in

BẢN CHẤT CỦA PHÂN TÍCH KỸ THUẬT (PTKT) CHÍNH LÀ TOÁN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

BẢN CHẤT CỦA PHÂN TÍCH KỸ THUẬT (PTKT) CHÍNH LÀ TOÁN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhiều người bảo team KTS lúc nào cũng tự tin về thị trường tăng giá.
Nhiều bạn bảo Đại Đế phân tích lúc nào cũng so sánh với quá khứ. Quá khứ đã qua hiện tại nó khác rồi, sao mà dùng quá khứ để phân tích.
-> Trả Lời:
    • Tự tin về thị trường bởi vì KTS không chỉ nghiên cứu về Crypto mà còn nghiên cứu về các thị trường khác như vàng, stock, forex… Và không chỉ ở khía cạnh hành động giá mà còn nhiều khía cạnh khác như tốc độ phát triển, sức mạnh cộng đồng… Khi người ta đưa ra kết luận về 1 kịch bản có nghĩa người ta đã phải nghiên cứu rất sâu, chứ không phải chỉ ngồi quán trà đá chém gió.
  • Về PTKT, thì mọi người đa phần là tay ngang hoặc tự học thực sự chưa nắm rõ cái gốc của PTKT là gì nên mới không hiểu được. -> Bản chất của PTKT chính là toán xác suất thống kê. Nến là 1 dạng thống kê giá, các chỉ báo đều được xây dựng từ các công thức toán thống kê. Sau đó được dựng thành biểu đồ cho dễ hình dung. Toán thống kê chính là dùng dữ kiện đã xảy ra và dùng xác suất để đưa ra dự báo.
-> Việc quan sát quá khứ để đưa ra dự báo tương lai chính là bản chất của PTKT. Nên việc Đại Đế đưa ra các quan sát trong quá khứ để dự báo tương lai cũng là vì thế.
P/S… Học học nữa, học mãi… Hãy bắt đầu từ những cái căn bản…
KTS, ĐẠI ĐẾ


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

GRIN, BEAM ĐÃ VỀ TARGET THEO DỰ BÁO TỪ 25-8-2019

BITCOIN ĐÃ TẠO MỘT MÔ HÌNH ĐẢO CHIỀU NHẸ TẠI KHUNG D1 ĐÚNG VỚI DỰ BÁO CÁCH ĐÂY VÀI HÔM