in

SÀN GIAO DỊCH BINANCE.US ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT NHƯNG BỊ CẤM Ở NEW YORK VÀ 12 TIỂU BANG KHÁC

SÀN GIAO DỊCH BINANCE.US ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT NHƯNG BỊ CẤM Ở NEW YORK VÀ 12 TIỂU BANG KHÁC

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance.US đã được mở cửa, và cho phép người dùng Mỹ đăng ký ngày hôm nay 18-9-2019.

Nền tảng này sẽ hỗ trợ trực tiếp 7 loại tiền điện tử sau:- Bitcoin, (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), BNB, và Tether Stablecoin (USDT). Sàn Binance.US sẽ bổ sung thêm nhiều đồng tiền mới vào tuần tới, CEO sàn Binance.US hy vọng sẽ phần nào giúp nhà đầu tư Mỹ có được một nền tảng uy tín để đầu tư.

Đáng chú ý, BUSD  được liên kết với đồng đô la vẫn chưa được hỗ trợ trên Binance.US.

Sau khi người dùng Mỹ trên nền tảng Binance Global bị cấm  giao dịch vào tháng 6, thì Binance.US đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 9-2019. CZ đã không cung cấp lý do cho sự kiểm duyệt tại thời điểm đó, nhưng vấn đề này gần như chắc chắn do các vấn đề pháp lý.

Trong một bài đăng trên blog về việc ra mắt đăng ký vào thứ ba, Giám đốc điều hành của Binance.US , Catherine Coley (từng là người đứng đầu của XRP Instalityal Liquidity tại Ripple vào tháng 7) giải thích rằng việc triển khai Binance tại Hoa Kỳ sẽ có 13 tiểu bang không được hỗ trợ. Bao gồm cả New York, Florida và Texas. Trước đây, khi cư dân Hoa Kỳ được phép sử dụng Binance.com , công ty chỉ liệt kê sáu tiểu bang Hoa Kỳ bị hạn chế giao dịch.

Coley nói:

Mặc dù thật khó chịu khi chúng tôi không thể cung cấp Binance.US ở các tiểu bang- nơi tôi lớn lên vào thời điểm này, nhưng xin hãy yên tâm rằng đây chỉ là khởi đầu.

Coley nói rằng cấu trúc phí khá đơn giản, tài khoản cá nhân sẽ bị tính phí 0,10% cho mỗi giao dịch, trong khi tài khoản của công ty sẽ có phí thay đổi tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của họ. Tuy nhiên, Binance.US đang Free giao dịch cho tất cả người dùng cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Trả lời câu hỏi về việc Binance.US có bảo vệ tiền gửi của người dùng bằng bảo hiểm hay không, Coley nói:  Binance.US rất coi trọng vấn đề bảo mật. Chúng tôi ưu tiên bảo vệ khách hàng và có các biện pháp dành riêng để bảo vệ khách hàng khỏi hành vi trộm cắp và hack.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

THẾ GIỚI CRYPTO: LÃO HẠC, CẬU VÀNG VÀ XRP

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ BINANCE SẼ RA MẮT DỊCH VỤ OTC CHO NHÂN DÂN TỆ TRUNG QUỐC VÀO THÁNG 10-2019