in ,

Tòa án nhân dân Thâm Quyến đã phán quyết: BITCOIN LÀ TÀI SẢN

Cho Đi Để Nhận Lại

Thẩm phán tòa án nhân dân tỉnh Thâm Quyến đã ban hành phán quyết nói rằng không có lệnh cấm sở hữu và chuyển giao Bitcoin ở Trung Quốc. Quyết định này có nghĩa là Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được coi là tài sản hợp pháp tại Trung Quốc.

‘BITCOIN ĐƯỢC BẢO VỆ THEO LUẬT’

Một vụ việc tranh chấp tiền điện tử đã được tòa án nhân dân Thâm Quyết giải quyết. Theo đó nguyên đơn có sở hữu một số lượng lớn tiền điện tử gồm 20 Bitcoin, 50 BCH và 13 Bitcoin Diamond với tổng giá trị hơn $ 490,000. Bị cáo là người được ủy quyền quản lý số tiền điện tử trên.  Theo hợp đồng sau một thời gian nhất định bị cáo phải trao trả lại số tiền trên.

Nhưng bị cáo lại sử dụng lệnh cấp ICO và giao dịch tiền điện tử qua sàn giao dịch và ngụy biện rằng. Việc giao dịch tiền điện tử là bị cấm, và không thể tìm được một địa điểm nào mà luật pháp cho phép giao dịch tiền điện tử để trao trả lại số tiền. Và bị cáo vẫn chiếm giữ và sử dụng số tiền trên một cách trái phép.

mining

CẤM ICO KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CẤM THANH TOÁN VÀ GIAO DỊCH BITCOIN

Theo tòa án Thâm Quyến lệnh cấm tháng Chín không bao gồm việc giao dịch  Bitcoin nói riêng và các loại tiền điện tử khác. Hơn nữa lệnh cấm chỉ cấm giao dịch qua sàn, nếu chỉ giao dịch trực tiếp giữa 2 ví của 2 cá nhân thì không trái luật.

Thẩm phán đã ra quyết định yêu cầu bị cáo phải trao trả toàn bộ số tiền điện tử cho nguyên cáo theo đúng những gì hợp đồng đã viết.

BITCOIN LÀ TÀI SẢN

Phán quyết của  tòa án Thâm Quyến mang những điểm tương đồng với phán quyết của tòa án ở Moscow trước đó. Tòa án này đã phân loại tiền điện tử là tài sản. Bản án được đưa ra trong một thủ tục phá sản được đệ trình bởi Ilya Tsarkov.

Phân loại Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác là  tài sản vì chúng phải thực hiện lệnh đóng thuế theo luật pháp. Tại Nga, chính phủ cũng đã phán quyết vào tháng Bảy rằng các chủ sở hữu tiền điện tử sẽ phải nộp thuế theo khung như các loại tài sản khác.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

huobi san giao dich exchange event

Sự kiện ưu đãi mới nhất của sàn giao dịch Huobi

btc_canada

Bitcoin (BTC) Được Gần 5% Người Dân Canada Sở Hữu