in , ,

CEO Binance dự đoán Bitcoin và Crypto ‘Bull Run’

CEO Binance dự đoán Bitcoin và Crypto ‘Bull Run’

Cho Đi Để Nhận Lại

Các chủ sở hữu Bitcointiền điện tử đã chờ đợi cả năm cho đợt tăng giá tiếp theo, hy vọng giá bitcoin sẽ quay trở lại (và thậm chí vượt qua) giá gần 20.000 đô la cho mỗi BTC mà nó đạt được vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, giá bitcoin đã bị giữ trong  xu hướng giảm kéo dài cả năm. Giá bitcoin giảm khoảng 70% so với mức đỉnh của nó trong khi các altcoin  khác như XRPethereum giảm khoảng 80%.

Bây giờ, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã nói với chương trình Crypto Trader của CNBC : “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho bitcoin bull run, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ xảy ra … sẽ có một cái gì đó  kích hoạt nó. ”

phan loai

Changpeng Zhao, thường được biết đến với tên viết tắt CZ, nói rằng trong khi bitcoin và giao dịch tiền điện tử trên Binance (sàn trao đổi lớn nhất thế giới về khối lượng) giảm gần 90% kể từ tháng 1, anh vẫn cảm thấy công ty và thị trường đang lớn dần lên.

“So với tháng 1 năm 2018, khối lượng giao dịch của Binance giảm 90%. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với những gì chúng tôi có trong tháng 1. Nhưng, so với một năm hoặc hai năm trước, chúng tôi “Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp rất mạnh”, CZ nói.

CZ cũng cho biết Binance đã thấy sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng hoạt động và  bitcoin deposit trong suốt cả năm.

Kiếm Tiền Số: Thị trường crypto là một thị trường chưa được kiểm soát vì vậy hãy luôn cẩn thận với tiền của mình.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Câu Hỏi Liên Quan Dự Án ICO BitCEO (BCEO)? Chuyên Mục Hỏi Đáp

KKCoin tin tuc san giao dich

Câu chuyện của KKcoin được lan toả nhờ sự phủ sóng của REUTERS BRAND FEATURE!