in

BINANCE FUTURE VỪA VƯƠN LÊN TOP 2 TRONG THẾ GIỚI GIAO DỊCH PHÁI SINH CRYPTO CHỈ XẾP SAU BITMEX

BINANCE FUTURE VỪA VƯƠN LÊN TOP 2 TRONG THẾ GIỚI GIAO DỊCH PHÁI SINH CRYPTO CHỈ XẾP SAU BITMEX

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance hôm nay đã hoàn thành việc đốt mã thông báo hàng quý thứ chín của mình Binance Coin (BNB), theo một bài đăng trên blog của CEO Binance.

Binance burn token BNB trị giá 20% lợi nhuận mỗi quý. Họ đã đốt cháy 36,7 triệu đô la theo giá trị token trong quý 3, chúng tôi có thể suy luận Binance đã kiếm được khoảng 183,5 triệu đô la lợi nhuận chỉ trong quý 3. Và nếu chúng ta nhìn vào tất cả chín lần đốt cho đến nay, lợi nhuận tích lũy đã vượt qua con số khổng lồ 1 tỷ đô la.

CZ đã nói trong bài đăng trên blog nhiều lần rằng Binance thích tạo ra các sản phẩm giá rẻ cho người dùng, bao gồm giao diện thân thiện, phí giao dịch ở mức thấp, thậm chí là miễn phí giao dịch.

Binance đã ra mắt ít nhất 20 dịch vụ mới trong nửa cuối năm nay. Những thông báo này chủ yếu tập trung vào ba đối tượng – phát triển các quỹ đầu tư mạo hiểm Trung Quốc, Mỹ và mở rộng sang không gian phái sinh.

Binance đã ra mắt một nền tảng giao dịch Future một tháng trước, và CZ nói trong bài đăng trên blog rằng nền tảng này hiện đã ở vị trí số 2 trên thị trường theo khối lượng giao dịch, chỉ sau BitMEX.

KTS, ĐẠI ĐẾBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

HÔM NAY G7 SẼ NHÓM HỌP VỀ NHIỀU VẤN ĐỀ TRONG ĐÓ CÓ VẤN ĐỀ ĐÁNG CHÚ NHẤT – STABLECOIN VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ

BINANCE ĐỤNG ĐỘ VỚI ALIPAY VÀ WECHATPAY SAU TWEET CỦA CZ