in ,

NEXO- Hướng Dẫn Cho Vay Thế Chấp Tiền Điện Tử Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Cho Đi Để Nhận Lại

Nexo cung cấp cho chủ sở hữu tiền mã hóa (như Bitcoin, ETH, BNB, Nexo,…) giải pháp cho vay bằng thế chấp tài sản tiền điện tử của họ thay vì phải bán chúng đi khi họ cần vay tiền mặt gấp.

Việc nhận khoản vay từ Nexo nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn tự động dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay trực tuyến của Nexo.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn, xem thêm: Nexo hoạt động cho vay như thế nào?

Hướng Dẫn Cho Vay Tiền Điện Tử Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản Nexo

Link tại tài khoản miễn phí: https://platform.nexo.io/new

Sau khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình.

Xác minh được tự động và thường mất ít hơn vài phút. Phương pháp này đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn KYC / AML cao nhất và bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Việc xác minh được quản lý bởi Onfido (doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Know-Your-Customer)

Xác minh Nexo cơ bản (cho các khoản vay tối đa $10,000)

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản của mình bằng cách nhập thông tin của bạn

Nexo xác minh co ban

Xác minh Nexo nâng cao (yêu cầu đối với cổ tức 30% và rút tiền ngân hàng tối đa $2,000,000)

Để hoàn tất quy trình, chụp ảnh bằng điện thoại di động của bạn hoặc tải lên bản sao Hộ chiếu, Giấy phép Lái ​​xe hoặc Chứng minh thư.

nexo xác minh nang cao

Bước 2: Nạp tài sản tiền điện tử mà bạn muốn thế chấp vào vào ví tài khoản Nexo

Hiện tại, bạn có thể nạp tiền từ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), NEXO TokensBinance Coin (BNB), với các tùy chọn ký quỹ được bổ sung thường xuyên

Nexo đã hợp tác với BitGo, Bitgo đã được SEC phê duyệt để đảm bảo an ninh cho khách hàng về tài sản tiền điện tử và là nhà tiên phong về công nghệ đa chữ ký để đảm bảo tài sản tiền mã hóa cho khách hàng

Các tài sản mã hóa được giữ trong các ví đa chữ ký và kho lạnh tại BitGo (được SEC chấp thuận) và PrimeTrust (được SEC chấp thuận).

Nhấp vào “Deposit” và nhập số tiền muốn gửi. Bạn có thể tăng Hạn mức cho vay bằng cách nạp thêm Coin vào Ví Nexo của mình bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Gần đây, Nexo đã giảm số tiền vay tối thiểu xuống 1,000 đô la và tăng giới hạn tối đa lên 2,000,000 đô la.

Giới hạn cho vay được thay đổi động bởi các thuật toán Nexo Oracle, tùy thuộc vào biến động hiện tại và lịch sử và tính thanh khoản của các tài sản cụ thể.

Tùy thuộc vào loại tài sản bạn gửi, tỷ lệ giá trị cho vay (LTV) dao động từ 20% đến 50%. Ví dụ: Nếu bạn đặt cược BTC trị giá 10,000 đô la, bạn sẽ có thể rút khoản vay tức thì khoảng 5,000 đô la, tức là LTV là ~ 50%. Nếu bạn cho vay kết hợp nhiều loại tài sản Coin khác, tỷ lệ LTV sẽ được xác định theo tỷ lệ.

Khi tiền gửi của bạn được xác nhận trên Blockchain, bạn có thể rút tiền ngay lập tức. Không có kiểm tra tín dụng, không có đơn xin vay tiền, không chờ đợi phê duyệt, cũng không phải bất kỳ thủ tục tẻ nhạt nào khác.

Lưu ý: Nếu bạn chọn sử dụng NEXO Tokens làm tài sản thế chấp, bạn sẽ được giảm giá 50% lãi suất. Bạn vẫn sẽ nhận được cổ tức trên các Thẻ NEXO mà bạn giữ trong Ví Nexo của mình.

cho vay nexo

Bước 3: Rút tiền đô được vay về tài khoản ngân hàng hoặc Tether (USDT) của bạn

Nhấp vào “Withdraw Loan” và một màn hình mở ra hiển thị giới hạn cho vay có sẵn của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức rút tiền và loại tiền bạn muốn, cùng với chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài các khoản vay USD và EUR, khách hàng của Nexo cũng có thể rút tiền vay ngay lập tức bằng Tether (USDT) để họ có thể đổi lấy tiền điện tử ưa thích và / hoặc chuyển đổi thành fiat dễ dàng. Trong tương lai, Nexo sẽ triển khai nhiều loại tiền tệ địa phương hơn. Cuối cùng, bạn cần nhập mã bảo mật xác thực hai bước và đồng ý với các điều khoản .

Xử lý thanh toán: Bạn sẽ nhận được tiền bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương trong vòng 1 ngày làm việc (tối đa 2-5 ngày làm việc nếu rút tiền USD sang tài khoản ngân hàng không phải của Hoa Kỳ).

Dự kiến tất cả khách hàng của Nexo có thể chi tiền mặt ngay lập tức thông qua Thẻ Tín dụng Nexo miễn phí.

Điều khoản cho vay của Nexo

Lãi suất vay: Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) bắt đầu ở mức 8% (khi hoàn trả bằng cách sử dụng Token NEXO) và được giới hạn ở mức 16%, vẫn thấp hơn nhiều so với tỷ lệ thẻ tín dụng trung bình.

Tiền lãi chỉ được tính vào những khoản bạn sử dụng và cho những ngày bạn vay. Không yêu cầu hoàn trả khoản vay tối thiểu, vì lãi suất được ghi nợ tự động từ hạn mức tín dụng có sẵn của bạn.

Ví dụ về khoản vay Nexo

Giả sử bạn muốn mua một chiếc xe trị giá 20,000 đô la và thay vì bán Bitcoin của bạn, bạn muốn sử dụng nó cho một khoản vay tiền mã hóa ngay lập tức từ Nexo.

 • Giới hạn cho vay: 20,000 đô la (có sẵn ngay lập tức, không có séc tín dụng)
 • Yêu cầu tiền gửi: $40,000 (trị giá BTC, vốn là của bạn)
 • Lãi suất: 8% mỗi năm APR (khi trả nợ bằng NEXO), 16% nếu không trả bằng Nexo
 • Lãi hàng ngày: ~ 4.44 đô la (được ghi nợ hàng ngày từ giới hạn tín dụng có sẵn của bạn)
 • Không tính thêm phí. Không có tiền công bẩn.

Trả gốc+lãi khoản vay từ Nexo

Bạn có thể hoàn trả toàn bộ hoặc một phần khoản vay của mình bất cứ lúc nào bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng ngay chính bằng tiền điện tử, kể cả các tài sản được gửi trong Ví Nexo của bạn.

Tra No Nexo

Chúc mừng bạn đã sử dụng khoản cho vay tiền điện tử và nhận được khoản vay đô ngay lập tức của Nexo lần đầu tiên!

Bạn đã đưa ra quyết định rất khôn ngoan để có được tiền mặt ngay lập tức mà vẫn HODL được tài sản tiền điện tử như Bitcoin, ETH,… của bạn.

Xem thêm: Nexo Dự Án Cho Vay Chia 30% Cổ Tức Cho Các Holder Từ Lợi Nhuận Ròng Kinh Doanh

Chúc các bạn thành công với tiền điện tử 😀

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  Nexo chia co tuc

  Nexo Dự Án Cho Vay Chia 30% Cổ Tức Cho Các Holder Từ Lợi Nhuận Ròng Kinh Doanh

  Litecoin va Bitcoin Cash

  Charlie Lee (LTC) và Roger Ver (BCH) Cá Cược Về Lightning Network