in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_2

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_2

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Năm 2016 sau khi Trung Quốc cấm các sàn giao dịch coin. -> Thị trường cũng sml đến 40-50% -> sau đó mọi thứ như anh em đã thấy thị trường phục hồi mạnh mẽ.
  • Năm 2019 sau tin Ấn Độ ra dự thảo luật cấm coin -> Thị trường cũng SML 30-50%. Sau đó Ngân hàng Barclay tham gia việc thao túng bằng việc hủy chấp nhận thanh toán #BTC -> Lại giảm 10-20% từ sự hồi phục mức cũ.
-> Kết quả cuối cùng sẽ là sự phục hồi mạnh mẽ hơn của thị trường.
    • cuối 2016-đầu 2017 Bitcoin cũng phải vật vã trong khoảng 8xx-10xx$ trong 3-5 tháng. Hiện nay Bitcoin cũng đang vật vã trong khoảng 9kxx-13kxxx trong khoảng 3 tháng rồi. Mọi thứ tuy ko lặp lại chính nó, nhưng theo thuyết triết học kinh thế Mac thì nó sẽ lặp lại chu kỳ cũ trên quy mô cao hơn ( 2017-1k-2019-10k).
  • Hãy nhớ rằng việc #BTC tăng giá không phải việc bình mới rượu cũ, mà là chắc chắn đã có nhà đầu tư mới vào, chỉ là FOMO chưa đủ cao để mọi người mua bất chấp. Vì sao tôi có thể khẳng định như vậy, vì với tư cách điều hành nhiều group coin VN có, nga có, anh có tôi có thể thấy rất nhiều member mới. Chỉ cần đọc câu hỏi về những cái sơ đẳng nhất là hiểu độ newbie của mem.
  • Cũng hãy nhớ rằng, #BTC tăng giá 1 phần do việc khủng hoảng kinh tế, nó thể hiện sự an toàn khi bất ổn kinh tế xảy ra. Điển hình ở Venezuela, Zimbabwe, Argentina, Newzeland, hiện tại là ở Trung Quôc nơi mà lệnh thuế mới đang tác động nặng nề đến người dân trung quốc.
-> #BTC đang quay trở lại vùng 9k1-9k4 để test lại vùng đáy 3. Nếu test ok thì đây có lẽ là lần cuối thấy #BTC dưới 10k.
P/S: Chỉ là quan điểm cá nhân, không đại diện cho toàn giới coinist. Mong anh em hiểu được đối tượng mình đang đầu tư, để tránh mọi điều rủi ro xảy ra.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

CHUYÊN MỤC PTKT CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_3