in ,

Sàn Binance là gì? Review sàn exchange và margin trading lớn nhất thế giới

san binance review danh gia

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Binance miễn phí TẠI ĐÂY (đăng ký theo Link này để được giảm 10% phí giao dịch trọn đời)

Series “Sàn Phái Sinh Binance – Hướng Dẫn Chi Tiết từ A đến Z Từng Bước” dành cho các nhà đầu tư bao gồm các phần mục sau:

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn đang ở mục “Sàn Binance Là Gì? Review Sàn Phái Sinh Uy Tín Hay Không Mới Nhất” nhằm giúp các bạn quyết định có nên dùng sàn này hay không?

Nếu bạn đã biết về sàn Binance từ trước và muốn biết cách đăng ký tài khoản sàn Binance thành công thì có thể đi đến bài viết: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Binance và bỏ qua phần nội dung bài viết bên dưới luôn nhé

Hiện nay có hàng nghìn sàn giao dịch exchange và phái sinh tiền điện tư, khiến cho nhiều hoang mang không biết phải lựa chọn sàn phái sinh nào nên việc lựa chọn một sàn giao dịch tiền mã hóa nào uy tín để đăng ký là điều cần thiết. Hiện nay, Binance có trụ sở tại Malta vẫn đang là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất nhì thế giới và lớn nhất ở Việt nam đang được phần lớn Trader ở Việt Nam tin tưởng sử dụng

Bài viết chia làm 2 phần:

 • Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn Binance phái sinh
 • Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Binance

Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn Binance phái sinh

1. Giới thiệu về sàn Binance Exchage

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập từ tháng 07/2017 luôn nằm trong ví top đầu về về khối lượng giao dịch thật mà không có hiện tượng Fake Volume giao dịch.

Tên tuổi sàn Binance luôn gắn liền CEO nổi tiếng Changpeng Zhao (hay còn gọi tắt cho nhanh là CZ). Cz từng làm cho Team phát triển tại ví tiền điện tử nổi tiếng thế giới là Blockchain.com, đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật cho sàn giao dịch nổi tiếng một thời là OKCoin.

Đầu tháng 07/2017, Binance huy động vốn qua ICO. Nhờ vào hồ sơ hoành tráng của CZ mà sàn Binance thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng Trader nước ngoài lẫn cả Việt Nam.

Do quy định chặt về tiền mã hóa, sàn Binance đã đặt văn phòng ở đảo quốc Malta.

Xét về volume giao dịch thật đang được hiển thị trên Coinmarketcap thì sàn Binance hiện vẫn đang xếp hàng đầu tiên với hơn 1,2 tỷ USD volume giao dịch mỗi ngày.

Nếu các bạn đã từng xem thống kê Volume giao dịch thật phía Bitwise công bố thì sàn Binance luôn là cái đứng đầu trong danh sách.

Điều này thực sự thú vị, đặc biệt là với các bạn mới gia nhập tìm hiểu thị trường tiền điện tử mong muốn tìm kiếm sàn uy tín nhất.

Sàn Binance hiểu tâm lý người dùng và luôn tiên phong trong nhiều xu thế như IEO, chính sách hoa hồng tốt.

Sàn Binance cung cấp nhiều sản phẩm như Spot (giao dịch tức thì) và phái sinh như Futures Contracts (Hợp đồng tương lai).

Chính vì thế mà hôm nay mình sẽ giúp anh em mới tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch Binance qua các phần gồm: Giao diện, Phí Giao Dịch, các sản phẩm giao dịch của sàn, OTC và hỗ trợ support người dùng như thế nào.

Trước khi đọc bài, mình muốn các bạn dành ra 3 giây để tham gia nhóm chát của mình để chúng ta cùng nhau thảo luận về thị trường nhé t.me/chatkts

2. Giao diện sàn Binance phái sinh.

Đánh giá ban đầu về giao diện khi dùng sàn margin Binance là thân thiện và dễ dùng kể cả phần đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản và nhanh chóng

 • Giao diện Web khá tiện lợi và dễ sử dụng mặc dù sàn có rất nhiều sản phẩm giao dịch: Binance có giao diện không được hầm hố như kiểu Bittrex hay Bitfinex mà tiếp cận theo hướng dễ thương ưa nhìn hơn, và chart khá nhiều màu sắc. Chart của Binance được chia làm 2 loại:
  • Chart cơ bản cho người dùng bình thường: lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Người mới chơi, hoặc chỉ muốn hold coin lâu dài, chỉ cần sử dụng giao diện đơn giản với các chức năng cơ bản

san binance giao dien co ban

  • Chart nâng cao cho anh em Trader với công cụ chỉ báo các thể loại: lấy tông màu đen làm chủ đạo. Người trade altcoin sẽ hoàn toàn được thoả mãn bởi giao diện nâng cao với tích hợp nhiều loại biểu đồ, thông số.

san binance giao dien nang cao

  • Chart giao dịch phái sinh: cũng lấy tông màu đen làm chủ đạo và màu sắc trông có phần nổi bật và đẹp hơn hẳn

san binance giao dien phai sinh

 • Giao diện App di động của sàn Binance thân thiện và dễ dùng: đã có phiên bản App cho andorid và IOS. Sau khi thiết lập các tính năng bảo mật cơ bản như đăng nhập bằng dấu vân tay, ứng dụng Binance dễ dàng điều hướng với năm mô-đun chính nằm trên thanh menu tĩnh ở phía dưới màn hình ứng dụng. Danh sách theo dõi tự động đồng bộ với phiên bản web của nền tảng, vì vậy các mục yêu thích được chọn trên một trong hai ứng dụng sẽ tự động hiển thị trên ứng dụng kia.

app di dong san binance

3. Đánh giá phí giao dịch trên sàn Binance Margin

3.1 Phí nạp rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên Binance là miễn phí. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

Anh em tham khảo thêm biểu phí rút coin ở đây: https://www.binance.com/en/fee/deposit

3.2 Phí giao dịch

Giao dịch số lượng càng nhiều hay (hoặc đồng thời) giữ BNB trong tài khoản càng nhiều, thì anh em sẽ được giảm phí giao dịch nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ được phân cấp làm nhiều cấp độ VIP từ VIP 0 cho đến VIP 9 dựa trên số lượng giao dịch BTC trong 30 ngày hoặc hold BNB. Giao dịch số lượng càng nhiều hay (hoặc đồng thời) giữ BNB trong tài khoản càng nhiều, thì anh em sẽ sẽ càng lên VIP cao hơn. Về cơ bản cấp độ VIP càng cao thì phí giao dịch càng giảm. Cụ thể hơn:

Giao dịch spot Trading

Binance hiện đang áp dụng tính phí giao dịch theo mô hình Maker – Taker trong vòng 30 ngày.

Với tài khoản thông thường VIP 0, anh em giao dịch ít hơn 50 BTC (trong 30 ngày) thì phí mua và bán trên Binance là 0.1%.

Nếu anh em VIP 1 giao dịch trên 50 BTC (30 ngày), hoặc hold 50 BNB trở đi, lệnh Maker anh em chỉ phải trả 0.09% phí, lệnh Taker trả 0.1%.

Anh em xem thêm cấu trúc phí giao dịch của Binance tại đây: https://www.binance.com/en/fee/trading

Đặc biệt, sàn Binance khuyến khích anh em sử dụng BNB để giảm phí giao dịch.

Phí giao dịch Margin

Anh em xem thêm cấu trúc phí giao dịch Margin của Binance tại đây:

https://www.binance.com/en/fee/marginFee

Đặc biệt, sàn Binance khuyến khích anh em sử dụng BNB để giảm phí giao dịch.

Phí giao dịch Future

Anh em xem thêm cấu trúc phí giao dịch Future của Binance tại đây:

https://www.binance.com/en/fee/futureFee

Đặc biệt, sàn Binance khuyến khích anh em sử dụng BNB để giảm phí giao dịch.

4. Đánh giá hệ sinh thái của sàn Binance

4.1 Đánh giá các sản phẩm giao dịch trên sàn Binance

Sàn Binance có đa dạng nhiều sản phẩm giao dịch để cho Trader lựa chọn:

 • Giao dịch giao ngay spot trading cơ bản: Người mới chơi, hoặc chỉ muốn hold coin lâu dài, chỉ cần sử dụng giao diện đơn giản với các chức năng cơ bản
 • Giao dịch giao ngay spot trading nâng cao: Người trade altcoin sẽ hoàn toàn được thoả mãn bởi giao diện nâng cao với tích hợp nhiều loại biểu đồ, thông số.
 • Giao dịch ký quỹ Margin: Nếu bạn có tài khoản kỹ quý, bạn có thể vay được tiền từ những người có vốn nhàn dỗi trên thị trường. Nó giống như một khoản nợ và bạn sẽ phải trả lại khoản tiền này kèm theo lãi suất tương ứng.
 • Binance Future (Hợp đồng tương lai): Binance Futures là một trong những sản phẩm thế mạnh của sàn giao dịch này. Cho phép bạn mua/bán một loại tiền điện tử bất kỳ mà không cần nắm giữ chúng bằng cách dự đoán giá của chúng sẽ tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian cụ thể ở tương lai, lợi nhuận hoặc thua lỗ sẽ được tính dựa trên chênh lệch giá từ thời điểm đặt lệnh đến thời điểm đáo hạn hợp đồng của loại tiền điện tử đó. Binance còn hỗ trợ giao dịch với đòn bẩy trên hợp đồng tương lai, tỷ lệ đòn bẩy ban đầu là 1:20, và tỷ lệ tối đa là 1:125.
 • Sàn giao dich Binance Dex phi tập trung: Người ta mong đợi rất nhiều vào các nền tảng phi tập trung (DEX), đặc biệt là sự xuất hiện của Binance DEX và Binance Chain – sản phẩm mang tính cách mạng trong hệ sinh thái Binance. Xem thêm: Review sàn DEX Binance (sàn phi tập trung): Bước đi táo bạo của Binance hay xu thế tất yếu của thị trường?
 • Binance JEX: Nền tảng giao dịch thông thường và giao dịch phái sinh được Binance mua lại từ JEX. Tuy không được yêu thích như Binance Futures. Nhưng Binance vẫn đang phát triển nền tảng này.
 • Binance P2P: Nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer. Bạn có thể mua bán các loại tiền điện tử bằng VND trực tiếp trên sàn Biannce.

4.2 Nền tảng cho vay (Lending):

Giống như giao dịch kỹ quý, bạn có thể cho người khác vay tiền điện tử của mình và nhận lại mức lãi suất tương ứng với tiền điện tử đó: BNB lãi suất 0,76% / 7 ngày; BTC lãi suất 0,72% / 7 ngày; BUSD lãi suất 2,66% / 7 ngày.

4.3 Nền tảng Binance Launchpad

Bệ phóng token cho các dự án blockchain

Bước đệm cho các Startup “To the moon”. Nền tảng phát hành token của sàn.

4.4 Binance Cloud

Mở sàn giao dịch tiền điện tử. Giúp bạn xây đựng một sàn giao dịch crypto một cách đơn giản và nhanh chóng.

6. Đánh giá dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của sàn Binance phái sinh

 • Sàn Binance support rất tốt
 • Mặc dù cộng đồng ở Việt Nam khá đông nhưng sàn vẫn support rất nhiệt tình.

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ sàn Binance khi gặp trục trặc. Dưới đây là một số contact của đội ngũ hỗ trợ sàn Binance:

 • https://support.binance.com/hc/vi/requests/new
 • Hoặc liên hệ trên kênh Telegram của Binance:
  • Kênh Telegram tiếng Việt: https://t.me/BinanceVietnamese
  • Kênh Telegram tiếng Anh: https://t.me/BinanceExchange

7. Đánh giá Binance Coin (BNB) của sàn Binance

BNB là coin sàn của hệ sinh thái Binance. Những người nắm giữ BNB nhận được nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Mua và đốt phí hàng quý: Binance lại sử dụng 20% lợi nhuận trong quý đó để mua lại BNB và thực hiệu tiêu hủy
 • Phí giao dịch Binance thấp hơn: Những khách hàng nắm giữ một lượng BNB nhất định được giảm phí giao dịch. Điều này sẽ làm tăng thêm nhu cầu về BNB. Ban đầu, BNB được giảm giá 50%, sau đó qua mỗi năm, chiết khấu này sẽ giảm đi một nửa. Hiện tại mức phí áp dụng được giảm 25%. Theo lộ trình, sau năm 2019 sẽ giảm còn 12.5% và đến năm 2021 sẽ không áp dụng việc giảm giá BNB nữa. Tuy nhiên, hiện tại đây là một chính sách được đánh giá và vẫn rất ưu đãi cho người dùng, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại.
 • Đồng Altcoin có giá trị và tiềm năng đối với các nhà giao dịch: Ngoài Binance, hiện tại BNB đã có mặt trên nhiều sàn giao dịch khác nhau khác như Kyber Network, Komodo… BNB là đồng tiền đang nằm trong top 10 có số lượng vốn hóa cũng như vol giao dịch cao nhất trên thị trường cho thấy mức độ quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử dành cho đồng tiền này là rất lớn.
 • Phương thức thanh toán cho các hoạt động thương mại: Binance Coin không chỉ đơn giản là đồng tiền chỉ dùng để giao dịch mà nó còn có là một phương thức thanh toán dịch vụ và sản phẩm. Hiện tại BNB đã được liên kết sử dụng bởi các đối tác thương mại như TravelbyBit với hơn 150 điểm bán lẻ trên khắp Australia, nền tảng blockchain PundiX, Crypto.com, Coinbates…
 • Sử dụng để rút tiền mặt: BNB có thể được sử dụng tại các điểm rút tiền ATM để phục vụ cho nhu cầu tiền mặt của người dùng. Vẫn còn một chặng đường dài để có thể phổ cập hóa việc này trên toàn cầu nhưng hiện tại BNB đã có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại một số điểm như máy ATM tiền điện tử Zelaacoin hay trở thành một phương thức dùng để bảo đảm nợ trên Nexo.
 • Phương thức giải trí trên các mạng xã hội: BNB hiện đã được nhiều mạng xã hội sử dụng như hình thức quà tặng hay mua bán trên các mạng xã hội. Một số mạng xã hội đã bắt đầu tích hợp BNB như Uplive, Adamant, Crypto Investfeed…
 • Lưu trữ được trên nhiều loại ví: Là một đồng tiền được đánh giá cao, hiện tại rất nhiều nhà cung cấp ví điện tử trên thị trường đều đã tích hợp BNB trên ví của họ. Các cái tên có thể kể đến như Trust Wallet, Trezor, Ledger, Blox, Request Wallet, Metal Vault…
 • Kênh đầu tư lâu dài: BNB là đồng tiền có số lượng giới hạn là 200 triệu coin và theo sách trắng thì trong vòng 5 năm, Binance sẽ giảm số lượng này xuống chỉ còn 100 triệu coin bằng việc đốt coin (thông tin chi tiết có ở phần dưới của bài viết). Cứ mỗi quý, Binance lại sử dụng 20% lợi nhuận trong quý đó để mua lại BNB và thực hiệu tiêu hủy. Điều này khiến cho số lượng coin trở nên khan hiếm hơn trong khi nhu cầu của người dùng vẫn gia tăng. Điều này là một trong những nguyên nhân khiến cho BNB sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn và là một lựa chọn để lưu giữ lâu dài dành cho các nhà đầu tư.

8. Đánh giá về Team và đối tác của sàn Binance phái sinh

 • Nhà sáng lập Binance là Sam Bankman-Fried. Trước khi thành lập Alameda, Sam là một thương nhân trên bàn ETF quốc tế của Jane Street Capital. Ông đã giao dịch nhiều loại quỹ ETF, tương lai, tiền tệ và chứng khoán và thiết kế hệ thống giao dịch OTC tự động. Ông tốt nghiệp MIT với bằng vật lý.
 • Gary – CTO – là một kỹ sư phần mềm tại Google trước khi thành lập Alameda và Binance. Ở đó, ông đã xây dựng các hệ thống để tổng hợp giá trên hàng triệu chuyến bay, giảm độ trễ và mức sử dụng bộ nhớ hơn 50%. Ông tốt nghiệp MIT với bằng Toán học về Khoa học Máy tính.
 • Đối tác: Binance hợp tác với nhiều công ty tiền điện tử hàng đầu bao gồm Alameda Research, Circle USDC, BUSD, HUSD, TomoChain, CoinGecko, Bitfinex,… Đặc biệt, ngày 20 tháng 12 trở thành đối tác chiến lược với Binance.

9. So sánh sàn phái sinh Binance với một số nền tảng phái sinh tiền điện tử khác

 BinanceFTXBitMEXHuobiDMSnapEx
Supported CoinsChỉ mới hỗ trợ 2 đồng coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)24 đồng coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XRP, Tether (USDT), Binance Coin (BNB), Bitcoin Cash (BCH),…8 đồng coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH),…9 đồng coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH),…8 đồng coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH),…
Đòn bẩyTuỳ chỉnh (BTC tối đa 125x, ETH tối đa 50x)Tuỳ chỉnh (tối đa 101x)Cố định (20x, 33.33x, 50x, 100x)Cố định (1x, 5x, 10x, 20x)Cố định (10x, 25x, 50x, 100x)
Đặc biệtThanh khoản caoCó giao dịch các chỉ số (index):

MID: rổ các đồng coin có vốn hoá trung bình

SHIT: rổ các đồng coin có vốn hoá thấp

EXCH: rổ các đồng coin sàn

DRGN: rổ các đồng coin có gốc gác Trung Quốc (BTM, IOST, NEO, NULS, ONT, QTUM, TRX, và VET)

Thanh khoản cao  
Nạp/RútMiễn phí nạp, có phí rút (tùy đồng coin)Miễn phí nạp/rútMiễn phí nạp/rút Miễn phí nạp, có phí rút 10 USDT
Phí giao dịch (cao nhất)Maker: 0.02%
Taker: 0.04%
Maker: 0.02%
Taker: 0.07%
Maker: 0.05%
Taker: 0.075%
Maker: 0.02%
Taker: 0.03%
Delivery: 0.05%
Phí giao dịch cơ bản: 0.15%
Phí “qua đêm”: 0.045%

Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn giao dịch Binance phái sinh

Ưu điểm sàn Binance exchange và phái sinh

 • Cho phép giao dịch nhiều loại coin/token có uy tín cao trên thị trường. Hiện có 466 cặp giao dịch trên sàn Binance. Đây là con số cực kỳ khổng lồ. Hầu như các Altcoin có thanh khoản tốt mà anh em muốn giao dịch đều có mặt trên sàn Binance. Trong đó nhiều loại Coin mà bittrex, poloniex không có.
 • Volume thanh khoản cao nhất nếu so với các sàn tương đương. Không có hiện tượng Volume ảo. Lượng tiền giao dịch đạt trên 1 tỷ USD mỗi ngày.
 • Nền tảng giao dịch hoạt động tốt, trơn tru
 • Sàn Binance hỗ trợ đa ngôn ngữ (tiếng việt, tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha,…). Đặc biệt, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất. Bên cạnh đó, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Anh em đã có thể sử dụng sàn Binance một cách dễ dàng mà không ngai gặp trở ngại về ngôn ngữ.
 • Phí giao dịch thấp, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex
 • Hiệu suất cao: Tốc độ xử lý 1.4 triệu lệnh/ giây.
 • Nhiều chương trình kiếm tiền ưu đãi, hỗ trợ nhiều tính năng giao dịch mới
 • Cung cấp ví điện tử riêng và nhiều kênh nạp/rút coin
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Không cần KYC anh em đã có thể rút đến 2 BTC/ngày. Khác với các sàn khác bắt buộc phải KYC mới rút được tiền (như Poloniex, Snapex,…), anh em có thể sử dụng Binance cho các giao dịch nhỏ lẻ mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.
 • Binance có hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn: ngoài sàn tập trung, Binance có sàn phi tập trung Binance DEX, có Blockchain riêng là Binance Chain với đồng coin cơ sở Binance Coin (BNB). Ngoài ra, Binance còn có một ví di động chính thức là Trust Wallet, có Binance Labs đầu tư và hỗ trợ các dự án. Và không thể không nhắc đến nền tảng Binance Launchpad mở bán token IEO dẫn đầu xu hướng thị trường. Một ưu điểm nữa cũng nhờ vào hệ sinh thái mạnh. Đó chính là tiện ích của đồng BNB. BNB được sử dụng trong nhiều sản phẩm của Binance, chẳng hạn như dùng BNB để giảm phí giao dịch trên sàn, mua IEO.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị: web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Binance có Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU): 10% phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ này để bảo hiểm cho tài sản của anh em
 • Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau:
 • Team phát triển mạnh: binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.
 • Binance có mã coin riêng là BNB và đứng trên dưới thứ TOP 10 trên bảng xếp hạng coinmarketcap, đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này đã rất phát triển và tăng giá rất nhanh từ khi sỉnh ra đến nay, và vẫn có thể tăng nữa trong tương lai do sàn vẫn hoạt động kinh doanh tốt

Nhược điểm sàn Binance exchange và phái sinh

 • Sản phẩm trade margin sàn Binance khó sử dụng đối với các anh em mới nếu so sánh với các sàn khác như Snapex, FTX hay Stormgain
 • Vì là sàn giao dịch phổ biến trên thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công hack rất cao
 • Sàn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh về sản phẩm phái sinh như Snapex, Binance, Bitmex, FTX, Stormgian,…
 • Binance thu thập và lưu trữ một số dữ liệu người dùng, chẳng hạn như địa chỉ IP.

Bài viết tiếp theo: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản sàn Binance Phái sinh Chi Tiết Từng Bước

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Chúc các bạn thành công nhé 😀Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn SurveyTime kiếm tiền miễn phí không cần bỏ vốn đầu tư

dang ky binance future

Đăng ký Binance sàn Future và Exchange- hướng dẫn từng bước