in ,

Quản Lý Tài Sản Tiền Điện Tử Đã Được Thụy Sĩ Cấp Giấy Phép Đầu Tiên

Cho Đi Để Nhận Lại

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) đã cấp giấy phép quản lý tài sản tiền điện tử đầu tiên trong lịch sử của đất nước. Chủ sở hữu của nó là một Tập đoàn Tài chính Crypto.

Do sự hiện diện của giấy phép này, công ty đã có thể cung cấp một cách hợp pháp các dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số, và trên thực tế có quyền bình đẳng với các nhà quản lý tài sản truyền thống.

Đầu năm nay, Crypto Finance, dưới tên Crypto Fund AG, đã nhận được giấy phép FINMA để khởi chạy các công cụ cho các nhà đầu tư đủ điều kiện. Tuy nhiên, giấy phép mới sẽ cho phép Crypto Finance phát hành một loạt các sản phẩm cho các khoản đầu tư tập thể gắn liền với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả các quỹ đặt tại Thụy Sĩ.

Theo tờ báo viết, một số công ty Thụy Sĩ đang mong nhận được một giấy phép tương tự từ FINMA. Một trong số đó có thể là SEBA Crypto, mà gần đây đã áp dụng cho một loạt các dịch vụ ngân hàng sử dụng tiền điện tử.

Cần lưu ý rằng kể từ mùa hè năm ngoái, việc quản lý tài sản bitcoin cũng đã được cung cấp bởi Falcon Private Bank có trụ sở tại Zurich. Ngoài ra, vào tháng Tám năm nay, ngân hàng tư nhân Maerki Baumann đã thông báo bắt đầu làm việc với các tài sản kỹ thuật số mà khách hàng nhận được như là khoản thanh toán cho các dịch vụ hoặc kiếm được thông qua khai thác mỏ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

huobi chat exchange crypto blockchain

Sàn giao dịch Huobi tung ra 2 chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho Việt Nam

Số phận của top 10 đồng Crypto lớn nhất 2013 ngày ấy bây giờ