in ,

Tạo tài khoản trade MT4, MT5 trên sàn Exness

tao tai khoan mt4 mt5 exness

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Exness miễn phí TẠI ĐÂY

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Exness Đầu Tư Tài Chính

Series “Bot và Copy Trade FXZoom đầu tư giao dịch hướng dẫn chi tiết” dành cho các nhà đầu tư bao gồm các phần mục sau:

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn đang ở mục “Hướng dẫn tạo tài khoản trade MT4, MT5 trên sàn Exness” nhằm giúp các bạn dễ dàng nap rút tiền qua sàn Exness

Hướng dẫn tạo tài khoản trade MT4, MT5 trên sàn Exness

1. Đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào exness.com. Sau khi đăng nhập thành công, ở mục tài khoản của tôi chọn “Mở thêm tài khoản”:

mo tai khoan giao dich exness

2. Chọn loại tài khoản muốn tạo:

Có 5 loại tài khoản:

 • Tài khoản tiêu chuẩn: Standard-Vốn dưới 200$, Cent-Vốn nhỏ, đánh nhỏ hơn 0.01 lot
 • Tài khoản chuyên nghiệp: Pro-Vốn từ 200$ cho lần nạp đầu, spread thấp nhất, Raw,Zero-Vốn nạp lần đầu 200$, Không có spread mà tính phí 3.5$/lot/1 chiều, vào lệnh 1 chiều, chốt lệnh 1 chiều nữa là 2 chiều nhé, 2 tài khoản này thích hợp cho lướt sóng.

mo tai khoan trade exness

Ở đây mình thường dùng tài khoản chuyên nghiệp dạng Pro

3. Chọn nền tảng giao dịch và thông số tài khoản:

 • Loại tài khoản: Tài khoản thử nghiệm (Demo) để giao dịch thử với tiền giả. Tài khoản thực(Real) phải nạp tiền thật vào mới giao dịch được.
 • Nền tảng giao dịch: MT4 phổ biến hơn với giao dịch ngoại tệ, kim loại, tiền kỷ thuật số. MT5 có nhiều cải tiến hơn có thêm cố phiểu, chỉ số (Nếu bạn giao dịch có cổ phiếu và chỉ số thì bắt buộc chọn MT5 nhé).
 • Đòn bẩy tối đa: Các tài khoản tiêu chuẩn trên MT4 sẽ có đòn bẩy không giới hạn là cao nhất với vốn tối đa 999USD, đòn bẩy không giới hạn thì gần như không mất tiền ký quỹ nên vốn nhỏ có thể đánh khối lượng lớn. Vì vậy, những bạn nào tài khoản nhỏ muốn đánh khối lượng lớn thì phải chọn đòn bẩy tối đa không giới hạn(MT5 tối đa 1:2000). Còn các bạn đánh nhỏ, đặc biết vốn lớn đánh khối lượng nhỏ thì đòn bẩy bao nhiêu cũng được, không quan trọng. Vì đòn bẩy chỉ giúp các bạn tài khoản bé đánh được khối lượng lớn chứ nó không ảnh hưởng gì đến mức lãi/lỗ theo cùng 1 đơn vị pip chênh lệch cho dù đòn bẫy bao nhiêu cũng như nhau.Tuy nhiên, tài khoản mới tạo chỉ sử dụng được đòn bẩy tối đa 1:2000, sau khi giao dịch đủ điều kiện mới nâng lên được không giới hạn.
 • Tiền tệ: Chọn USD, các bạn ở nước khác quy đổi sang tiền tệ khác thì chọn đồng khác nhé.
 • Tên tài khoản: Đặt tên dễ nhớ cho tài khoản của mình.
 • Mật khẩu: Ít nhất 8 ký tự,có chữ cái IN HOA và số (Khác với mật khẩu đăng nhập vào sàn Exness nhé, lưu ý phải nhớ mật khẩu này để đăng nhập vào APP MT4/MT5 trên điện thoại hoặc máy tính). Lưu ý: Có trường hợp đặt 2 loại mật khẩu, thêm 1 mật khẩu nhà đầu tư Investor. Mật khẩu này dùng để cung cấp cho người khác muốn vào xem giao dịch của mình và đặt khác mật khẩu chính. Vì vậy, nhiều trường hợp không để ý đăng nhập bằng mật khẩu này sẽ không thể giao dịch được. (Mật khẩu, đòn bẩy sau khi tạo xong vẫn có thể thay đổi được nên các bạn yên tâm lựa chọn nhé)

Sau khi điền đầy đủ thông tin chọn “Tạo một tài khoản” chờ giây lát tài khoản mới sẽ được tạo. Ở đây, tôi đã tạo 1 tài khoản mới thành công: MT5: Pro/88206972(Pro-Tên tài khoản, 88206972-Số tài khoản)

tai khoan mt4 mt5 exness

4. Sau khi tạo tài khoản thành công, ở tài khoản sẽ có 1 số cài đặt lại cho tài khoản (Click hình bánh răng cưa)

trade mt4 mt5 exness

 • Chuyển tiền: Dùng để chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản MT4/MT5 trên cùng 1 tài khoản Exness của bạn hoặc tài khoản Exness của người khác.
 • Thay đổi đòn bẩy: Thay đổi lại mức đòn bẩy, các tài khoản muốn nâng đòn bẩy lên không giới hạn thì sau khi giao dịch đủ điều kiện sẽ nâng lên được.
 • Đổi tên tài khoản: Đổi lại tên tài khoản.
 • Thông tin tài khoản: Xem lại thông tin máy chủ, số tài khoản (Dùng để đăng nhập vào App MT4/MT5 trên máy tính hoặc điện thoại), đòn bẩy, số vốn hiện tại.
 • Thiết lập quyền truy cập chỉ xem (Passview): Đặt mật khẩu này dùng đề cấp cho người khác xem giao dịch của mình (Chỉ xem không giao dịch được).
 • Đổi mật khẩu giao dịch: Đổi lại mật khẩu giao dịch khi để đăng nhập vào APP MT4/MT5 trên máy tính hoặc điện thoại.
 • Lưu trữ tài khoản: Lưu lại các cài đặt.

Bài viết tiếp theo: Hướng dẫn nạp rút tiền Sàn Exness: Bitcoin, USDT, Visa/Mastercard, Internet Banking

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp nhận giải đáp theo đường link tele: https://t.me/adktsgroup

Hoặc tab mình trong nhóm chát chung: https://t.me/chatkts

Chúc các bạn thành công nhé 😀Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn nạp rút tiền Sàn Exness: Bitcoin, USDT, Visa/Mastercard, Internet Banking

Bitcoin kéo dài kỷ lục 8 tuần lỗ liên tiếp 

Bitcoin kéo dài kỷ lục 8 tuần lỗ liên tiếp