in ,

Nexo Dự Án Cho Vay Chia 30% Cổ Tức Cho Các Holder Từ Lợi Nhuận Ròng Kinh Doanh

Nexo chia co tuc

Cho Đi Để Nhận Lại

Nexo (NEXO), một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã thông báo chương trình chia cổ tức đang được chờ đợi nhất, phân phối 30% lợi nhuận của nền tảng cho các chủ sở hữu Token NEXO. Nexo đã xử lý hơn 1 tỷ đô la cho các giao dịch khoản vay cho đến nay. Ba mươi phần trăm lợi nhuận từ các giao dịch này sẽ được chia đều cho phần 560 triệu NEXO cung cấp trên nền tảng của Nexo.

Đây Chính là sự khởi đầu mới cho tương lai Cryptocurrency, Các Holder phải được chia sẻ lợi nhuận thật từ hoạt động kinh doanh thật của dự án đó

Từ những năm 2017 mình đã đưa ra dự báo về một tương lai Cryptocurrency, các dự án huy động vốn qua ICO sẽ triển khai dự án kinh doanh thật, lợi nhuận thât và chia sẻ lợi nhuận cho Holder, và điều này đang dần hiện thực khi có 1 công ty có thâm niên 10 kinh doanh truyền thống cho vay Châu Âu đã và đang thực hiện điều đó

Nếu bạn chưa biết Nexo, thì xem thêm bài này: Nexo là gì ? Review Dự Án ICO Tiềm Năng Nexo

Nexo tương lai tiền mã hóa

Giải Thích Về Cơ Chế Chia Cổ Tức Nexo Cho Các Holder

Cách tính cổ tức cho Nexo Holder

Nexo là một tổ chức tài chính cho vay và Nexo hoạt động theo các tiêu chuẩn kế toán IFRS. Hiện tại, công ty Nexo tạo ra doanh thu từ hoạt động cho vay tiền mã hóa. Đồng thời, Nexo phát sinh chi phí liên quan đến bán hàng, hoạt động chung, tiếp thị và quản trị, thanh toán thuế doanh nghiệp,… tất cả những điều đó được gọi là Lợi nhuận ròng:

 • 70% từ lợi nhuận ròng sẽ được tái đầu tư trở lại vào công ty để tài trợ cho các khoản vay tiền mã hóa nhiều hơn, và một khoản cố định.
 • 30% từ lợi nhuận ròng đó được thanh toán dưới dạng cổ tức cho chủ sở hữu Token NEXO trong kỳ kế toán đã cho.

So sánh Nexo và Credissimo

Nhắc lại Nexo là dự án của công ty Credissimo – Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, kể từ khi thành lập năm 2007 cho đến nay, công ty đã tuân thủ các yêu cầu quy định cao nhất và đã được giám sát chặt chẽ bởi nhiều Nhà quản lý Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính Châu Âu. Tính đến nay, công ty đã áp có các thành tích ấn tượng như:

 • 35% lợi nhuận ròng mỗi năm
 • Hơn 1.000.000 hoạt động cho vay thông qua các ứng dụng trực tuyến
 • Cung cấp 79.000 các khoản vay vào năm 2017
 • Hơn 78% lượng khách hàng quay trở lại
 • 130 nhân viên làm việc

Mặc dù Nexo được hỗ trợ bởi 10 năm kinh nghiệm của công ty Credissimo về cho vay trực tuyến, nhưng Nexo vẫn có cơ chế hoạt động riêng biệt.

Chẳng hạn như Nexo không có chi phí bảo hiểm và chi phí tổn thất, cũng như một số chi phí hoạt động điển hình, chẳng hạn như chi phí liên quan đến thu nợ, kiện tụng,…

Do đó, kỳ vọng biên lợi nhuận Nexo tương đối lớn hơn.

Tần suất phân phối cổ tức cho Nexo Holder

Các tập đoàn tài chính trên toàn thế giới thường phân phối cổ tức hàng năm. Sau khi kết thúc báo cáo tài chính vào cuối mỗi năm tài chính và dựa trên lợi nhuận của họ, họ quyết định phân phối cổ tức tại một thời điểm nhất định trong năm tài chính sau.

Vì lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư, Nexo cam kết phá vỡ thói quen này và đưa ra các khoản chi trả cổ tức thường xuyên hơn khi có kết quả và dựa trên sư cho phép từ các tiêu chuẩn kế toán IFRS.

Lý do Nexo tăng tần suất phân phối cổ tức cho Nexo Holder

Điều này không chỉ cung cấp cho nhà đầu tư của Nexo có cơ hội thu được hồi được vốn dài hạn từ tiềm năng của Token NEXO mà còn cũng cung cấp cho nhà đầu tư có thu nhập thụ động thường xuyên và tăng trưởng.

Điều Kiện để được nhận cổ tức

Nexo trả 30% lợi nhuận ròng của mình dưới hình thức cổ tức cho tất cả các chủ sở hữu Token NEXO, không quan trong nhà đầu tư có bao nhiêu nexo, miễn là đáp ứng hai điều kiện:

1. NEXO Holder phải trải qua quá trình xác minh KYC một lần giống như việc họ thực hiện tại bất kỳ tổ chức tài chính tuân thủ nào khác. Quy trình KYC của Nexo rất đơn giản, hoàn toàn tự động và thường mất ít hơn 2 phút;

2. Token NEXO phải được giữ và đặt trong Ví Nexo vào ngày trả cổ tức, 10 ngày trước ngày phân phối cổ tức. Ngày trả cổ tức sẽ được thông báo trước, để các chủ thẻ có nhiều thời gian hơn để gửi và nạp NEXO Tokens của họ vào Ví Nexo của mình, nếu nhà đầu tư chưa làm như vậy.

Cả hai biện pháp đều đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chứng khoán KYC / AML để đảm bảo tính công bằng trong phân phối cổ tức, ngăn chặn gian lận, thị trường và thao túng giá.

Phân phối cổ tức Nexo

Cổ tức được tính bằng USD và được thanh toán vào Ví Nexo của bạn bằng ETH hoặc NEXO Tokens hoặc 1 đồng xu ổn định USD, tùy theo điều kiện Nexo quyết định hình thức chi trả nào sẽ tạo ra giá trị lớn hơn cho những người nắm giữ NEXO tại thời điểm cụ thể đó.

Tỷ giá chuyển đổi ETH / USD và NEXO / USD khi phân phối cổ tức dựa trên mức giá trung bình theo nhiều sàn.

Mọi nỗ lực trong Nexo đều tập trung để công ty đang sinh lãi càng sớm càng tốt, đó là điều kiện tiên quyết để phân phối cổ tức.

Toàn bộ cổ tức sẽ được thanh toán cho tất cả người nắm giữ Token NEXO đủ điều kiện tương ứng. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Token Nexo đủ điều kiện cũng sẽ nhận được cổ tức của tất cả chủ sở hữu Token mà không đủ điều kiện.

Hãy tự hỏi bản thân – có bao nhiêu ICO trong hàng trăm dự án “ICO” đã ra mắt sản phẩm trực tiếp?

Có bao nhiêu dự án ICO đang kiếm thu nhập thực như Nexo?

Với nền tảng thành công 10 năm của công ty Credissimo đã phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu đã chứng minh một cách rõ ràng trường hợp của Nexo, các nhà đầu tư có thể mong chờ cổ tức thường xuyên, tăng trưởng và lợi nhuận lâu dài vượt trội.

Nếu bạn muốn thế chấp tài sản tiền điện tử và vay tiền mặt thì xem thêm: NEXO- Hướng Dẫn Cho Vay Thế Chấp Tiền Điện Tử Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Chúc các bạn thành công với tiền điện tử 😀

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  Video Dùng Lightning Network Thanh Toán Bitcoin Tại 1 Cửa Hàng Self Order Thụy Sỹ

  NEXO- Hướng Dẫn Cho Vay Thế Chấp Tiền Điện Tử Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản