UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 12/08/2019

  • Andrew Yang ứng cử viên tổng thống đã rơi nước mắt khi phát biểu về súng tại tòa thị chính…
-> Có lẽ nên trao cho ông một giải Oscar cho tài năng diễn suất của mình. ĐM
    • #XRP được đồn đang mua lại Mastercard ở Đan Mạch.
    • Nếu bạn đến Đan Mạch bạn sẽ có nhà ngay lập tức vì các ngân hàng ở đây có chính sách cho bạn vay tiền mua nhà, và trả góp trong 10 năm với lãi suất -0.5%. Tức là khoản vay 1000 $ thì bạn chỉ cần trả 995$ sau 10 năm.
    • Các ngân hàng vẫn nói họ sẽ không dùng tiền điện tử, nhưng hiện nay thông qua #XRP đã có hàng trăm ngân hàng thử nghiệm nó trên toàn thế giới. Đừng tin những gì họ nói, hãy nhìn vào những gì họ làm.
  • Sẽ sớm thôi #Đại_Đế nghĩ VN cũng sẽ theo chân thế giới cho anh em vay tiền với lãi suất âm để mua nhà, nếu VNĐ tiếp tục giữ vững mức lạm phát dưới 2 con số. Nên anh em nào chưa có nhà thì cứ bình tĩnh đừng FOMO quá rồi thành đu đỉnh.
P/S: …Hãy luôn luôn tỉnh táo, ngoài kia có cả tá người đang chờ bạn sơ sảy để móc tiền dựa trên nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi cùng với những xảo ngôn hoa mỹ. Cẩn thận củi lửa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top