in , ,

Bitcoin – Bức màn bí mật tại sao các thợ mỏ đang mua lại BTC ở giá 6000$

BTC – Vén màn bí mật tại sao các thợ mỏ đang mua lại BTC ở giá 6000$

phan loai

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC) – Bức màn bí mật tại sao các thợ mỏ đang mua lại BTC ở giá 6000$

1. Hơn ai hết thợ mỏ là những người biết được giá trị thật của 1 đồng BTC do mình khai thác được là bao nhiêu. Tùy mỗi khu vực địa lý mà giá trị BTC khai thác được sẽ khác nhau. Tuy nhiên do tính chất kinh tế, nên tôi mạ muội phán rằng, dù có khác nhau nhưng sự chênh lệch giá trị Bitcoin (BTC) khai thác được tại mỗi khu vực địa lý là không nhiều.

2. Mức phát triển cao nhất của một đồng tiền chính là trở thành một đồng dự trữ quốc tế, hiện nay trên thế giới ngoài vàng thì chỉ tồn tại một vài loại tiền được công nhận là đồng dự trữ quốc tế. Vậy BTC đang ở đâu, câu trả lời có lẽ là ở mức phát triển cao nhất. Theo thông tin từ chim lợn lượm lặt được từ UG thì Bắc Hàn, Iran, Nga, Venezuela là những nước đang sục sôi dự trữ Bitcoin (BTC) cho tương lai bất ổn của thế giới.

eu blockchain
eu blockchain

3. Bitcoin (BTC) thực sự là vị cứu tinh của ai? Đó chính là những tổ chức phi chính phủ, những tổ chức UG, đặc biệt là những tổ chức ly khai. Tôi có trong tay những tin vô cùng chính xác rằng, bản thân BTC được support mạnh mẽ từ những tổ chức ngầm. Nhờ có những tổ chức này mà giá trị của BTC đã đạt được mức cao như hiện tại. Ngoài BTC có rất nhiều đồng có xuất thân kém sang như Dash, Monero…

4. Hiện nay Bitman là một trong những công ty nắm giữ tỷ lệ băm lớn nhất thế giới, xếp sau phải kể đến những công ty khai thác mỏ của Nga với trụ sở ở Siberia. Những công ty này sẽ được lợi gì nếu giá BTC tiếp tục giảm. Dĩ nhiên với tiềm lực kinh tế, họ có thể duy trì khai thác trong vài năm nữa nếu giá BTC ở mức 3000$, và với mức giá như vậy thì những dân cày nhỏ lẻ chắc chắn phải bật xới, và tỷ lệ giá trị băm của các công ty khai thác lớn trong toàn bộ hệ thống sẽ tăng lên. Ngoài ra với số lượng lớn BTC đang thu mua họ sẽ trở thành những ông lớn nắm quyền sinh sát về giá trị của toàn thị trường.

5. Khi nắm trong tay lượng lớn BTC thì ắt hẳn quyền lực trong giới UG là không phải bàn cãi. Ngoài ra thế giới đang dần chấp nhận nó như một đồng vàng mới, vậy thì họ chẳng phải là những kẻ quyền lực nhất trong hắc bạch lưỡng đạo sao? Ngoài các ông lớn khai thác mỏ thì các ông lớn trong ngành công nghệ như Microsoft, IBM,… cũng đang tích cực thu mua Bitcoin (BTC).

P.S: Câu hỏi lại được đặt ra là tại sao các công ty khai thác mỏ, công ty công nghệ lớn, các quốc gia tích cực tích trữ BTC mà tôi vẫn dự đoán giá đầu năm 2019 sẽ tiếp tục sml dưới 5000$ :3 hạ hồi phân giải.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

pundi x pundix crypto payment ico

Pundi X (NPXS) là gì? Đánh giá một trong những ICO HOT nhất 2018

Ripple (XRP) Đạt Doanh Thu Gấp Đôi Trong Quý III (Tăng Hơn 90 triệu $)