in

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

“Nhiều người vẫn đánh đồng Blockchain với tiền điện tử & tiền điện tử với Bitcoin”

Một quan niệm sai lầm phổ biến về blockchain và tiền điện tử là nhiều người vẫn đánh đồng blockchain với tiền điện tử và tiền điện tử với Bitcoin. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang thay đổi khi tỷ lệ phần trăm của tổng thị phần Bitcoin trên thị trường tiền điện tử , đã giảm từ khoảng 85% trong khoảng 2 năm trở lại hiện tại là khoảng 50%.

Blockchain là cộng nghệ chuỗi khối, từ công nghệ này chúng ta sẽ tạo ra được nhiều dự án minh bạch và bảo mật. Bitcoin chỉ là một ứng dụng dựa trên công nghệ chuỗi khối mà thôi. Hiện nay có ít nhất 65 trường hợp sử dụng blockchain một cách hợp pháp và thực sự có ích cho cộng đồng.

Rõ ràng là Bitcoin và tiền điện tử chỉ là giai đoạn một trong chuỗi dài của blockchain và các công nghệ như hợp đồng thông minh có thể lập trình của Ethereum và các ứng dụng phi tập trung là tương lai.

Nhiều người vẫn tin rằng tiền điện tử phục vụ cho mục đích xấu

Trong khi tiền điện tử đại diện cho một khái niệm mới mang tính cách mạng và có khả năng trở thành công nghệ thay đổi xã hội, nhiều người vẫn tin rằng chúng chỉ được sử dụng bởi bọn tội phạm để bí mật tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Mặc dù có những tuyên bố cho thấy ‘Bitcoin không còn là tiền tệ chủ yếu cho các giao dịch darknet.’ Một tách biệt nghiên cứu bởi các điều tra toàn cầu (GDS) đã xác định rằng Tiền mặt vẫn là vua khi mua thuốc hoặc trao đổi giá trị cho các dịch vụ bất hợp pháp.

Crypto là cổ phiếu

Một quan niệm sai lầm khác về tiền điện tử là tất cả chúng đều là chứng khoán và quy trình phát hành của chúng phải được quy định theo Howey Test . Tuy nhiên các tiêu chuẩn như Howey Test đã được phát triển từ lâu và tiền điện tử dựa trên các công nghệ tiên tiến hơn nhiều.

Hầu hết các blockchain không thể mở rộng

Đây cũng là một quan niệm sai lầm phổ biến, khi cho rằng các blockchain cổ không thể mở rộng. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều giao thức mới ra đời đã hé lộ khả năng mở rộng chưa từng thấy cho các blockchain. Ví dụ Ethereum đang nghiên cứu về công nghệ Sharding đây có thể là công nghệ mở rộng mới cho ETH. Những công nghệ này đang được gọi là công nghệ lớp, nhìn chung khi thời gian trôi đi, các công nghệ mới được cập nhật, thì những điều không thể sẽ trở thành có thể.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

ZeroBank và Coineal ký kết hợp đồng hợp tác để chuẩn bị cho IEO

KHÁCH SẠN DOLDER NỔI TIẾNG CỦA THỤY SĨ CHẤP NHẬN BTC