in

Góc chia sẻ kiến thức tư duy Coin cho người mới và người chưa nắm vững kỹ năng giao dịch

Cho Đi Để Nhận Lại

Kiếm tiền số – Góc chia sẻ kiến thức tư duy cho người mới và người chưa nắm vững kỹ năng giao dịch.

– Lưu ý bài học này trị giá tương đương các khóa học 1000-2000$ ae nhứ lưu lại.

Nhiều người cho rằng thị trường đã qua mùa đông buốt gia nhưng sự thật không phải như vậy. Trend giảm vẫn chưa hết, và như trước đây nhóm KTS đã đưa ra nhận định BTC vẫn có thể về dưới 3k, thậm chí là 2k5 và 1k8$. Nhận định này vẫn còn nguyên giá trị.

– Vậy tại sao KTS vẫn giữ nguyên nhận định như vậy?

Nguyên nhân rất nhiều người không để ý vào biên độ dao động của thị trường, nó luôn luôn dao động từ 30% đến x2-x3, thậm chí x7-x10 tùy từng loại.

– Vậy biên độ dao động lớn như vậy nói lên điều gì?

Câu trả lời biên độ dao động lớn tại mức giá thấp cho thấy các nhà đầu cơ ăn nhanh đang lao vào thị trường. Và với mức giá thấp, lại chưa được áp luật, thị trường sẽ dễ bị điều khiển hơn bao giờ hết. Với miếng mồi ngon như vậy, tại sao phải đẩy giá khi mà vẫn đang kiếm tiền một cách dễ dàng.

Để minh chứng cho điều này, nhóm KTS mà đại diện là tôi A-Hậu đã lần mò đào bới vào dữ liệu OTC của một số sàn giao dịch ( lưu ý dữ liệu OTC ko được công khai) thì nhận thấy rằng đợt giảm giá vừa qua là do nhóm đầu cơ giá mua đã vượt trội so với nhóm đầu cơ giá bán ( tại sao lại vậy kts sẽ tiết lộ trong loạt bài sau).

P/S: Bài học hôm nay đến đây là hết rồi. Nếu thấy hay hãy cmt cảm ơn và chia sẻ để mọi người biết thêm kiến thức mới free tránh cho các loại thầy bà, thầy rởm lừa tiền. Vì một cộng đồng KTS vững mạnh, nói không với chăn gà :3Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Kiếm Tiền Số và Xu thế sử dụng Crypto năm 2019

SEC xếp cryptocurrency vào danh sách những mục cần kiểm tra hàng đầu trong năm 2019