in

TRUMP LẠI TWEET VỀ IRAN

TRUMP LẠI TWEET VỀ IRAN

Cho Đi Để Nhận Lại

Trump lại tweet về Iran -> Các bạn hiểu ý mình chứ.
  • Vào thập niên 1990, các chính phủ không chấp nhận thanh toán thuế bằng thẻ tín dụng.
-> và bây giờ thanh toán bằng thẻ tín dụng là văn minh.
  • Cũng vào thập niên 1990 -> họ nói rằng internet không có gì nổi bật, bưu chính truyền thống vẫn giữ vai trò cốt lõi.
-> và bây giờ bưu chính vẫn giữ vai trò cốt lõi, còn internet đang hướng đến kỷ nguyên 5G.
  • Người Anh tự hào mặt trời không bao giờ lặn trên đất Anh.
-> Bitcoiner tự hào, mặt trời không bao giờ lặn trên vương quốc #Bitcoin.
P.S Đại Đế vẫn chia sẻ thông tin cho anh em bạn bè, nhưng họ vẫn không tin vào #bitcoin, và họ vẫn truyền tai nhau rằng đó là phạm pháp, Việt Nam cấm crypto.
Điều đó không làm Đại Đế buồn, vì Đại Đế hiểu rằng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để tích trữ thêm nhiều #Bitcoin và #crypto trước khi mọi người kịp nhận ra nó là tương lai.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

UPDATE THÔNG TIN NGÀY 03/07/2019

QUAN ĐIỂM CỦA TRUMP VỀ CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI HIỆN NAY