P – satoshin@gmx.com – dường như bị “tấn công” nên vẫn còn khá nhiều nghi ngờ về danh tính của người đã đăng bài trên.

Nhưng hãy bỏ qua chuyện danh tính, chúng ta hãy coi đó thực sự là Satoshi và cùng tím hiểu về ý nghĩa của từ “Nour”. Thông điệp mà Nakamoto muốn gửi đến chúng ta là gì. Theo nhiều người thì đây có thể là phiên âm từ tiếng Ả rập nghĩa là ánh sáng. Sau bài đăng của Satoshi, tỷ phú Craig Wright (người từng nhận mình là Satoshi và có nhiều bằng chứng cho thấy sự tương đồng của vị tỷ phú với Satoshi nhất) đã đăng một tweet, ánh sáng đằng sau Bitcoin SV và người tuyên bố là Satoshi Nakamoto.

نور العالم في التجارة có nghĩa là “Ánh sáng của thế giới trong thương mại”, theo Google Translates.

Nhiều người đã cho rằng Craig Wright là kẻ ăn hôi vĩ đại, và rằng ông đang dùng bài đăng của Satoshi để quảng bá cho Bicoin SV, đồng tiền mà vị tỷ phú đang support.

Dù sao thì cái tên Tamanaha sẽ trở thành manh mối quan trọng để tìm ra danh tính thực sự của Satoshi. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng dấy lên phong trào truy tìm người đứng sau cái tên Tamanaha. Hy vọng rằng mọi bước đi sẽ đúng hướng.

Một cú Dump thần thánh liệu có xuất hiện?

Đằng sau bài đăng của Satoshi, có một số người trong giới Darknet nói rằng, đây có thể là một dấu hiệu báo rằng thị trường sẽ biến động mạnh trong thời gian tới.

“Điều tiếp theo chúng ta có thể biết đó là tất cả 1 triệu btc sẽ được chuyển đến một cuộc giao dịch, hãy tưởng tượng sự hỗn loạn và kịch tính mà nó sẽ gây ra”

Vâng với 1 triệu BTC mà Satoshi sở hữu, có ai biết trước được rằng liệu ông có gây ra một cuộc tắm máu hay không? Điều chúng ta cần làm là chờ đợi.

Kiếm tiền số: Hãy luôn cập nhật tin tức từ KTS, nó có thể góp 1 phần vào chiến thắng của bạn trong tương lai.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  3 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:Bitcoin Halving Là Gì? – Tin nhanh Tiền kỹ thuật số

  2. Pingback:Bitcoin Halving Là Gì? – Tin nhanh Tiền kỹ thuật số

  3. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

  Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

  Huobi stablecoin

  Sàn Huobi được cấp phép công nghệ phân phối sổ cái bởi chính phủ Gibraltar

  huobi bittrade exchange merger

  Sàn giao dịch Nhật Bản tái xuất sau khi được Huobi mua lại