in

BINANCE US SẼ VƯƠN LÊN THỐNG TRỊ TRÊN NƯỚC MỸ

BINANCE US SẼ VƯƠN LÊN THỐNG TRỊ TRÊN NƯỚC MỸ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong hai năm tồn tại ngắn ngủi của mình, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nổi tiếng là một tập thể nhanh nhẹn và hung dữ, đã quét sạch các đối thủ để vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch.

Và Binance US, dự định sẽ có một cách tiếp cận cẩn thận hơn. Ra mắt vào ngày 23 tháng 9 tại 37 tiểu bang, cộng với Puerto Rico, công ty cho biết họ sẽ tuân thủ luật tài chính của Hoa Kỳ.

Catherine Coley, Giám đốc điều hành của Binance US và cựu giám đốc điều hành Ripple,  mô tả công ty là

“một thị trường phù hợp với người dùng Mỹ, với cùng công nghệ mà họ có thể trải nghiệm trên Binance Global, nhưng với sự thoải mái mà vẫn phù hợp với quy định pháp luật tại Hoa Kỳ”

Một môi trường pháp lý không chắc chắn ở Mỹ đã buộc các doanh nghiệp tiền điện tử khác phải trải qua những mâu thuẫn khó chịu không kém. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Poloniex và Bittrex của Circle bắt đầu hạn chế quyền truy cập của khách hàng Mỹ vào một số loại tiền điện tử nhất định vào tháng trước.

Để đối phó với luật pháp Hoa Kỳ, Binance đã sử dụng một cách tiếp cận được thực hiện bởi một đối thủ khác, Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử Singapore, ban đầu thành lập tại Trung Quốc, cấp phép công nghệ và thương hiệu của mình cho đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ. Binance có một thỏa thuận tương tự với một đối tác của riêng mình, một doanh nghiệp dịch vụ về tiền tệ có trụ sở tại San Francisco có tên BAM Trading Services .

Binance US phải đối mặt với một thách thức: cạnh tranh với các đối thủ, như Coinbase, Kraken và Gemini, đã hoạt động ở Mỹ trong nhiều năm. Để lôi kéo khách hàng, công ty đang cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí cho đến ngày 1 tháng 11 và trả $ 15 cho các lượt giới thiệu bạn bè.

KTS, ĐẠI ĐẾSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

BINANCE ĐỤNG ĐỘ VỚI ALIPAY VÀ WECHATPAY SAU TWEET CỦA CZ

HOUBI ĐÃ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ HƠN BAO GIỜ HẾT, ĐIỀU ĐÓ ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA VIỆC ĐỐT TOKEN HT CÓ GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 40,63 TRIỆU $