in

BAKKT THỬ NGHIỆM BITCOIN FUTURE VÀO 22-7-2019

BAKKT THỬ NGHIỆM BITCOIN FUTURE VÀO 22-7-2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • #KTS luôn luôn đưa thông tin tốt nhất cho cộng đồng, song đó không phải lời khuyên đầu tư. Đây là thị trường cực kỳ rủi ro. Mong mọi người hiểu rằng đầu tư vào #Crypto đồng nghĩa với khả năng có thể mất trắng tài sản. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho thua lỗ của anh em.
Ngày 20 Tháng 7 năm 2019, thế giới đánh dấu kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ đầu tiên của con người trên Mặt trăng. Khi Neil Armstrong đặt chân lên bề mặt mặt trăng năm thập kỷ trước đó, anh ta đã làm tốt những gì Tổng thống John F. Kennedy đã hứa sẽ là #moonshot của Mỹ
Cá cược moonshot đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong văn hóa kinh doanh. Gần đây, Jeff Sprecher, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Intercontinental Exchange, trong cuộc họp hội nghị thu nhập quý IV của mình, đã gọi khoản đầu tư của #ICE vào #Bakkt, là đặt cược moonshot. Tuy nhiên, thực tế, Bakkt là một giải pháp rất hay trước thách thức căn bản là xây dựng niềm tin vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho các tổ chức và người tiêu dùng.
Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt. Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai bitcoin được liệt kê và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.
Đây là bước đi lớn. Sự ra mắt này sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới để tiếp cận thị trường tiền điện tử. So với các thị trường khác, sự tham gia của tổ chức vào tiền điện tử vẫn bị hạn chế do những hạn chế như cơ sở hạ tầng thị trường và sự chắc chắn về quy định. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch, thanh khoản và tính minh bạch về giá thấp hơn so với các thị trường được thành lập như hợp đồng tương lai Brent Crude của ICE, đã giành được sự tin tưởng toàn cầu trong việc thiết lập giá dầu thô của thế giới.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.

TẢN MẠN THỊ TRƯỜNG NGÀY 13/06/2019