in

Công nghệ chuỗi khối & nền kinh tế số Việt Nam 2019

sencoiniex

Cho Đi Để Nhận Lại

sencoiniex

Nền kinh tế thế giới đang thay đổi một cách sâu rộng dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hoạt động kinh tế không chỉ đơn thuần là việc trao đổi hàng hóa giữa người với người nữa mà giờ đây còn dựa trên các công nghệ kỹ thuật số.

Nền kinh tế dựa trên các công nghệ kỹ thuật tố còn được gọi là nền kinh tế số (hay còn được gọi là bằng các tên khác như kinh tế web, kinh tế Internet hay kinh tế mới). Kinh tế số bao gồm các thị trường kinh tế dựa trên các công nghệ kỹ thuật số để giúp cho việc giao dịch, trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua thương mại điện tử được dễ dàng hơn. Nhờ có nền kinh tế số mà hiệu suất kinh tế đạt được nhiều thành quả cao, các ngành công nghiệp có bước chuyển biến đột phá trong mô hình kinh doanh: từ thương mại điện tử(Alibaba…), quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội (Facebook, instagram), giải trí (Netflix, Pinterest), đến GTVT (Uber, Grab) đến phân phối, bán buôn và bán lẻ (Lazada, Shoppe)…Và đây cũng chính là những bước phát triển của kinh tế số hóa trong đời sống của người dân Việt Nam những năm gần đây. Việt Nam cũng đã và đang hòa nhịp cùng guồng quay kỹ thuật số của thế giới. Tuy nhiên, khái niệm “kinh tế số” ở Việt Nam vẫn còn nhiều tranh cãi và cần được xác định lại.

 

Với mục đích tăng cường nguồn lực thông tin nhằm hỗ trợ cho đào tạo, nghiên cứu, phát triển, xây dựng cũng như tăng cường khả năng kiểm định và ứng dụng công nghệ số vào đời sống tại Việt Nam. Tạo thời cơ để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm triển khai các công nghệ mới và giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh của doanh nghiệp đến cộng đồng đàu tư. Thúc đẩy hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp hoạt động trong trong lĩnh vực công nghệ số. Ngày 25/08 tới đây, tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội – Công ty Cổ phần Trường Thành Japan (TTJ) và Công ty cổ phần đầu tư Sencoinex cùng phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Vietnam Blockchain & Digital Economy 2019”. Hội nghị dự kiến sẽ quy tụ hơn 350 người với khách mời từ các cơ quan quản lý nhà nước đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ trong nước và các cơ quan truyền hình, báo chí.

 

Với các chủ đề dự kiến sẽ được đề cập trong hội thảo: Ứng dụng Việt áp dụng nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam – Senpoint, tiềm năng và thách thức của công nghệ chuỗi khối hiện nay hay Giải pháp bảo mật và tính minh bạch cho các nhà đầu tư. Hội thảo sẽ góp phần nâng cao nhận thức về vai trò ứng dụng và phát triển công nghệ số tại Việt Nam, tạo kết nối giữa các doanh nghiệp đang phát triển ứng dụng công nghệ số tại Việt Nam để tạo cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh. Trao đổi mô hình, kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, startups đang hoạt động trong lĩnh vực, xây dựng các chương trình hợp tác ứng dụng công nghệ số phục vụ phát triển để đặt được dự báo 30 tỷ USD vào năm 2025 của kinh tế số Việt Nam. 

Thông tin sự kiện:

Ngày 25/08/2019 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội

Thời gian: 13h00 – 17h30

Nhận vé miễn phí tại eventbrite : https://bit.ly/2H9N1bi

Landingpage: http://sencoinex.com/events/vietnam-blockchain-digital-economy-2019

Telegram: https://t.me/joinchat/LuddDBL5dfHsyLIPezxVDASàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Tú Tên Lửa

BREAKING NEWS CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

LIỆU BTC VÀ CRYPTO CÓ PHẢI LÀ MỘT BỨC TƯỜNG THÀNH BẢO VỆ CHÚNG TA TRƯỚC CƠN BÃO KHỦNG HOẢNG SẮP TỚI?