in

Bài 3- Chơi coin giống như đi săn vậy! Loạt bài chia sẻ kiến thức về thị trường

Bài 3- Loạt bài chia sẻ kiến thức về thị trường – Chơi coin giống như đi săn vậy

Cho Đi Để Nhận Lại

Bài học đắt giá nhất mà tôi thường nghe được từ các thầy có kinh nghiệm và thường thấy trong các bài giảng của các trader lão luyện trên các site uy tín đó là: Phải biết chờ đợi.

Nếu theo lý thuyết 80-20 của một người nổi tiếng nào đó đưa ra thì công thức chuẩn sẽ là: 80% thời gian quan sát theo dõi, tìm kiếm thông tin, và 20% thời gian dành cho việc vào lệnh.

Áp dụng việc đi săn cho thị trường crypto

Một ví dụ điển hình là việc mèo bắt chuột, tập tính của loài mèo phải nói là vẫn còn nhiều điểm hoang dã còn giữ lại khi đã bị thuần hóa. Khi chúng bắt chuột chúng thường tìm một vị trí thuận lợi và chờ đợi, cho đến khi con mồi vào đúng điểm thuận lợi chỉ cần một cú nhảy phốc là đã tóm gọn.

Một ví dụ khác đó là việc chơi game Mobile Legends. Lúc mới chơi vì gà và thiếu kiến thức tôi thường giao tranh từ đầu trận, và tất nhiên là SML. Tôi không phải là người giỏi chơi game nhưng bù lại tôi biết học hỏi, và qua việc xem video của các cao thủ tôi nhận ra rằng việc giao tranh cũng cần phải chờ đợi. Chờ đợi full đồ, chờ đợi đồng đội hỗ trợ, chờ đợi thời cơ tốt nhất. Khi chưa đủ đô thay vì lao vào các combat thì hãy farm, farm thật nhiều, vì khi đã max power chính là thời cơ cho nhưng cuộc giao tranh nảy lửa.

Trong thị trường crypto cũng vậy, hãy chờ đợi, chờ đợi tin tức, chờ đợi cộng đồng, chờ đợi giá. Cơ hội luôn luôn xuất hiện nên đừng sợ mất cơ hội. Cơ hội nào qua đi hãy để nó qua đi, và chờ cơ hội mới đến.

Chờ đợi chính là rèn luyện bản thân, giúp bạn bình tĩnh giữ được cái đầu lạnh, có nguyên tắc, và từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Học cách chờ đợi!

Kiếm tiền nhiều và nhanh chính là cái đang hút hàng triệu người đổ tiền vào crypto. Chính sự FOMO về lợi nhuận và tốc độ kiếm tiền đã khiến hàng triệu người mờ mắt, và lúc này chính là lúc chúng ta đang chuẩn bị ném tiền của mình cho những kẻ khác. Vì sao ư? Vì rằng nó gây nghiện, ai mà chả thích tiền, ai chả muốn nhanh giàu, và chính điều đó đã gây nghiện lên hầu hết những ai tham gia vào thị trường Crypto. Có người bạn của tôi nghiện đến nỗi một ngày không ngồi mười mấy tiếng nhìn những con số nhảy múa là không thể chịu nổi.

Khi đã nghiện thì chết mẹ em rồi, em giờ đây lao vào cuộc chơi với nhiều cạm bẫy, giống con thiêu thân mang tiền đi đánh bạc, liên tục vào lệnh, thắng thì phấn khích, thua thì mong trả thù thị trường hòng đòi lại những gì đã mất. Đến khi cơn phê qua đi thì còn lại gì, là một cái tài khoản cháy khét mù.

Cái nguy hiểm nhất chính là việc thắng lớn trong thị trường Crypto. Khi bạn thắng bạn cảm thấy tự tin, bạn là vô đối, bạn cảm thấy mình thật là có kiến thức. Hê thua ư, nó là khái niệm xa xỉ với bạn lúc này, thua chỉ dành cho mấy đứa ngu và gà thôi, còn ta đây là người có đầu óc, có trí tuệ cơ mà. Và bạn bắt đầu chủ quan, cẩu thả trong việc ra vào lệnh, bạn nghĩ nếu có thua thì đó cũng là tiền chùa bạn vừa thắng được. Bạn quên việc chờ đợi, quên đi tính kỷ luật, và bạn quên tất cả.

Hãy học cách chờ đợi, chờ đợi là yếu tố then chốt quyết định chiến thắng, dĩ nhiên nó cần nhưng chưa phải là tất cả. Rồi một lúc nào đó, bạn nhận ra rằng, chỉ cần chờ đợi và bạn có thể nhắm mắt cũng có thể đưa ra những lệnh chính xác đến 99%, tiền của bạn sẽ đều đặn đều đặn về túi.

 

Kiếm Tiền Số: Thị trường crypto là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn thận trọng trong bất kỳ trường hợp nàoSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Bobby Lee: Bitcoin sẽ chạm đáy 2500$ vào tháng 1-2019 và có thể đạt 333.000$ vào năm 2021

airdrop, truechain, aelf, okex

Airdrop trị giá tiền tỷ đến từ OKEX để đưa các dự án chất lượng đến Việt Nam